BTS, Demi Lovato, Justin Bieber,... đồng loạt gửi lời chúc mừng đến thương vụ bạc tỉ của HYBE, nhưng Ariana Grande đâu rồi?

Nhật Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 06/04/2021

Sự vắng mặt của Ariana Grande trong đoạn clip chúc mừng gây chú ý.

Tối 5/4, HYBE đã cho đăng tải đoạn clip xác nhận thương vụ sát nhập Ithaca Holdings vào HYBE. "Thương vụ bạc tỉ" này gây xôn xao toàn thế giới khi ông lớn của Kpop sẽ "thâu tóm" Ithaca Holdings, bao gồm cả SB Project (công ty quản lý của Ariana Grande, Justin Bieber, J Balvin và Demi Lovato) và hãng đĩa Big Machine Label Group.

Việc sát nhập này sẽ giúp HYBE trở thành một trong những công ty giải trí lớn nhất và có tầm ảnh hưởng lớn nhất thế giới. Tính đến thời điểm hiện tại, tính chung tất cả các công ty con nằm trong "hệ sinh thái" HYBE thì họ đang sở hữu những tên tuổi: BTS, TXT, SEVENTEEN, NU’EST, GFRIEND, ENHYPEN, ZICO, Justin Bieber, Ariana Grande, J Balvin, Demi Lovato, Thomas Rhett, Florida Georgia Line, Lady A,...

Bang Si-Hyuk, Scooter Braun và dàn nghệ sĩ gửi lời chúc mừng đến màn sát nhập của Ithaca với HYBE

Điểm nhấn của đoạn clip chính là khoảnh khắc hàng loạt nghệ sĩ "chung nhà" HYBE gửi lời chúc mừng đến sự kết hợp đầy ấn tượng này. Nhìn qua, khán giả toàn thế giới có thể thấy "khí thế" của HYBE khi tiếp nhận Ithaca vào cùng "hệ sinh thái", giúp công ty chủ quản của BTS "bành trướng" không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở phạm vi toàn cầu.

BTS cho biết: "Tin tức này thực sự quá chấn động khiến chúng tôi cực kì phấn khích. Ariana Grande, Justin Bieber, J Balvin! Ekip đứng sau những nghệ sĩ tuyệt vời này đã cùng về nhà với HYBE. Chúng tôi thực sự hạnh phúc khi rất nhiều những nghệ sĩ mà chúng tôi quý mến nay lại trở thành thành viên của đại gia đình. 

RM và SUGA nhấn mạnh: "Có cảm giác như thế giới chúng ta ngày càng kết nối và cũng dần trở nên nhỏ bé hơn. Chúng ta đang chứng kiến những điều không tưởng nay trở thành sự thật, chẳng hạn như tin tức đáng kinh ngạc này!"

BTS, Demi Lovato, Justin Bieber,... đồng loạt gửi lời chúc mừng đến thương vụ bạc tỉ của HYBE, nhưng Ariana Grande đâu rồi? - Ảnh 3.

J Balvin, nam nghệ sĩ chủ nhân bản hit Mi Gente cùng loạt ca khúc Latinh sôi động khác cũng cho biết màn kết hợp này sẽ đẩy mọi thứ lên một tầng cao mới. Anh cũng không quên gửi lời chúc mừng đến Scooter Braun và Chủ tịch Bang. 

BTS, Demi Lovato, Justin Bieber,... đồng loạt gửi lời chúc mừng đến thương vụ bạc tỉ của HYBE, nhưng Ariana Grande đâu rồi? - Ảnh 4.

Demi Lovato và SEVENTEEN cũng bày tỏ sự hào hứng trước màn kết hợp này. Justin Bieber qua đó cũng bày tỏ cảm xúc ngắn gọn, chúc mừng Chủ tịch Bang và Scooter Braun, đồng thời bày tỏ sự lạc quan vào những sự kết hợp quốc tế sẽ diễn ra trong tương lai. 

BTS, Demi Lovato, Justin Bieber,... đồng loạt gửi lời chúc mừng đến thương vụ bạc tỉ của HYBE, nhưng Ariana Grande đâu rồi? - Ảnh 5.
BTS, Demi Lovato, Justin Bieber,... đồng loạt gửi lời chúc mừng đến thương vụ bạc tỉ của HYBE, nhưng Ariana Grande đâu rồi? - Ảnh 6.
BTS, Demi Lovato, Justin Bieber,... đồng loạt gửi lời chúc mừng đến thương vụ bạc tỉ của HYBE, nhưng Ariana Grande đâu rồi? - Ảnh 7.

Đoạn clip có nội dung không mới vì hầu như công chúng đều đã biết khá rõ về màn sát nhập giữa Ithaca vào "hệ sinh thái" của HYBE, những cơ hội rộng mở cho dàn nghệ sĩ của hai bên khi về chung một nhà. Tuy nhiên, điều đáng chú ý chính là sự vắng mặt của Ariana Grande trong đoạn clip chúc mừng trên. 

Có thể thấy, dù phía SB Project và Big Machine Label Group có khá nhiều nghệ sĩ trực thuộc nhưng 3 cái tên lớn nhất vẫn là Ariana Grande, Justin Bieber, Demi Lovato. Trong số 3 cái tên lớn nhất ấy, Ariana Grande vẫn có vị thế và giá trị lớn nhất trong thời điểm hiện tại, tương tự như BTS của phía Big Hit Music. Ở mặt bằng chung, Ariana Grande rõ ràng đang là một trong những nữ nghệ sĩ trẻ có tầm ảnh hưởng lớn nhất thế giới trong thời điểm hiện tại.

BTS, Demi Lovato, Justin Bieber,... đồng loạt gửi lời chúc mừng đến thương vụ bạc tỉ của HYBE, nhưng Ariana Grande đâu rồi? - Ảnh 8.

Scooter Braun bên 2 "gà cưng" Ariana Grande và Demi Lovato

Chính vì thế, việc Ariana Grande vắng mặt trong đoạn clip chúc mừng màn sát nhập khiến công chúng không khỏi hoang mang. Dù vẫn có rất nhiều các nghệ sĩ trực thuộc cả 2 công ty chưa xuất hiện trong clip nhưng sự vắng mặt của "tiểu diva" vẫn vô cùng đáng tiếc.

Rất có thể do cô có lịch trình quá bận rộn nên không thể thực hiện đoạn clip chúc mừng. Tuy nhiên, nhìn sang Demi Lovato, Justin Bieber hay J Balvin, tất cả đều là những đoạn clip ghi hình bằng điện thoại rất nhanh chóng, thật khó để tin Ariana Grande lại không có thời gian chỉ để quay một đoạn clip ngắn bằng điện thoại để chúc mừng, đặc biệt là với cương vị nghệ sĩ có vị thế lớn nhất của SB Project!

Clip: HYBE

Bình luận

  • Công an TP.HCM: Bà Phương Hằng xác nhận không xô xát hành hung với nhóm ông Võ Hoàng Yên

    Tối 18/10, Công an TP.HCM đã thông tin chính thức về những tố cáo của bà Nguyễn Phương Hằng về việc bị ông Võ Hoàng Yên và 4 luật sư "hành hung" tại trụ sở công an.
  • Đọc thêm