BTS ra mắt ca khúc mới kỉ niệm 10 năm thành lập

Hà Linh (Theo Allkpop), Theo VTV 08:01 01/06/2023

BTS hứa hẹn ca khúc mới sẽ hội ngộ đầy đủ 7 thành viên, bao gồm cả Jin và J-Hope đang thực hiện nghĩa vụ trong quân đội Hàn Quốc.

BTS ra mắt ca khúc mới kỉ niệm 10 năm thành lập - Ảnh 1.

(Ảnh: Getty Images)

Để đánh dấu cột mốc kỉ niệm 10 năm thành lập nhóm, BTS đã liên tiếp thông báo những hoạt động hoành tráng khiến những người hâm mộ vô cùng háo hức. Mới đây nhất, công ty chủ quản Bighit Music xác nhận BTS sẽ cho ra mắt ca khúc mới mang tên Take Two nhằm kỉ niệm dịp đặc biệt này. Đáng chú ý, cả hai thành viên đang nhập ngũ là Jin và J-Hope đều sẽ góp giọng cùng các thành viên còn lại.

"Bài hát thể hiện sự biết ơn của BTS tới người hâm mộ vì những tình yêu mà các bạn đã dành cho nhóm. BTS cũng mong muốn luôn được ở bên cạnh người hâm mộ. Chúng tôi chân thành bày tỏ lòng biết ơn đến những người hâm mộ đã biến lễ kỉ niệm 10 năm này thành hiện thực bằng tình yêu vô bờ bến dành cho BTS", thông báo từ phía công ty Bighit Music.

Thực tế, mỗi năm BTS đều kỉ niệm ngày ra mắt của nhóm bằng cách phát hành nhiều nội dung mới và những điều bất ngờ dành cho người hâm mộ. Tuy nhiên, với cột mốc 10 năm, BTS chắc chắn sẽ có nhiều kế hoạch hoành tráng hơn nữa để đáp lại tình cảm của khán giả trên toàn thế giới.

Theo thông báo từ phía công ty, Take Two sẽ được ra mắt vào tháng 6 này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm