BTS "rượt đuổi" BLACKPINK, bỏ túi MV thứ 2 cán mốc 1 tỷ lượt xem, có phá được kỷ lục tốc độ của DDU-DU DDU-DU?

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 22:39 24/10/2020

MV Boy With Luv của BTS chính thức cán mốc 1 tỷ lượt xem sau hơn 1 năm rưỡi phát hành.

1 tỷ lượt xem là cột mốc quan trọng đối với một MV. Tại thị trường Kpop, số sản phẩm âm nhạc cán mốc 1 tỷ lượt xem chỉ mới có thể đếm trên đầu ngón tay. Vào tối ngày 24/10, Kpop ghi nhận thêm 1 MV nữa vượt qua cột mốc này - Boy With Luv của BTS. Đây là MV Kpop có sự tham gia kết hợp của 1 nghệ sĩ nước ngoài đầu tiên đạt được thành tích lượt xem khủng này.

BTS rượt đuổi BLACKPINK, bỏ túi MV thứ 2 cán mốc 1 tỷ lượt xem, có phá được kỷ lục tốc độ của DDU-DU DDU-DU? - Ảnh 1.

Boy With Luv chính thức cán mốc 1 tỷ lượt xem trên YouTube

Phát hành vào ngày 12/4/2019, MV Boy With Luv mất 1 năm 6 tháng và 12 ngày để chạm đến cột mốc 1 tỷ lượt xem. Đây là MV thứ 2 của BTS sau DNA đạt được thành tích này. Xét chung các nhóm nhạc, Boy With Luv vẫn còn thua BLACKPINK về tốc độ đạt 1 tỷ lượt xem ở 2 MV DDU-DU DDU-DUKill This Love. BLACKPINK vẫn đang là nhóm nhạc nắm giữ trong tay kỷ lục tốc độ khi DDU-DU DDU-DU đạt 1 tỷ lượt xem chỉ trong 514 ngày.

MV Boy With Luv - BTS ft. Halsey

Về mảng lượt thích, MV Boy With Luv hiện đang xếp thứ nhỉ với 19 triệu lượt. Boy With Luv để thua "em út" Dynamite của chính BTS khi MV này tuy chỉ mới phát hành trong năm 2020 đã vội cán mốc 20 triệu lượt thích. 

MV Dynamite của BTS hiện đang nắm giữ kỷ lục Kpop về số lượt thích MV trên YouTube

Hiện tại, Kpop đang có 7 MV sở hữu thành tích tỷ lượt xem là: Gangnam Style - PSY (3,83 tỷ lượt xem), DDU-DU DDU-DU (1,37 tỷ lượt xem), Gentleman - PSY (1,35 tỷ lượt xem), DNA - BTS (1,12 tỷ lượt xem), Kill This Love - BLACKPINK (1,08 tỷ lượt xem), Boombayah - BLACKPINK (1,01 tỷ lượt xem) và mới đây nhất chính là Boy With Luv.

Chúc mừng BTS với MV thứ 2 cán mốc 1 tỷ lượt xem

Nguồn & Clip: YouTube - Ảnh: internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm