BTS dẫn đầu về thời lượng biểu diễn ở MMA 2020, nhóm "em trai" lại gây tranh cãi vì "đè đầu cưỡi cổ" tiền bối dù chẳng được giải gì

Linh Giang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:00 06/12/2020

Nhìn thời lượng biểu diễn của BTS và TXT tại MMA 2020 mà cư dân mạng cho rằng lễ trao giải này chẳng khác gì "sân nhà" của Big Hit.

Lễ trao giải Melon Music Awards (MMA 2020) đã kết thúc nhưng dư âm vẫn còn đọng lại ở những tranh cãi bên lề. Không chỉ giải Tân binh của năm thu về ý kiến trái chiều mà cư dân mạng Hàn Quốc còn tỏ ra bất mãn sau khi thấy thời lượng biểu diễn của các nghệ sĩ tham dự buổi lễ.

BTS biểu diễn cuối cùng với 4 ca khúc Black Swan, ON, Life Goes OnDynamite. Tiết mục của nhóm có tổng thời lượng là 17 phút 11 giây - nhiều nhất trong dàn nghệ sĩ. Đứng thứ 2 là TXT (12 phút 43 giây). "Em trai" BTS diễn 2 bài là PUMA Blue Hour, tuy nhiên họ có phần VCR rất dài, ca khúc cuối cùng còn có đoạn dance-break.

Black Swan + ON + Life Goes On + Dynamite - BTS (MMA 2020)

PUMA + Blue Hour - TXT (MMA 2020)

Dù Code Kunst, Simon Dominic và JANNABI mở màn MMA 2020 nhưng họ lại có thời lượng biểu diễn ít nhất. Sân khấu chung của 3 nghệ sĩ chỉ dài 4 phút và 5 giây.

Sân khấu của Code Kunst + Jannabi + Simon Dominic tại MMA 2020

Thời lượng biểu diễn của các nghệ sĩ tại MMA 2020:

- Code Kunst, Simon Dominic, JANNABI: 4 phút 5 giây.

- IZ*ONE: 9 phút 5 giây.

- TXT: 12 phút 43 giây.

- Young Tak: 4 phút 58 giây.

- The Boyz: 4 giây 37 giây.

- Oh My Girl: 9 giây 49 giây.

- MONSTA X: 7 giây 54 giây.

- Lim Young Woong: 5 phút 41 giây.

- BTS: 17 phút 11 giây.

Dễ hiểu khi BTS là nghệ sĩ diễn nhiều nhất tại MMA 2020. Họ có tuổi nghề cao nhất trong số các nhóm nhạc tham gia chương trình, đã vậy còn sở hữu độ nổi tiếng vượt trội và vô số thành tích khủng. Sân khấu của nhóm được đầu tư hoành tráng, năm nào các chàng trai cũng mang lại tiết mục huyền thoại.

Trên thực tế, thời lượng diễn của BTS ở buổi lễ năm nay còn "hẻo" hơn những năm trước. Tại MMA 2019, 7 chàng trai biểu diễn tới hơn 37 phút.

BTS dẫn đầu về thời lượng biểu diễn ở MMA 2020, nhóm em trai lại gây tranh cãi vì đè đầu cưỡi cổ tiền bối dù chẳng được giải gì - Ảnh 6.

BTS luôn được diễn nhiều vì độ nổi tiếng vượt trội, năm nào cũng đầu tư sân khấu cực kỳ mãn nhãn

Tuy nhiên cư dân mạng lại cảm thấy khó hiểu với thời lượng lên sóng của TXT. Tân binh nhà Big Hit mới debut hơn 1 năm, tuổi nghề thua thiệt nhiều khách mời khác nhưng được diễn hơn 12 phút - nhiều chỉ sau đàn anh cùng công ty.

BTS dẫn đầu về thời lượng biểu diễn ở MMA 2020, nhóm em trai lại gây tranh cãi vì đè đầu cưỡi cổ tiền bối dù chẳng được giải gì - Ảnh 7.

TXT là tân binh nhưng được diễn nhiều bất ngờ trong khi không nhận được giải nào tại MMA 2020

Đã vậy TXT không có thành tích nổi bật trong năm nay, họ cũng không giành được giải thưởng nào tại MMA 2020. Thế nên việc nhóm "đè đầu cưỡi cổ" tiền bối, diễn nhiều hơn các nghệ sĩ giàu kinh nghiệm bị cho là thiếu công bằng. Không ít người cảm thấy MMA đang trở thành "sân nhà" của Big Hit Entertainment. Tình hình này rất có thể sẽ lặp lại trong các buổi lễ khác, chẳng hạn như Mnet Asian Music Awards (MAMA).

Knet bình luận:

- Tôi hiểu vì sao BTS diễn nhiều, nhưng TXT là thế nào đấy?

- Lại là Big Hit à…

- TXT được diễn hơn 12 phút á? Lố bịch ghê.

- Tôi nghĩ 25 phút dành cho BTS, TXT được chia 5 phút, tổng thời lượng của "gà" Big Hit là 30 phút. Nhưng có thể Big Hit đã chia thời lượng diễn của BTS cho TXT.

- Đoán là MAMA sẽ trở thành lễ hội của Big Hit cho mà xem… Ban đầu MAMA là bữa tiệc của YG, sau đó là SM và giờ là Big Hit.

- 12 phút cho 1 nhóm tân binh kém nổi… MMA điên rồi.

- Nếu Big Hit nhận tổng cộng 30 phút thì họ có quyền chia thời lượng, sao lại chỉ trích công ty?

- Dựa hơi BTS ngon ghê.

- 12 phút cho 1 nhóm còn chẳng thắng nổi bất kỳ giải nào?

- Ngoài Big Hit ra, không có nghệ sĩ nào thuộc BIG3 góp mặt.

Nguồn: Knetizen - Ảnh: Internet - Video: YouTube

BTS dẫn đầu về thời lượng biểu diễn ở MMA 2020, nhóm em trai lại gây tranh cãi vì đè đầu cưỡi cổ tiền bối dù chẳng được giải gì - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự trỗi dậy kinh hoàng của những nhóm chat 18+ trên Telegram: Hàng nghìn GB ảnh và clip đen, thu phí xem phim như Netflix

    Từ một ứng dụng nhắn tin được cho là bảo mật - an toàn nhất thế giới, Telegram bây giờ trở thành nơi "trục lợi" cho các nhóm chat 18+ tung hoành.
  • Đọc thêm