Clip: Nam thanh niên bỗng co giật bất thường trên phố Bùi Viện khiến nhiều người hoảng hốt

Nam An, Theo Helino 11:07 16/07/2019

Đoạn clip ghi lại hình ảnh 3 nam thanh niên có biểu hiện bất thường trên đường phố Bùi Viện (TPHCM) được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao.

Tối ngày 15/7, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh nhóm thanh niên có biểu hiện bất thường trên đường phố Bùi Viện ở quận 1, TPHCM.

Theo dõi đoạn clip ngắn khoảng 1 phút ghi lại hình ảnh 3 nam thanh niên ngồi giữa đống thức ăn bị đánh đổ bừa bãi trên mặt đường. 

Clip: Đang ngồi ăn uống ở phố Bùi Viện, nhiều người hốt hoảng phát hiện thanh niên bất ngờ co giật bất thường 

Trong đó, một nam thanh niên mặc áo sọc đỏ đen ngồi gục đầu bất động, một thanh niên áo trắng có biểu hiện lờ đờ đang được hai người đàn ông giữ tay để đứng vững. Đặc biệt, nam thanh niên áo đen nằm dài trên đường liên tục co giật, chân tay múa may không còn tỉnh táo. 

Chứng kiến biểu hiện bất thường của 3 nam thanh niên, rất nhiều người vây quanh theo dõi sự việc. Bên cạnh đó, 1 người có mặt tại hiện trường đã giữ nam thanh niên mặc áo đen, sau đó đút sữa vào miệng người này. Trong khi đó, 2 người khác giúp đỡ nam thanh niên mặc áo trắng đứng vững. 

Đáng chú ý, thấy bạn co giật, lăn lộn trên đường phố dù không được tỉnh táo nhưng thanh niên áo trắng vẫn cố cúi người dùng tay kéo bạn lại. 

Lúc sau đó, một số người tiếp tục chạy lại giúp đỡ, cố gắng giữ tay thanh niên áo đen rồi đổ sữa vào miệng để người này có thể tỉnh táo hơn. 

Có mặt tại hiện trường, một số người cũng lên tiếng đề nghị lên gọi xe để đưa các thanh niên này đi cấp cứu. 

Dù chưa biết nguyên nhân khiến các nam thanh niên trên có những hành động bất thường là gì nhưng ngay sau khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người xôn xao.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm