BTS tự khui ảnh hồi đi học trong concert: Ai rồi cũng dậy thì thành công, riêng V và Jungkook đúng là "siêu visual" ngay từ bé

Bạch Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 18:40 18/04/2021

Bang Bang Con 21 với những khoảnh khắc hiếm có khó tìm của anh em nhà BTS khiến người hâm mộ không thể bỏ qua.

Bang Bang Con: The Live là concert âm nhạc trực tuyến thành công nhất của BTS khi xác nhận kỷ lục Guinness World Records với con số 760.600 lượt người xem từ 107 quốc gia khác nhau trên thế giới từ năm ngoái.

Năm nay, BTS đã trở lại với concert trực tuyến mới mang tên Bang Bang Con 21. Đây sẽ là buổi biểu diễn trực tuyến thứ ba của BTS trong khoảng hơn một năm trở lại đây.

Nhìn lại loạt ảnh thời còn đi học của BTS: Ai rồi cũng dậy thì thành công, riêng V và Jungkook đúng là siêu visual ngay từ bé - Ảnh 1.

BTS lập kỉ lục với Bang Bang Con: The Live vào năm 2020

Nhìn lại loạt ảnh thời còn đi học của BTS: Ai rồi cũng dậy thì thành công, riêng V và Jungkook đúng là siêu visual ngay từ bé - Ảnh 2.

Sự trở lại của concert trực tuyến Bang Bang Con 21 từ BTS

Trong buổi concert đặc biệt này, ngoài những màn trình diễn ấn tượng và thỏa mãn "nỗi nhớ" của người hâm mộ, ARMY đã có dịp chiêm ngưỡng lại những bức ảnh thuở đi học của BTS. Với các fan, đây có lẽ là những "tài sản vô giá", đồng thời cũng là khoảnh khắc để các thành viên có dịp nhìn lại những kỉ niệm của mình trong thời gian trước khi debut.

Thời gian trôi thật nhanh, từ những cậu bé năm nào giờ đã trở thành nghệ sĩ tỏa sáng trên sân khấu hàng triệu khán giả, từ hồi mới debut còn non nớt nay đã trưởng thành với biết bao thành quả "đáng gờm".

1. Jin

So sánh ảnh ngày ấy - bây giờ của Jin, fan chẳng tìm được điểm khác nhau đáng kể nào. Đẹp từ bé đến lớn thế này, thảo nào Jin hiện tại thường xuyên được tung hô khắp nơi vì ngoại hình đẹp như tài tử màn ảnh.

Nhìn lại loạt ảnh thời còn đi học của BTS: Ai rồi cũng dậy thì thành công, riêng V và Jungkook đúng là siêu visual ngay từ bé - Ảnh 3.

Bức ảnh thời còn đi học của anh cả Jin

Nhìn lại loạt ảnh thời còn đi học của BTS: Ai rồi cũng dậy thì thành công, riêng V và Jungkook đúng là siêu visual ngay từ bé - Ảnh 4.

Chàng trai với vẻ đẹp trong sáng từ những ngày đầu

Nhìn lại loạt ảnh thời còn đi học của BTS: Ai rồi cũng dậy thì thành công, riêng V và Jungkook đúng là siêu visual ngay từ bé - Ảnh 5.

Các fan nhận xét là "không lệch đi đâu được" với cả visual lẫn dáng pose

Chàng trai năm ấy chúng ta cùng theo đuổi, giờ đã trở thành một bạch mã hoàng tử xứng danh với visual thuộc hàng top.

Nhìn lại loạt ảnh thời còn đi học của BTS: Ai rồi cũng dậy thì thành công, riêng V và Jungkook đúng là siêu visual ngay từ bé - Ảnh 6.

Visual bùng nổ của anh chàng hiện tại

Không hổ với danh hiệu trai đẹp toàn cầu của anh cả BTS

2. Suga

Suga đã sở hữu nét visual riêng biệt của mình ngay từ thuở bé.

Nhìn lại loạt ảnh thời còn đi học của BTS: Ai rồi cũng dậy thì thành công, riêng V và Jungkook đúng là siêu visual ngay từ bé - Ảnh 8.

Ảnh tốt nghiệp của Suga

Không thể tin được Suga đã biết tạo dáng cá tính thế này từ thuở nhỏ. Đặc biệt, làn da trắng như phát sáng của nam rapper là điểm đặc trưng không ai không nhận ra.

Nhìn lại loạt ảnh thời còn đi học của BTS: Ai rồi cũng dậy thì thành công, riêng V và Jungkook đúng là siêu visual ngay từ bé - Ảnh 9.
Nhìn lại loạt ảnh thời còn đi học của BTS: Ai rồi cũng dậy thì thành công, riêng V và Jungkook đúng là siêu visual ngay từ bé - Ảnh 10.

Những dáng pose huyền thoại của Suga thuở còn đi học

Loạt ảnh trưởng thành của Suga cho thấy chàng trai ấy đã biến thân thành một nam thần bao ngầu, bao chất như thế nào.

Nhìn lại loạt ảnh thời còn đi học của BTS: Ai rồi cũng dậy thì thành công, riêng V và Jungkook đúng là siêu visual ngay từ bé - Ảnh 11.

Suga với hình tượng rapper lạnh lùng, sắc bén

Khí chất độc nhất vô nhị của Suga khiến fan đổ rần rần

3. RM

RM từ ngày xưa đã "ra dáng" một trưởng nhóm tương lai. Đôi mắt cười đặc trưng theo anh từ những ngày trẻ đến tận bây giờ.

Nhìn lại loạt ảnh thời còn đi học của BTS: Ai rồi cũng dậy thì thành công, riêng V và Jungkook đúng là siêu visual ngay từ bé - Ảnh 13.

Ảnh quá khứ của Rap Monster

Nhìn lại loạt ảnh thời còn đi học của BTS: Ai rồi cũng dậy thì thành công, riêng V và Jungkook đúng là siêu visual ngay từ bé - Ảnh 14.
Nhìn lại loạt ảnh thời còn đi học của BTS: Ai rồi cũng dậy thì thành công, riêng V và Jungkook đúng là siêu visual ngay từ bé - Ảnh 15.

Chàng trưởng nhóm đã mang khí chất từ ngày xưa

Hiện tại, anh chàng càng chững chạc và phong độ hơn, gương mặt cũng nam tính hơn trông thấy với phần xương hàm sắc lẹm.

Nhìn lại loạt ảnh thời còn đi học của BTS: Ai rồi cũng dậy thì thành công, riêng V và Jungkook đúng là siêu visual ngay từ bé - Ảnh 16.

Trưởng nhóm đáng tin cậy của cả nhà hiện tại

Anh luôn là người dành thật nhiều tình cảm cho fan

4. j-hope

Chẳng cần tìm kiếm đâu xa, loạt ảnh quá khứ của j-hope là minh chứng rõ nhất cho nét đẹp tươi sáng, tràn đầy sức sống và năng lượng của anh chàng trong hiện tại.

Nhìn lại loạt ảnh thời còn đi học của BTS: Ai rồi cũng dậy thì thành công, riêng V và Jungkook đúng là siêu visual ngay từ bé - Ảnh 18.

Bức hình thời còn đi học của j-hope

Nhìn lại loạt ảnh thời còn đi học của BTS: Ai rồi cũng dậy thì thành công, riêng V và Jungkook đúng là siêu visual ngay từ bé - Ảnh 19.
Nhìn lại loạt ảnh thời còn đi học của BTS: Ai rồi cũng dậy thì thành công, riêng V và Jungkook đúng là siêu visual ngay từ bé - Ảnh 20.

j-hope nổi bật trong các bạn của mình

j-hope đã trưởng thành với hình tượng là chàng trai ấm áp, tràn đầy năng lượng của BTS và ARMY.

Nhìn lại loạt ảnh thời còn đi học của BTS: Ai rồi cũng dậy thì thành công, riêng V và Jungkook đúng là siêu visual ngay từ bé - Ảnh 21.

j-hope với nụ cười ấm áp của mình

Những giây phút tỏa sáng trên sân khấu

5. Jimin

Không đẹp theo chuẩn nam thần nhưng Jimin lại có thừa sức hút, sự quyến rũ và nét điển trai rất riêng.

Nhìn lại loạt ảnh thời còn đi học của BTS: Ai rồi cũng dậy thì thành công, riêng V và Jungkook đúng là siêu visual ngay từ bé - Ảnh 23.

