Brie Larson đẩy xe jeep nặng 2 tấn để tập luyện cho "Captain Marvel", làm siêu anh hùng khổ thế sao?

ĐÔNG SƯƠNG, Theo Helino 17:15 13/02/2019

Nhìn hình ảnh Brie Larson luyện tập gian khổ cho vai "Captain Marvel" hẳn nhiều người sẽ từ bỏ luôn ước mơ làm siêu anh hùng.

Siêu anh hùng hẳn là "nghề nghiệp" đòi hỏi ngoại hình bậc nhất thế giới này. Ngoài gương mặt "trai xinh gái đẹp" thì họ còn cần một cơ thể cân đối, chuẩn chỉ không tì vết. Nhưng ít ai ngờ rằng, việc tập luyện lại quá gian khổ như những gì nàng Captain Marvel chia sẻ.

Quá trình tập luyện của Brie Larson

Sáng 12/02, Brie Larson đăng đoạn clip quá trình tập luyện cho vai diễn Captain Marvel lên trang Instagram. Điều đáng nói ở đây là cô nàng như một siêu anh hùng thực thụ khi phải nâng đẩy chiếc xe jeep nặng hơn 2 tấn lên dốc trong khoảng 1 phút đồng hồ. Dù có người cầm bánh lái để đề phòng bất trắc thì ai cũng thấy được bài tập này quả là gian khổ. Có lẽ, việc trở thành nữ siêu anh hùng đầu tiên được đóng vai chính của MCU (Vũ trụ Điện ảnh Marvel) khiến cô nàng gặp khá nhiều áp lực từ Marvel.

Việc tập luyện giúp Brie Larson diễn được những cảnh chiến đấu trong phim.

Thế nhưng, đây lại là đều bắt buộc khi trở thành một siêu anh hùng. Việc khổ luyện sẽ giúp họ giữ được vóc dáng chuẩn vì chẳng ai thích một siêu nhân "bụng phệ" cả. Không những vậy, việc này cũng giúp họ có thể thực hiện những pha hành động, chiến đấu hay nhào lộn trên phim trường khi mà các diễn viên đóng thể chỉ dành cho những cảnh thật sự nguy hiểm.

Trước đây, nhiều diễn viên từng chia sẻ về quá trình luyện tập khắt khe để trở thành siêu anh hùng. Scarlett Johansson phải thực hiện bài tập thể lực 90 phút mỗi ngày liên tục 7 ngày trong tuần kết hợp cũng võ thuật tự do MMA cho vai Black Widow trong Iron Man 2 (2010). Đồng thời, cô nàng phải có chế độ ăn kiêng gồm bột yến mạnh, rau củ và protein để tăng cơ bắp.

Brie Larson đẩy xe jeep nặng 2 tấn để tập luyện cho Captain Marvel, làm siêu anh hùng khổ thế sao? - Ảnh 3.

Xuất hiện trong một phân đoạn ngắn ở "Iron Man 2" nhưng Scarlett Johansson phải tập luyện gian khổ.

Henry Cavill, để vào vai nhân vật biểu tượng Superman, buộc phải chèo thuyền một quãng đường 250 mét trong lúc đeo tạ 24 kg trên tay mỗi ngày. Anh chàng cũng phải kết hợp cùng quy trình ăn kiêng để giảm chất béo và tăng tối đa lượng cơ bắp. Chris Pratt phải kết hợp giữa bơi lội, chạy bộ, boxing và các bài tập tại nhà nặng để từ chàng béo chuyên đóng vai hài thành một Star-Lord "vạn người mê" trên màn ảnh rộng.

Brie Larson đẩy xe jeep nặng 2 tấn để tập luyện cho Captain Marvel, làm siêu anh hùng khổ thế sao? - Ảnh 4.

Hình ảnh giúp Chris Pratt thành sao hạng A tại Hollywood.

Cô nàng Gal Gadot cũng chẳng kém ai khi mỗi ngày phải dành ra 2 tiếng để nâng tạ, 2 tiếng để thực hiện các cảnh chiến đấu và 2 tiếng khác để tập cưỡi ngựa cho phim riêng của Wonder Woman. Quả thật, ánh hào quang từ các vai siêu anh hùng là rất lớn với lượng fan khổng lồ nhưng đằng sau đó là quá trình tập luyện đầy nước mắt, nhất là dành cho các nữ nhân vật như Wonder Woman hay Captain Marvel.

Captain Marvel sẽ ra rạp vào ngày 08/03 sắp tới đây.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm