Bực vì xe bus chạy chậm, ông cụ cầm vật cứng đập tài xế ngất xỉu ngay trên ghế lái

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:32 29/10/2021

Được biết anh tài xế vẫn bị chóng mặt, buồn nôn và tai nghe không rõ sau 2 ngày bị đánh.

Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 6h sáng 25/10 trên chuyến xe buýt chạy tuyến đường 65, thành phố Cáp Nhĩ Tân, tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc. Khi xe chạy đến đại lộ Thái Bình thì một người đàn ông lớn tuổi bất ngờ dùng chiếc xe kéo nhỏ đập thẳng vào đầu tài xế xe buýt khiến anh ngất xỉu ngay tại chỗ. 

May mắn thay, lúc đó xe buýt vừa dừng lại nên không có chuyện gì đáng tiếc xảy ra.

Clip cụ ông cầm xe đẩy phang vào đầu tài xế xe buýt

Trả lời phỏng vấn của phóng viên vào ngày 27/10, anh Kim (tài xế xe buýt) chia sẻ rằng đã lái xe buýt tuyến 65 này được 1 năm rưỡi và chưa từng gặp phải trường hợp nào hùng hổ như vậy.

Theo lời tài xế Kim, sau khi lên xe thì ông già kia liên tục thúc giục anh tăng tốc, dù lúc đó xe đang chạy với vận tốc 30km/h. Mặc dù đã giải thích rằng xe bus chỉ được đi với tốc độ giới hạn nhưng ông cụ kia vẫn có vẻ khó chịu.

Sau đó, cả hai xảy ra tranh cãi ngay trên chuyến xe. Trong lúc lời qua tiếng lại, ông lão phi từ cuối xe lên chỗ tài xế với thái độ vô cùng hùng hổ. Thấy ông lão tiến lại gần mình và cảm giác có gì đó không ổn nên anh Kim phải phanh xe gấp.

Bực vì xe bus chạy chậm, ông cụ cầm vật cứng đập tài xế ngất xỉu ngay trên ghế lái - Ảnh 2.
Bực vì xe bus chạy chậm, ông cụ cầm vật cứng đập tài xế ngất xỉu ngay trên ghế lái - Ảnh 3.

Hình ảnh cắt ra từ clip

Không ngờ, ông lão kia đã cầm xe kéo để đánh thẳng vào đầu anh. Cú đánh khiến anh Kim ngất xỉu ngay tại chỗ, phải mất một lúc anh mới có thể tỉnh táo lại và gọi báo cảnh sát.

Anh Kim sau đó cũng tới bệnh viện để kiểm tra. May mắn anh chỉ bị tổn thương ngoài da ở vùng đầu và tiền viện phí anh đã chi trả là hơn 700 tệ (khoảng 2,5 triệu). Được biết, ông lão đánh anh Kim đã 68 tuổi. Vụ việc hiện vẫn đang trong quá trình điều tra và làm rõ.

Nguồn: Sina

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm