Clip: Trước giờ cử hành tang lễ, bố Anh Vũ thay mặt gia đình gửi lời cám ơn mọi người đã đưa cố nghệ sĩ về đất mẹ

Star Team, Theo Helino 15:48 09/04/2019

Bố nghệ sĩ Anh Vũ đã có những chia sẻ trước khi giờ viếng thăm chính thức bắt đầu vào 16h chiều nay (9/4).

Sáng nay (9/4), thi hài nghệ sĩ Anh Vũ đã được đưa từ Mỹ về đến Việt Nam, quàn tại chùa Ấn Quang, Sư Vạn Hạnh, TP.HCM. Theo thông tin từ gia đình cố nghệ sĩ, lễ viếng sẽ bắt đầu lúc 16h chiều nay (9/4) và lễ động quan được diễn ra lúc 6h sáng ngày 12/4.

Trước khi lễ viếng bắt đầu, bố đẻ Anh Vũ đã thay mặt gia đình gửi lời cảm ơn tới các nghệ sĩ, khán giả, mạnh thường quân đã quan tâm và giúp đỡ đưa thi hài nam nghệ sĩ về tới đất mẹ. Nén lại đau thương trước sự ra đi quá đột ngột của con trai, bố Anh Vũ cho  biết: "Anh Vũ đã rất may mắn. May mắn thứ nhất là mặc dù mất nơi xứ người nhưng cũng được bạn bè lo tới nơi. May mắn thứ hai là sự  hỗ trợ, hướng dãn, chia sẻ của mọi người. Gia đình tôi được các cháu nghệ sĩ đã thương và đưa Anh Vũ về đến đất mẹ. Tôi không biết nói gì hơn, thay mặt gia đình xin cảm ơn mọi người đã thương cháu, đến đây thắp nén hương cuối cùng".

Clip: Bố nghệ sĩ Anh Vũ gửi lời cảm ơn mọi người trước giờ cử hành tang lễ

Clip: Trước giờ cử hành tang lễ, bố Anh Vũ thay mặt gia đình gửi lời cám ơn mọi người đã đưa cố nghệ sĩ về đất mẹ - Ảnh 2.

Bố nghệ sĩ Anh Vũ không giấu được nét đau buồn trên gương mặt.

Hiện tại, mẹ Anh Vũ vẫn chưa thể đến gặp mặt con trai vì vào sáng nay (9/4), bà đã ngất xỉu khi tới chùa và được đưa vào bệnh viện 115, TP.HCM cấp  cứu. Tuy nhiên, đông đảo bạn bè nghệ sĩ, các thành viên trong gia đình đều có mặt từ sớm và chuẩn bị xong mọi công đoạn cho lễ viếng được chu toàn nhất.

Clip: Trước giờ cử hành tang lễ, bố Anh Vũ thay mặt gia đình gửi lời cám ơn mọi người đã đưa cố nghệ sĩ về đất mẹ - Ảnh 3.

Mọi công đoạn chuẩn bị cho tang lễ Anh Vũ tại chùa Ấn Quang đã hoàn tất.

Clip: Trước giờ cử hành tang lễ, bố Anh Vũ thay mặt gia đình gửi lời cám ơn mọi người đã đưa cố nghệ sĩ về đất mẹ - Ảnh 4.

Người dân, khán giả cũng xếp hàng  vào viếng cố nghệ sĩ. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Việt Nam 3 - 1 Indonesia: Chiến thắng thuyết phục của thầy trò HLV Park Hang-seo

    HLV Park Hang Seo tự tin sau trận thắng Indonesia, tuyển Việt Nam hoàn toàn có thể đánh bại UAE và Thái Lan trên sân nhà vào tháng 11 tới.
  • Đọc thêm