Góc nhặt sạn: Năm 2019 rồi mà cô nàng sành điệu Chi Pu vẫn dùng điện thoại cục gạch trong "Mối Tình Đầu Của Tôi"?

Kính Lúp, Theo Helino 14:22 13/02/2019

To đùng và thậm chí phía sau cũng không có camera, chiếc điện thoại mà Chi Pu dùng trong "Mối Tình Đầu Của Tôi" quả thật là kì lạ.

Trong Mối Tình Đầu Của Tôi tập 11, không biết Hạ Linh (Chi Pu) đang sử dụng chiếc điện thoại gì trong khi đang nói chuyện với Nam Phong (Bình An) mà trông lạ thế! Màu sắc thì trông y hệt như một... cục gạch ống, lại còn hoàn toàn không hề có camera sau như tất cả mọi thể loại thông minh khác.

Góc nhặt sạn: Chiếc điện thoại cục gạch kì lạ của Chi Pu trong Mối Tình Đầu Của Tôi - Ảnh 1.
Góc nhặt sạn: Chiếc điện thoại cục gạch kì lạ của Chi Pu trong Mối Tình Đầu Của Tôi - Ảnh 2.

Hạ Linh vô tư dùng chiếc điện thoại "cục gạch" này để nói chuyện với Nam Phong.

Góc nhặt sạn: Chiếc điện thoại cục gạch kì lạ của Chi Pu trong Mối Tình Đầu Của Tôi - Ảnh 3.

Điện thoại gì to đùng nhưng lại không có camera sau? Trông Hạ Linh như đang cầm... ngược điện thoại mà nói chuyện vậy.

Chiếc điện thoại của cô nàng trông hệt như những dòng điện thoại cầm tay đời đầu của thế giới, khi mà con người ta còn chưa nghĩ đến chuyện gắn camera lên mặt sau của chiếc điện thoại. Khó hiểu là những dòng điện thoại ấy không có chiếc nào to đùng như chiếc mà Hạ Linh đang cầm trên tay.

Đặc biệt, màu sắc của chiếc điện thoại này là màu đỏ cam, thực sự trông giống một cục gạch ống được dùng trong xây dựng nhà cửa. Không biết cô nàng Hạ Linh "nhặt" được chiếc điện thoại này ở đâu mà "độc" thế. Trong cô nàng đang nói chuyện với Nam Phong qua một... viên gạch hay viên ngói dùng để xây nhà.

Góc nhặt sạn: Chiếc điện thoại cục gạch kì lạ của Chi Pu trong Mối Tình Đầu Của Tôi - Ảnh 4.

Chiếc điện thoại trông như một viên gạch, cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

Có thể đây chỉ là một chiếc điện thoại mô hình được sử dụng như một loại đạo cụ trong phim, vì sử dụng điện thoại thật ngoài đời của diễn viên nhiều khi dễ gây ra những bất cập khó nói cho người diễn. Ngoài ra là còn để tránh phạm phải những quy định về quảng cáo trên truyền hình nên Hạ Linh đành phải sử dụng một mô hình không rõ ràng một kiểu dáng, thiết kế thuộc bất kỳ một hãng điện thoại cụ thể nào. Nhưng không hiểu vì lí do gì mà nhà sản xuất lại chọn một chiếc điện thoại trông như một viên gạch thế kia!

Ngoài ra còn một sạn "nho nhỏ" trong đạo cụ của Mối Tình Đầu Của Tôi nữa. Đó là đầu phim Hạ Linh sử dụng một chiếc điện thoại không có camera sau nhưng đến gần cuối tập 11, Hạ Linh lại nói chuyện với Nam Phong bằng một chiếc điện thoại khác? Mặc dù cô nàng này đã tuyên bố ở tập 1 rằng cô đang sử dụng song song hai chiếc điện thoại, một dành cho công việc, một là để... nói chuyện với trai. Nhưng đến tập 11 thì Hạ Linh lại sử dụng hết cả hai chiếc điện thoại để nói chuyện với Nam Phong?

Góc nhặt sạn: Chiếc điện thoại cục gạch kì lạ của Chi Pu trong Mối Tình Đầu Của Tôi - Ảnh 5.

Sau đó, khi đến chỗ làm Hạ Linh sử dụng một chiếc điện thoại khác hoàn toàn để nhắn tin với Nam Phong.

Góc nhặt sạn: Chiếc điện thoại cục gạch kì lạ của Chi Pu trong Mối Tình Đầu Của Tôi - Ảnh 6.

Khá dễ nhận ra đây là một chiếc điện thoại hoàn toàn khác chiếc mà Hạ Linh sử dụng khi nghe điện thoại của Nam Phong lúc ở nhà.

Phiên bản Việt hóa của She Was Pretty hiện đang trong giai đoạn cô nàng Hạ Linh đang giả dạng thành An Chi để "hẹn hò" với Nam Phong. Trong khi thực ra chính An Chi mới là mối duyên "thanh mai trúc mã" với anh chàng Nam Phong soái ca. Chính vì Nam Phong tưởng Hạ Linh là người bạn thuở thơ ấu của mình nên mới chủ động liên lạc và hẹn cô nàng đi ăn tối. Mối quan hệ giữa hai người đang ngày càng trở nên lãng mạn hơn.

Mối Tình Đầu Của Tôi sẽ tiếp tục lên sóng phục vụ khán giả các ngày thứ 2-5 hàng tuần trên kênh VTV3, lúc 20g00.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa nói đạo lý dạy cách làm giàu “Làm ra 1 triệu đô không khó!”, vị CEO trẻ tuổi sang chảnh bị bắt ngay vì lừa đảo 2,5 triệu đô

    Jason Nguyễn liên tục chia sẻ về cuộc sống xa hoa, sang chảnh cũng như những bài học khởi nghiệp làm giàu của bản thân. Tuy nhiên mới đây, CEO đình đám này đã bị khởi tố vì lừa đảo, dùng thủ đoạn tinh vi để chiếm đoạt đến 57 tỷ đồng từ đối tác nước ngoài.
  • Đọc thêm