BTS khoe giọng live “như nuốt đĩa”, lần đầu trình diễn ca khúc do Jungkook tự sáng tác và được chọn làm OST phim trên truyền hình Nhật

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 09:33 14/07/2020

Ca khúc tiếng Nhật do em út BTS sáng tác không những nhận được phản hồi tích cực của khán giả mà còn được chọn làm bài chủ đề của 1 bộ phim điện ảnh.

BTS đã xuất hiện trên chương trình truyền hình CDTV Live của Nhật để quảng bá cho album "MAP OF THE SOUL: 7 ~ THE JOURNEY" vào ngày 13/7. Đây là lần đầu tiên 7 chàng trai biểu diễn bản b-side mang tên "Your Eyes Tell" - 1 trong những ca khúc được mong đợi nhất trong album tiếng Nhật của nhóm vì là sản phẩm do Jungkook tham gia sáng tác.

"Your Eyes Tell" là 1 bản tình ca có giai điệu đượm buồn. Không làm người hâm mộ thất vọng, BTS đã khoe giọng hát live ngọt ngào, giàu cảm xúc khi thể hiện ca khúc này trên sóng truyền hình Nhật. 

"Your Eyes Tell" - BTS (CDTV Live)

BTS khoe giọng hát giàu cảm xúc trong lần đầu biểu diễn ca khúc "Your Eyes Tell"

Bên cạnh khả năng trình diễn của BTS thì tài năng của Jungkook cũng gây ấn tượng không kém. Được biết ban đầu ca khúc "Your Eyes Tell" vốn dự định được đưa vào mixtape của cậu út BTS, thế nhưng vì bài hát quá hay nên nó đã được chọn làm 1 trong những bản b-side của album "MAP OF THE SOUL: 7 ~ THE JOURNEY".

BTS khoe giọng live “như nuốt đĩa”, lần đầu trình diễn ca khúc do Jungkook tự sáng tác và được chọn làm OST phim trên truyền hình Nhật - Ảnh 4.

Ca khúc "Your Eyes Tell" do Jungkook sáng tác suýt được đưa vào mixtape của anh

Không chỉ có vậy, "Your Eyes Tell" còn là bài hát chủ đề của bộ phim điện ảnh Nhật cùng tên, được remake từ bộ phim Hàn Quốc "Always" (2011). Phim "Your Eyes Tell" dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào cuối tháng 10 tới.

BTS khoe giọng live “như nuốt đĩa”, lần đầu trình diễn ca khúc do Jungkook tự sáng tác và được chọn làm OST phim trên truyền hình Nhật - Ảnh 5.

"Your Eyes Tell" là ca khúc chủ đề của bộ phim điện ảnh cùng tên của Nhật

Dù phải đến tháng 10 thì bộ phim với bản OST do Jungkook sáng tác mới "ra lò", nhưng fan đã kịp ngất ngây trước giai điệu da diết của ca khúc và giọng hát giàu cảm xúc của BTS. Sau khi tiết mục của BTS được trình chiếu, ARMY hết lời khen ngợi cả nhóm và ngưỡng mộ tài năng của "cậu út vàng", qua đó càng mong đến ngày 15/7 - thời điểm album ""MAP OF THE SOUL: 7 ~ THE JOURNEY" chính thức trình làng công chúng.

BTS khoe giọng live “như nuốt đĩa”, lần đầu trình diễn ca khúc do Jungkook tự sáng tác và được chọn làm OST phim trên truyền hình Nhật - Ảnh 6.
BTS khoe giọng live “như nuốt đĩa”, lần đầu trình diễn ca khúc do Jungkook tự sáng tác và được chọn làm OST phim trên truyền hình Nhật - Ảnh 7.

Các fan hết lời khen Jungkook và các thành viên BTS

BTS khoe giọng live “như nuốt đĩa”, lần đầu trình diễn ca khúc do Jungkook tự sáng tác và được chọn làm OST phim trên truyền hình Nhật - Ảnh 8.

Hashtag #YourEyesTell, #ProudOfJungkook và #ProducerJK lần lượt chiếm hạng 1, 3 và 16 trên top trending thế giới sau màn trình diễn của BTS

Nguồn tham khảo: KB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nữ chủ nhà bị kẻ trộm cưỡng bức: Chồng đi làm nước ngoài, nạn nhân ngủ với 2 con nhỏ

    Thấy nạn nhân quên khóa cửa, nửa đêm Thưởng lẻn vào để trộm tài sản. Khi vào nhà, Thưởng thấy chị B. ngủ với 2 con nhỏ nên đã nảy sinh ý định cưỡng bức.
  • Đọc thêm