Britney Spears khi làm giám khảo X-Factor: "Cô ấy ngồi đó nhưng như xác không hồn và phải uống quá nhiều thuốc"

Angus, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:00 24/06/2021

Đồng nghiệp đã chia sẻ cảm nghĩ trong quá trình làm việc chung với Britney Spears ở X-Factor.

Phiên toà xét xử cùng lời khai sau 13 năm của Britney Spears về việc bị bố ruột kiểm soát và giám hộ như "nô lệ" vào sáng 24/6 (theo giờ Việt Nam) đã khiến người hâm mộ toàn thế giới xôn xao.

Ngay lúc này, nhiều sao quốc tế và sao Việt cũng lên tiếng ủng hộ Britney Spears và giúp cho dòng hashtag #FreeBritney leo thẳng lên top 1 Twitter trên toàn thế giới. Sự việc đang khiến dư luận quốc tế xôn xao trước loạt tình tiết quá đau lòng diễn ra với Britney Spears.

Britney Spears khi làm giám khảo X-Factor: Cô ấy ngồi đó nhưng như xác không hồn và phải uống quá nhiều thuốc - Ảnh 2.

Đồng nghiệp từng ngồi chung ghế nóng với Britney trong chương trình X-Factor vào năm 2012 - Louis Walsh cũng chia sẻ về quá trình làm việc với "Công chúa nhạc pop": "Tôi ngồi cạnh Britney trong 2 ngày và cứ sau mỗi buổi thử giọng thì cô ấy lại cảm thấy không khỏe... Ê-kíp phải dừng chương trình và đưa cô ấy ra ngoài vì cô ấy phải uống quá nhiều loại thuốc khác nhau. Tôi cảm thấy tiếc cho cô ấy.

Ngôi sao nhạc pop lớn nhất hành tinh đang ngồi đây nhưng như xác không hồn, tinh thần hoàn toàn trống rỗng. Cô ấy gặp rất nhiều vấn đề. Chuyện này cũng thường xảy ra. Chúng ta không thể đổ lỗi cho ngành công nghiệp âm nhạc. Họ chắc chắn muốn trở nên nổi tiếng nhưng khi đạt được nó rồi thì họ vẫn không hạnh phúc...".

Britney Spears khi làm giám khảo X-Factor: Cô ấy ngồi đó nhưng như xác không hồn và phải uống quá nhiều thuốc - Ảnh 3.

Với vị trí giám khảo X-Factor, Britney thu về 15 triệu USD (tầm 345 tỷ VNĐ) cho cả mùa giải diễn ra từ tháng 5 tới tháng 12/2012 - cát-xê cao thuộc hàng bậc nhất trong lịch sử các chương trình truyền hình thực tế. Tuy nhiên, sau khi cuộc thi kết thúc hôm 20/12/2012, một nguồn tin thân cận cho biết: "Nhà sản xuất muốn có hợp đồng lâu dài với Britney nhưng điều đó có thể khó xảy ra".

Theo nguồn tin, nhà sáng lập kiêm giám khảo cuộc thi Simon Cowell không hài lòng về cách thể hiện của Britney trong chương trình. "Anh ấy muốn một Britney nổi loạn nhưng cô ấy lại rất nhàm chán". Simon Cowell chưa lên tiếng về thông tin này, trong khi tại cuộc họp báo hồi tháng 10, Simon nói: "Britney làm tốt hơn rất nhiều so với mọi người nghĩ. Tôi nghĩ cô ấy là một giám khảo tốt". Sau đó, Britney cũng đưa ra thông báo không trở lại ở mùa tiếp theo để dồn sức cho các hoạt động âm nhạc.

Britney Spears khi làm giám khảo X-Factor: Cô ấy ngồi đó nhưng như xác không hồn và phải uống quá nhiều thuốc - Ảnh 4.
Britney Spears khi làm giám khảo X-Factor: Cô ấy ngồi đó nhưng như xác không hồn và phải uống quá nhiều thuốc - Ảnh 5.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 24/07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu"

    Tám Tin Tối 24.07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu";...
  • Đọc thêm