BTS hóa thân thành những chú rể đầy ma mị trong bộ ảnh comeback đầu tiên, các chị em mau mau sắm váy cưới xếp hàng làm cô dâu đi thôi!

Khánh Tùng, Theo Trí Thức Trẻ 22:50 09/02/2020

Các chàng trai BTS chưa bao giờ khiến người hâm mộ thất vọng với những concept độc đáo qua mỗi mùa comeback của mình, và lần này cũng không phải ngoại lệ.

Mới đây, Big Hit Entertainment đã đăng tải bộ ảnh hé lộ concept đầu tiên trong album comeback sắp tới của nhóm mang tên "MAP OF THE SOUL: 7". Có thể thấy, qua mỗi lần tái xuất, các chàng trai đều gây ấn tượng với những concept độc đáo, khác lạ. Nếu lần comeback trước, 7 thành viên mang đến concept những vị thần rượu nho đầy sáng tạo, thì lần này boygroup toàn cầu lại hóa thân thành những chú rể trong bộ vest trắng ma mị. 

BTS hóa thân thành những chú rể đầy ma mị trong bộ ảnh comeback đầu tiên, các chị em mau mau sắm váy cưới xếp hàng làm cô dâu đi thôi! - Ảnh 1.

BTS hé lộ concept đầu tiên cho màn comeback

Khung cảnh xung quanh khá u ám, báo hiệu một màn comeback mà các chàng trai sẽ quay trở lại thời kỳ dark era, giống như "Blood, Sweat & Tears" hay "Fake Love". Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng, các thành viên đều ghi điểm tuyệt đối với visual xuất sắc trong những bộ vest trắng bảnh bao. 

BTS hóa thân thành những chú rể đầy ma mị trong bộ ảnh comeback đầu tiên, các chị em mau mau sắm váy cưới xếp hàng làm cô dâu đi thôi! - Ảnh 2.

Nhan sắc siêu thực của V trong chiếc áo vest đuôi tôm

BTS hóa thân thành những chú rể đầy ma mị trong bộ ảnh comeback đầu tiên, các chị em mau mau sắm váy cưới xếp hàng làm cô dâu đi thôi! - Ảnh 3.

Jungkook

BTS hóa thân thành những chú rể đầy ma mị trong bộ ảnh comeback đầu tiên, các chị em mau mau sắm váy cưới xếp hàng làm cô dâu đi thôi! - Ảnh 4.

j-hope

BTS hóa thân thành những chú rể đầy ma mị trong bộ ảnh comeback đầu tiên, các chị em mau mau sắm váy cưới xếp hàng làm cô dâu đi thôi! - Ảnh 5.

Suga là thành viên duy nhất không diện sơ mi hay vest, liệu đây có phải là ẩn ý gì trong màn comeback sắp tới của BTS?

BTS hóa thân thành những chú rể đầy ma mị trong bộ ảnh comeback đầu tiên, các chị em mau mau sắm váy cưới xếp hàng làm cô dâu đi thôi! - Ảnh 6.

Jin

BTS hóa thân thành những chú rể đầy ma mị trong bộ ảnh comeback đầu tiên, các chị em mau mau sắm váy cưới xếp hàng làm cô dâu đi thôi! - Ảnh 7.

RM gây ấn tượng với màu tóc xám khói

BTS hóa thân thành những chú rể đầy ma mị trong bộ ảnh comeback đầu tiên, các chị em mau mau sắm váy cưới xếp hàng làm cô dâu đi thôi! - Ảnh 8.

Jimin

3 concept tiếp theo cho album sắp tới sẽ được hé lộ vào ba ngày tiếp theo 11,12,13/2 (giờ Hàn Quốc). BTS sẽ chính thức trình làng album "MAP OF THE SOUL: 7" vào ngày 21/2. Sau thành công của "MAP OF THE SOUL: PERSONA", các chàng trai nhà Big Hit được kỳ vọng sẽ tiếp tục nối dài chuỗi bất bại của mình trong lần comeback tới. 

Thăm dò ý kiến

Bạn có thích concept lần này của BTS không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ mẹ đẻ và cha dượng đánh con gái 3 tuổi đến m.ấ.t m.ạ.n.g: Bi kịch này từ đâu nên nỗi? “Góp gạo thổi cơm chung" cũng là một lý do trong đó

    Từ lối sống buông thả, thiếu giáo dục, những cặp "cha mẹ nhí" là nguồn cơn dẫn đến những cuộc hôn nhân tạm bợ và nơi đó sẽ luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, rủi ro cho trẻ em.
  • Đọc thêm