Bức ảnh khoe eo thon ở tuổi 44 gây sốt mạng xã hội của Triệu Vy, giờ đây chẳng ai dám gọi nàng Én nhỏ là "bà cô béo"

Đỗ Khánh Tú, Theo Pháp Luật & Bạn Đọc 19:42 02/09/2020

Triệu Vy là bằng chứng rõ ràng nhất cho việc phụ nữ đừng bao giờ bỏ bê chuyện chăm sóc bản thân mình.

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao tấm ảnh của Triệu Vy trong bộ đồ tập khoe eo thon khó tin ở tuổi 44. Thời gian cụ thể của bức ảnh này không ai rõ nhưng hiện tại đang nhận được những phản ứng tích cực của fan hâm mộ trên weibo.

Người ta nói rằng Triệu Vy chính là "bằng chứng sống" cho câu chuyện giảm cân kỳ tích.

Bức ảnh khoe eo thon ở tuổi 44 gây sốt mạng xã hội của Triệu Vy, giờ đây chẳng ai dám gọi nàng Én nhỏ là bà cô béo - Ảnh 2.

Khoảng 3 năm về trước, Triệu Vy từng là chủ đề cho các cuộc bàn tán trên mạng xã hội vì bị phóng viên chụp được những hình ảnh tăng cân quá cỡ. Từ cô nàng Én nhỏ thanh mảnh xinh đẹp trên màn ảnh, Triệu Vy tăng cân xuống sắc một cách bất ngờ.

Không khó để nhận ra, vì tăng cân quá nhanh khiến Triệu Vy gần như già thêm chục tuổi. Có lần Triệu Vy xuất hiện, nhiều người ác ý gọi cô là "bà cô béo", "Triệu Phì Yến"...

Những hình ảnh trong quá khứ của Triệu Vy

Chia sẻ về việc này, bản thân Triệu Vy từng tâm sự, cô thuộc tạng người dễ tăng cân. Thời điểm đó cũng là khi Triệu Vy không hoạt động showbiz nhiều mà tập trung kinh doanh nên bỏ bê bản thân, không còn chú ý tới việc chăm sóc cơ thể.

Đến khi thấy phản ứng của truyền thông và công chúng, Triệu Vy mới giật mình nhận ra rằng đã bỏ quên bản thân lâu đến vậy. Bẵng đi vài tháng, Triệu Vy khiến ai cũng ngỡ ngàng khi xuất hiện với thân hình thon gọn, nhan sắc lên hương hơn nhiều so với trước. Việc giảm cân, chăm sóc cơ thể giúp Triệu Vy không chỉ gọn gàng hơn mà còn trẻ trung hơn với độ tuổi ngoài 40 của mình.

Không chỉ vậy, bà mẹ 1 con còn thay đổi phong cách thời trang trẻ trung và xinh đẹp hơn.

Nhan sắc càng ngày càng lên hương của Triệu Vy

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Cô gái đòi bạn trai cho 500 triệu bị tố lươn lẹo, Lily lên tiếng về nghi vấn chung bồ tỷ phú với Ngọc Trinh

    Đoan Minh giải thích rằng mình chỉ đang "hẹn hò" với cậu em trai thân thiết nhân kỷ niệm 4 năm gặp gỡ.
  • Đọc thêm