BTS và EXO bị boygroup tân binh "dí" sát nút, đối thủ mới "đe doạ" nghệ sĩ SM trên BXH BillBoard

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 18:10 24/01/2019

Một số bất ngờ đã xảy đến trong BXH tuần của Billboard.

Vừa qua, Billboard đã công bố BXH "World Album" của tuần trước. Theo đó, "Love Yourself: Answer" của BTS duy trì thành tích quán quân trong 17 tuần, đồng thời là tuần thứ 21 có mặt trong BXH. Theo sau lần lượt là "Love Yourself: Her" và "Love Yourself: Tear" cũng của BTS. "Don't Mess Up My Tempo" (EXO) giữ vị trí thứ 4.

ATEEZ – boygroup tân binh ra mắt tháng 10/2018 – bất ngờ xếp hạng 5 với mini album "TREASURE EP.2 : Zero To One". Điều khiến album này "bay cao"  là vì phần nhạc vô cùng bắt tai cũng như concept chất lừ của "Say My Name". Đứng thứ 6 là album "All Light" của ASTRO – nhóm của "mỹ nam truyện tranh" Eunwoo.

BTS và EXO bị boygroup tân binh dí sát nút, đối thủ mới đe doạ nghệ sĩ SM trên BXH BillBoard - Ảnh 1.

ATEEZ và ASTRO

MV "Say My Name" – ATEEZ

MV "All Night" – ASTRO

Hạng 8 tiếp tục thuộc về BTS với album tiếng Nhật "Face Yourself". Thành viên Trung Quốc của EXO là Lay có vị trí thứ 9 nhờ album solo đầu tay "NAMANANA". Full album đầu tay của NCT 127 ("NCT #127 Regular-Irregular) đứng thứ 10 sau gần 3 tháng "xuất xưởng". Đối thủ mới đe doạ 2 nghệ sĩ trên của nhà SM chính là GFRIEND cùng full album thứ 2 "Time for us" hiện có mặt ở vị trí thứ 12.

"RBB (Really Bad Boy)" của Red Velvet cũng trụ vững sau gần 2 tháng tại hạng 13. Mini album đầu tay của ATEEZ "TREASURE EP.1: All To Zero" tiếp tục nhận được sự ưu ái của fan quốc tế khi quay lại BXH ở vị trí thứ 14. "Chốt sổ" top 15 là album "Take.1 : ARE YOU THERE" phát hành tháng 10 năm ngoái của MONSTA X.

MV "Treasure" – ATEEZ

MV "Shoot Out" – MONSTA X

Nguồn tham khảo: Soompi

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm