Boygroup Thanh Xuân Có Bạn đã dính "lời nguyền" Lisa lão sư: Từ đội hình debut đến ký hiệu tay đều được tiên tri từ trước!

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 30/07/2021

Lisa (BLACKPINK) đúng là có duyên với show Thanh Xuân Có Bạn quá mà!

Phải mất một khoảng thời gian khá dài thì nhóm nhạc nam từ show sống còn Thanh Xuân Có Bạn 3 mới chính thức được ra mắt. Nhóm có tên gọi IXFORM, chính thức được công bố vào tối ngày 25/7. 9 thành viên xuất sắc nhất được debut đang trong quá trình giới thiệu và quảng bá đội hình. Bên cạnh tên nhóm, IXFORM cũng đã hé lộ ký hiệu tay đặc biệt để giới thiệu về nhóm.

Boygroup Thanh Xuân Có Bạn đã dính lời nguyền Lisa lão sư: Từ đội hình debut đến ký hiệu tay đều được tiên tri từ trước! - Ảnh 1.

IXFORM cùng ký hiệu tay đặc trưng của nhóm

Boygroup Thanh Xuân Có Bạn đã dính lời nguyền Lisa lão sư: Từ đội hình debut đến ký hiệu tay đều được tiên tri từ trước! - Ảnh 2.

Đợi đã, bạn có thấy điều gì quen quen không?

Nếu là một fan cứng của team Lisa lão sư thì chắc chắn bạn sẽ nhận ra ngay ký hiệu tay quen thuộc này. Cụ thể, ký hiệu tay của IXFORM giống gần như hoàn toàn với ký hiệu tay trước đó của team Sacret K do Lisa dẫn dắt. Chỉ khác ở một chỗ là vị trí của ngón trỏ bàn tay trái nằm phía sau chữ V bàn tay phải tạo nên.

Boygroup Thanh Xuân Có Bạn đã dính lời nguyền Lisa lão sư: Từ đội hình debut đến ký hiệu tay đều được tiên tri từ trước! - Ảnh 3.

Ký hiệu đặc trưng của team Sacret K do Lisa dẫn dắt

Chuyện tâm linh không đùa được đâu. Trước đó, netizen cũng từng thán phục về một sự "tiên tri" không hề nhẹ của Lisa khi team Sacret K gồm 5 người thì đã có đến 4 người được lọt vào đội hình debut chính thức. Khả năng chọn "gà" thực lực của Lisa lão sư đúng là đỉnh cao rồi!

Boygroup Thanh Xuân Có Bạn đã dính lời nguyền Lisa lão sư: Từ đội hình debut đến ký hiệu tay đều được tiên tri từ trước! - Ảnh 4.

Team Sacret K của Lisa ngoại trừ Kingston thì tất cả đều được debut cùng IXFORM

Sân khấu biểu diễn Kick Back của Lisa và các học trò tại Thanh Xuân Có Bạn 3

Nguồn, Ảnh: Twitter - Clip: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #12: Bom tấn học đường hội tụ trong 6 siêu phẩm hội thoại qua Zoom, lời mắng "óc trâu" gắt gỏng cũng không twist bằng tiếng mưa tầm tã

    Hôm nay, Dì Viu Dạo xin được làm người ngoài cuộc, cùng khán thính giả trải nghiệm 1 loạt clip đối thoại thiếu thiện chí giữa giáo viên - học sinh, để cùng chiêm nghiệm phương pháp giảng dạy thời đại 4.0. Bạn đã chuẩn bị kỹ tai nghe chưa? Bản tin Dì Viu Dạo ngày hôm nay xin khuyến cáo nếu mở loa thì không nghe cùng người già, phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Đọc thêm