Xôn xao clip nam thanh niên lăn lộn quằn quại giữa quán nước ở Hà Nội, liên tục la hét gọi "bố mẹ ơi"

Thục Hạnh, Theo Helino 09:35 30/07/2019

Nam thanh niên lăn lộn quằn quại dưới đất, miệng liên tục ú ớ la hét. Người này còn có biểu hiện nôn oẹ, được một số người xung quanh đỡ dậy lau mặt. Sự việc sau khi được đăng tải lên mạng đã khiến nhiều người xôn xao.

Tối qua 29/7, đoạn clip ghi lại sự việc 1 nam thanh niên nằm lăn lộn quằn quại trong quán nước, có biểu hiện nôn oẹ bất thường được đăng tải lên Facebook khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Theo chia sẻ của người đăng tải clip, sự việc trên xảy ra tại 1 quán nước ở Hà Nội.

Clip nam thanh niên nôn oẹ và lăn lộn quằn quại giữa quán nước - Nguồn: FB Ký sự đường phố

Theo nội dung đoạn clip ghi nhận, nam thanh niên (mặc bộ đồ màu đen) nằm dưới sàn của quán nước lăn lộn quằn quại khắp nơi trong trạng thái mất kiểm soát, sau đó đạp đổ nhiều bàn ghế. Vừa giãy giụa, nam thanh niên vừa liên tục ú ớ la hét và gọi cha mẹ.

Nhiều người chứng kiến sự việc đã tỏ ra rất sợ hãi. Một người đàn ông xông vào giữ chặt nam thanh niên nhưng bị người này giãy giụa đạp ra. Cũng trong đoạn clip, một số người lên tiếng cho biết nam thanh niên ban đầu hoàn toàn bình thường, nhưng sau đó đã hút thuốc gì đó.

"Nó hút thuốc kia kìa. Bảo sao, chứ làm gì có say xỉn nào như thế này. Đấy lúc đó tôi thấy nó cho cái gì vào..." - một số người đứng ngoài chứng kiến sự việc bàn tán.

Nam thanh niên giãy giụa, đạp đổ nhiều bàn ghế - Ảnh cắt từ clip

Ở một diễn biến tiếp theo, nam thanh niên đã không còn giãy giụa và la hét. Tuy nhiên lúc này anh ta lại có biểu hiện nôn oẹ, cơ thể mềm nhũn nằm dưới đất. 1 người đàn ông phải đỡ thanh niên này dậy để lau mặt, bên cạnh đó là 1 cô gái trẻ cũng hỗ trợ giúp đỡ.

Một số người bên ngoài vẫn tiếp tục bàn tán: "Hình như nó say, có mùi rượu đây này. Nhưng say gì lại kiểu đấy... có khi chơi ma tuý gì rồi bị sốc".

Người đàn ông cùng 1 cô gái chăm sóc cho nam thanh niên - Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip được đăng tải lên Facebook nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Dù chưa biết nguyên nhân khiến nam thanh niên trên có những hành động bất thường là gì nhưng nhiều người đều bày tỏ sự sợ hãi và lo lắng.

Trước đó, mạng xã hội đã lan truyền đoạn clip ghi nhận sự việc 3 nam thanh niên giãy giụa, co giật tại phố đi bộ Bùi Viện do sử dụng cỏ Mỹ. Sự việc từng khiến cộng đồng mạng xôn xao suốt nhiều ngày.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thí nghiệm cơn đói kéo dài 6 tháng dẫn đến kết cục bi thảm

    Đây là thí nghiệm nhịn đói đầu tiên và có ảnh hưởng nhất trong lịch sử loài
  • Đọc thêm