BTS chiếm trọn top fancam trên 10 triệu views M!Countdown, chỉ 1 nữ idol lọt top nhưng lại chẳng phải BLACKPINK

Bạch Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 09:26 14/04/2021

Tự nhiên lại thiếu vắng BLACKPINK dù BTS "thống trị", lý do là gì đây?

Fancam là một trong những "đặc sản" không thể thiếu mỗi mùa comeback của các idol Kpop. Không chỉ làm thỏa mãn đôi mắt với những visual siêu sắc nét, fancam cá nhân còn là cách để đánh giá mức độ nổi tiếng của nghệ sĩ đó.

Trong bảng xếp hạng những fancam có lượt view cao nhất của M!Countdown, không quá ngạc nhiên bởi những cái tên chiếm ngôi đầu đều thuộc về BTS. Tuy nhiên, trong số đó chỉ có duy nhất một "bông hoa" lạc giữa những fancam của anh em nhà BTS. 

BTS chiếm trọn top fancam trên 10 triệu views M!Countdown, chỉ 1 nữ idol lọt top nhưng lại chẳng phải BLACKPINK - Ảnh 1.

BTS chiếm trọn danh sách bảng xếp hạng

Vị trí đầu tiên trong danh sách thuộc về V với màn trình diễn Boy With Luv (2019). Sau một năm ra mắt, fancam đã đạt hơn 130 triệu lượt views. Anh chàng cũng là chủ nhân của 5/13 chiếc fancam - chiếm số lượng nhiều nhất trong số những nghệ sĩ. 

Xếp ở vị trí thứ 6 là ON (2020) - 22 triệu lượt xem, hạng 8 với DNA (2017) - 13,1 triệu lượt xem, hạng 10 với Airplane pt.2 (2018) - 11,6 triệu lượt xem và hạng 13 với Black Swan (2020) - 10 triệu lượt xem. V quả thật xứng danh là idol biểu diễn, dành được sự yêu thích của fan lẫn non-fan.

BTS chiếm trọn top fancam trên 10 triệu views M!Countdown, chỉ 1 nữ idol lọt top nhưng lại chẳng phải BLACKPINK - Ảnh 2.

V đứng đầu danh sách với Boy With Luv

BTS chiếm trọn top fancam trên 10 triệu views M!Countdown, chỉ 1 nữ idol lọt top nhưng lại chẳng phải BLACKPINK - Ảnh 3.

Fancam ON đạt 21,9 triệu view

Á quân trong bảng xếp hạng thuộc về Jimin. Lượt xem của anh cũng không kém cạnh V với 105,2 triệu view từ màn trình diễn FAKE LOVE (2018). Jimin cũng là cái tên nắm giữ thứ hạng 11 và 12 với lần lượt là DNA (2017) - 11,3 triệu lượt xem và ON (2020) - 11,2 triệu lượt xem.

BTS chiếm trọn top fancam trên 10 triệu views M!Countdown, chỉ 1 nữ idol lọt top nhưng lại chẳng phải BLACKPINK - Ảnh 4.

Fancam FAKE LOVE của Jimin với 105,2 triệu lượt xem

Thành viên còn lại của BTS góp mặt trong top những fancam có nhiều lượt xem nhất là em út Jungkook. Chiếm sóng 4 fancam trên 10 triệu view, Jungkook đã cùng các anh gần như chiếm trọn vẹn bảng xếp hạng. Jungkook hiện đang giữ vị trí thứ 3 với Boy With Luv (2019) - 58,7 triệu lượt xem, thứ 4 với FAKE LOVE (2018) - 33 triệu lượt xem, sau đó là ON (2020) với 13,7 triệu lượt xem và DNA (2017) với 12,3 triệu lượt xem.

BTS chiếm trọn top fancam trên 10 triệu views M!Countdown, chỉ 1 nữ idol lọt top nhưng lại chẳng phải BLACKPINK - Ảnh 5.

Jungkook với Boy With Luv 58,7 triệu view xếp thứ 3

Điều bất ngờ là cái tên nghệ sĩ nữ duy nhất lọt vào bảng xếp hạng. Nhiều suy đoán đã hướng đến BLACKPINK - nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất nhì hiện nay. Tuy nhiên, chủ nhân của vị trí duy nhất này lại thuộc về Suzy (Miss A). Fancam đứng thứ 5 của M!Countdown thuộc về LOVE SONG (2015) với 26 triệu lượt xem. Đây được xem là chiếc fancam gần như ai biết đến Kpop cũng đã từng xem qua.

BTS chiếm trọn top fancam trên 10 triệu views M!Countdown, chỉ 1 nữ idol lọt top nhưng lại chẳng phải BLACKPINK - Ảnh 6.

LOVE SONG huyền thoại của Suzy (Miss A) dành vị trí thứ 5

BTS chiếm trọn top fancam trên 10 triệu views M!Countdown, chỉ 1 nữ idol lọt top nhưng lại chẳng phải BLACKPINK - Ảnh 7.

Suzy với visual đẹp không bàn cãi cùng thần thái sân khấu ấn tượng

Lý giải cho sự "vắng mặt" của BLACKPINK là bởi hiềm khích giữa Mnet và YG. Toàn nhóm BLACKPINK chưa từng biểu diễn trên M!Countdown kể từ lần quảng bá với Playing with Fire, nên số lượng fancam chỉ đếm trên đầu ngón tay từ khi debut đến nay. Chính vì vậy trong bảng xếp hạng fancam không có các nàng nhà Đen Hồng là một điều dễ hiểu.

BTS chiếm trọn top fancam trên 10 triệu views M!Countdown, chỉ 1 nữ idol lọt top nhưng lại chẳng phải BLACKPINK - Ảnh 8.

BLACKPINK không có trong top dù vốn có thế mạnh mảng lượt xem YouTube

Một số bình luận của Knet:

- Uầy BTS lấn át luôn.

- Thực sự... Suzy đúng là huyền thoại.

- Đúng là V, đỉnh quá.

- Hơi sốc vì không có BLACKPINK.

- BTS đúng là đỉnh của chóp. Suzy cũng xịn nữa.

- Quả nhiên, Suzy vẫn đỉnh.

- Uầy, Suzy không đùa được đâu.

- Ngoài BTS ra chỉ có Suzy mà thôi.

- BTS tuyệt vời ông mặt trời.

- Nhưng cũng là vì BLACKPINK không được quảng bá mà thôi!

Nguồn & Clip: YouTube - Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cái ôm của thầy Park với Tấn Trường: Niềm tin trở lại sau 12 năm chịu "nghi án" tiêu cực

    Thủ thành Tấn Trường đã có một trận đấu bản lĩnh trước đối thủ từng để lại nhiều ký ức buồn để để minh chứng cho phong độ ổn định và lấy lại niềm tin từ người hâm mộ.
  • Đọc thêm