Bức hình quá khứ được tiết lộ của Jimin

Nhìn lại loạt ảnh thời còn đi học của BTS: Ai rồi cũng dậy thì thành công, riêng V và Jungkook đúng là siêu visual ngay từ bé - Ảnh 24.

Jimin với hình tượng trí thức và không kém phần điển trai

Jimin của hiện tại vẫn mang trong mình những nét riêng nổi bật ấy. Dù là ở đâu, anh vẫn có thể tỏa sáng một cách thần kì.

Nhìn lại loạt ảnh thời còn đi học của BTS: Ai rồi cũng dậy thì thành công, riêng V và Jungkook đúng là siêu visual ngay từ bé - Ảnh 25.

Jimin của hiện tại với những đường nét hoàn thiện hơn

Một Jimin quyến rũ và tỏa sáng trên sân khấu

6. V

Nam thần V dường như đã sở hữu gương mặt điển trai, thần thái và bảnh bao từ ngày xưa. Những ai đã lỡ nghi ngờ ngoại hình điển trai siêu thực của V chắc chắn sẽ "ngã ngửa" trước thước hình chứng minh cho nhan sắc xuất chúng từ những ngày trẻ của anh chàng.

Nhìn lại loạt ảnh thời còn đi học của BTS: Ai rồi cũng dậy thì thành công, riêng V và Jungkook đúng là siêu visual ngay từ bé - Ảnh 27.
Nhìn lại loạt ảnh thời còn đi học của BTS: Ai rồi cũng dậy thì thành công, riêng V và Jungkook đúng là siêu visual ngay từ bé - Ảnh 28.

Bức ảnh ngày xưa không khác gì so với hiện tại của V

Nhìn lại loạt ảnh thời còn đi học của BTS: Ai rồi cũng dậy thì thành công, riêng V và Jungkook đúng là siêu visual ngay từ bé - Ảnh 29.

Hot boy V ngày ấy khiến chúng ta phải "phát cuồng"

Nam thần V ngày ấy giờ đây không lúc nào là vắng bóng trong các bảng xếp hạng nhan sắc toàn cầu.

Nhìn lại loạt ảnh thời còn đi học của BTS: Ai rồi cũng dậy thì thành công, riêng V và Jungkook đúng là siêu visual ngay từ bé - Ảnh 30.

Vẻ đẹp siêu thực của V

V luôn là cái tên đứng top trong các bảng xếp hạng nhan sắc

7. Jungkook

Cậu em út của nhà BTS đã có một nhan sắc đỉnh cao từ những bức ảnh quá khứ, khiến người hâm mộ phải thốt lên trầm trồ.

Nhìn lại loạt ảnh thời còn đi học của BTS: Ai rồi cũng dậy thì thành công, riêng V và Jungkook đúng là siêu visual ngay từ bé - Ảnh 32.

Jungkook điển trai từ ngày xưa

Nhìn lại loạt ảnh thời còn đi học của BTS: Ai rồi cũng dậy thì thành công, riêng V và Jungkook đúng là siêu visual ngay từ bé - Ảnh 33.

Chàng trai đẹp hơn hoa Jungkook

Không thể nghi ngờ, nhan sắc thuộc hàng top này của Jungkook đã khiến bao con tim phải gục ngã. Từ em út trong sáng, đáng yêu, Jungkook đã lột xác trở thành chàng trai quyến rũ và khí chất hơn bao giờ hết.

Nhìn lại loạt ảnh thời còn đi học của BTS: Ai rồi cũng dậy thì thành công, riêng V và Jungkook đúng là siêu visual ngay từ bé - Ảnh 34.

Jungkook điển trai của hiện tại

Chàng trai trưởng thành siêu ngầu và quyến rũ

Lục lại những bức ảnh ngày trước mới thấy, BTS bảnh bao, điển trai ở hiện tại cũng không làm công chúng bất ngờ bao nhiêu bởi ngay từ bé các chàng trai đã có những chiếc visual thật sự nổi bật. Đây cũng chính là những "bằng chứng" chân thực và chính xác nhất chứng minh nhan sắc tự nhiên của BTS.

Nhìn lại loạt ảnh thời còn đi học của BTS: Ai rồi cũng dậy thì thành công, riêng V và Jungkook đúng là siêu visual ngay từ bé - Ảnh 36.

BTS của hiện tại

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm