BTS xuất hiện trong show truyền hình Việt Nam với câu hỏi 99% ARMY trả lời đúng nhưng lại gây khó Thu Thuỷ quá

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 20:16 15/04/2021

Nhóm nhạc Hàn Quốc BTS từng kết hợp với nghệ sĩ nước ngoài trong single nào?

Mới đây, các ARMY Việt - cộng đồng fan BTS - đang xem tivi thì tự nhiên thấy BTS được gọi tên trong gameshow truyền hình Chọn Đâu Cho Đúng. Cụ thể, BTS xuất hiện với vai trò "cameo" thông qua một câu hỏi thử thách người chơi là ca sĩ Thu Thuỷ cùng với bạn bè của mình. 

Câu hỏi được ban tổ chức đưa ra có lẽ không làm khó ARMY nhưng đã khiến team của Thu Thuỷ phải băn khoăn lựa chọn. Cùng trả lời thử xem nhé!

Đội ca sĩ Thu Thuỷ gặp câu hỏi liên quan đến BTS trong chương trình Chọn Đâu Cho Đúng

Đội của Thu Thuỷ chia ra 2 phe: Boy With Luv và Black Swan

Thu Thuỷ và đồng đội vỡ oà vì đặt đúng niềm tin vào Boy With Luv

Chắc chắn là câu hỏi này không làm khó các fan Kpop đúng không nào? Trong 3 ca khúc Dynamite, Boy With Luv Black Swan, ca khúc duy nhất của BTS có sự tham gia kết hợp của một nghệ sĩ nước ngoài đó chính là Boy With Luv. Cụ thể, nữ ca sĩ Halsey chính là người góp giọng trong single này.

BTS xuất hiện trong show truyền hình Việt Nam với câu hỏi 99% ARMY trả lời đúng nhưng lại gây khó Thu Thuỷ quá - Ảnh 5.

BTS và Halsey từng có màn kết hợp đình đám mang tên Boy With Luv

MV Boy With Luv sau 2 năm phát hành hiện đã cán mốc 1,2 triệu lượt xem trên YouTube, là một trong những MV sở hữu lượt xem ấn tượng nhất của BTS nói riêng và toàn Kpop nói chung. Việc BTS cùng Boy With Luv xuất hiện tại gameshow của Việt Nam cũng cho thấy được mức độ phủ sóng rộng rãi của sản phẩm âm nhạc này.

MV Boy With Luv - BTS

Nguồn & Clip: TikTok, YouTube - Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông đi bộ ròng rã 16 ngày để về quê, bật khóc vì nhận được hơn 7 triệu đồng: "Em chưa bao giờ cầm số tiền lớn thế này"

    Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi bộ 16 ngày ròng rã để về quê, bật khóc vì nhận được tiền hỗ trợ của những tấm lòng hảo tâm được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm