Xôn xao clip Triệu Vy nổi giận, lớn tiếng quát mắng diễn viên trên phim trường đến mức mạnh tay vứt đồ

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:07 26/08/2020

Nhiều bình luận cho rằng Triệu Vy quá nghiêm khắc, tuy nhiên cũng có ý kiến cho hay cô làm như vậy để tốt cho các diễn viên lẫn tác phẩm.

Mới đây, các blogger xứ Trung đã truyền tay nhau hình ảnh được cắt ra từ 1 clip với nội dung Triệu Vy nổi nóng, vứt tai nghe ngay trên phim trường đang ghi hình, khiến diễn viên đều khiếp sợ. Theo lời của các blogger, Triệu Vy tỏ vẻ bất mãn khi ngồi tại ghế đạo diễn và chứng kiến các diễn viên đóng phim.

Xôn xao clip Triệu Vy nổi giận, lớn tiếng quát mắng diễn viên trên phim trường đến mức mạnh tay vứt đồ - Ảnh 2.

Theo trang Cunman, clip ghi lại cảnh hậu trường trong 1 bộ phim Triệu Vy làm đạo diễn. Tuy nhiên, nữ diễn viên bất ngờ "phát hoả", trở nên gay gắt và giận dữ. Cô ném tai nghe xuống bàn, lớn tiếng yêu cầu tất cả phải dừng lại, sau đó tới chỗ các diễn viên và mắng mỏ, chỉ trích vì những chi tiết các diễn viên làm không đạt yêu cầu, bày tỏ sự bất lực và thất vọng.

Xôn xao clip Triệu Vy nổi giận, lớn tiếng quát mắng diễn viên trên phim trường đến mức mạnh tay vứt đồ - Ảnh 3.
Xôn xao clip Triệu Vy nổi giận, lớn tiếng quát mắng diễn viên trên phim trường đến mức mạnh tay vứt đồ - Ảnh 4.

Triệu Vy tức giận, vứt cả tai nghe xuống bàn vì cảnh quay không đúng ý

Xôn xao clip Triệu Vy nổi giận, lớn tiếng quát mắng diễn viên trên phim trường đến mức mạnh tay vứt đồ - Ảnh 5.

Đạo diễn họ Triệu to tiếng quát mắng diễn viên ngay trên phim trường

Những hình ảnh trên được chia sẻ trên MXH và nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Người thì cho rằng Triệu Vy đã quá hung dữ, người lại cho hay Triệu Vy là đạo diễn nên việc nghiêm khắc sẽ khiến cho dàn diễn viên cố gắng, trau chuốt hơn, bộ phim vì thế sẽ có hiệu quả tốt hơn, thể hiện tinh thần trách nhiệm của 1 đạo diễn.

Trong làng giải trí, Triệu Vy vốn nổi tiếng là người thẳng tính. Từng có "truyền thuyết" kể lại rằng, khi xưa Thang Duy từng tỏ thói kênh kiệu, đội 1 chiếc mũ kiểu cách tới phim trường gặp mặt 1 nữ đạo diễn tuy nhiên lại không chịu cởi ra. Triệu Vy thấy cảnh đó, liền đi thẳng tới chỗ của Thang Duy, với tay bỏ mũ của Thang Duy ra, vừa nói vừa cười: "Đừng làm ra vẻ đại minh tinh nữa". Điều này khiến cho Thang Duy xấu hổ ngại ngùng vì bị đàn chị phê bình ngay trước mặt chốn đông người.

Xôn xao clip Triệu Vy nổi giận, lớn tiếng quát mắng diễn viên trên phim trường đến mức mạnh tay vứt đồ - Ảnh 6.

Nguồn: Cunman, Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Ngọc Trinh bị phản đối vì hướng dẫn tập thể dục sai có nguy cơ chấn thương nghiêm trọng, Ngô Diệc Phàm bị bắt và loạt tội danh rúng động toàn châu Á

    Vụ bê bối lừa tình, nghi án cưỡng bức hàng loạt nạn nhân của Ngô Diệc Phàm vẫn đang là chủ đề nóng trên mạng xã hội khắp châu Á.
  • Đọc thêm