Thái Từ Khôn - người bị Ngô Diệc Phàm căm ghét: "Tình tin đồn" của Lisa, Quán quân đầy tài năng nhưng gặp đủ biến cố vì đàn anh

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 23/07/2021

Thái Từ Khôn là người có nhiều duyên nợ với Ngô Diệc Phàm, thường xuyên dính tranh cãi về nhau.

Scandal liên quan đến Ngô Diệc Phàm vẫn chưa hề hạ nhiệt khi liên tục xuất hiện tình tiết mới. Vào ngày 23/7, dân tình bỗng đồn đoán Thái Từ Khôn, Vương Nhất Bác, Cung Tuấn và Trương Nghệ Hưng (Lay) là những người đã bỏ tiền ra mua chuộc người viết thuê phốt để giúp Đô Mỹ Trúc hạ bệ Ngô Diệc Phàm. Tuy chưa rõ thực hư nhưng tin đồn này vẫn khiến dân tình không khỏi quan tâm.

Thái Từ Khôn - người bị Ngô Diệc Phàm căm ghét: Tình tin đồn của Lisa, Quán quân đầy tài năng nhưng gặp đủ biến cố vì đàn anh - Ảnh 1.

Bê bối liên quan đến Ngô Diệc Phàm vẫn chưa đến hồi kết

Thái Từ Khôn - người bị Ngô Diệc Phàm căm ghét: Tình tin đồn của Lisa, Quán quân đầy tài năng nhưng gặp đủ biến cố vì đàn anh - Ảnh 2.

4 cái tên bị réo gọi trong scandal của Ngô Diệc Phàm là Cung Tuấn, Trương Nghệ Hưng, Thái Từ Khôn và Vương Nhất Bác

Trong số 4 cái tên nêu trên, Thái Từ Khôn là cái tên dường như có nhiều duyên nợ với Ngô Diệc Phàm nhất. Lục lại lời "bóc phốt" của Đô Mỹ Trúc, cô cho rằng Ngô Diệc Phàm rất khinh thường Quán quân từ show tuyển tú. Và đương nhiên người được gọi tên là Thái Từ Khôn khi anh đạt hạng 1 chương trình Idol Producer.

Thái Từ Khôn - người bị Ngô Diệc Phàm căm ghét: Tình tin đồn của Lisa, Quán quân đầy tài năng nhưng gặp đủ biến cố vì đàn anh - Ảnh 3.

Thái Từ Khôn có nhiều duyên nợ với Ngô Diệc Phàm

Vậy, có xích mích gì xảy ra giữa cả hai mà khiến Ngô Diệc Phàm căm ghét Thái Từ Khôn đến vậy?

Chàng Quán quân dính thị phi không đáng có

Sau khi giành chiến thắng tại Idol Producer, đến giữa năm 2018, Thái Từ Khôn chính thức debut trong đội hình nhóm nhạc Nine Percent. Từ đó, sức ảnh hưởng của chàng center Thái Từ Khôn ngày một đi lên.

Thái Từ Khôn - người bị Ngô Diệc Phàm căm ghét: Tình tin đồn của Lisa, Quán quân đầy tài năng nhưng gặp đủ biến cố vì đàn anh - Ảnh 4.

Thái Từ Khôn đạt hạng 1 Idol Producer, debut cùng Nine Percent

Trong cùng thời điểm đó, Ngô Diệc Phàm lại đang gặp khủng hoảng khi lộ ảnh giường chiếu cùng Tiểu GNa. Ngoài, anh chàng còn bị chê bai hết mực vì diễn xuất tệ trong bộ phim Hoá Ra Anh Vẫn Ở Đây. Vì vậy mà tuy sức ảnh hưởng chưa thực sự mạnh mẽ nhưng thời thế thay đổi, Thái Từ Khôn nhận được danh phận đại sứ mừng tân xuân của giải bóng rổ NBA.

Và ngay lúc này, video chơi bóng rổ của Thái Từ Khôn bất ngờ được tung ra trên Bilibili (1 MXH nội địa Trung Quốc). Hàng loạt người dùng đã chê bai là ẻo lả. Hình tượng unisex của Thái Từ Khôn cũng bị chế nhạo rất nhiều. Làn sóng chỉnh sửa mặt anh thành những hình ảnh đáng sợ, hàng loạt những video chế nhạo, bạo lực mạng Thái Từ Khôn xuất hiện tràn lan trên Bilibili. Khủng hoảng đã xảy ra đối với nam thần tượng lẫn người hâm mộ.

Thái Từ Khôn - người bị Ngô Diệc Phàm căm ghét: Tình tin đồn của Lisa, Quán quân đầy tài năng nhưng gặp đủ biến cố vì đàn anh - Ảnh 5.

Hình tượng unisex của Ngô Diệc Phàm cũng bị chế nhạo

Văn phòng đại diện của Thái Từ Khôn từng lên tiếng yêu cầu Bilibili dỡ các clip phản cảm của antifan trên trang này nhưng không được đáp ứng. Đáng ngờ là ngay thời điểm đó, Ngô Diệc Phàm đã tung ca khúc Bát Mì Lớn lên nền tảng Bilibili. Ngay lúc đó, đột nhiên có hàng triệu người dùng quay lại xin lỗi Ngô Diệc Phàm sau bê bối với Tiểu GNa, buộc tội Thái Từ Khôn nhỏ mọn, tiểu nhân, chấp vặt tiểu tiết trước những trò đùa ác ý. Nhiều người còn cho rằng Thái Từ Khôn nên học tập Ngô Diệc Phàm khi đứng trước scandal.

Thái Từ Khôn - người bị Ngô Diệc Phàm căm ghét: Tình tin đồn của Lisa, Quán quân đầy tài năng nhưng gặp đủ biến cố vì đàn anh - Ảnh 6.

Ngô Diệc Phàm lật ngược tình thế nhờ chơi chiêu cùng ca khúc Bát Mì Lớn

Sau này, sự việc bại lộ khi giám đốc Bilibili lên tiếng thừa nhận nhận tiền của Ngô Diệc Phàm nhằm quảng bá cho ca khúc Bát Mì Lớn bằng cách giẫm đạp Thái Từ Khôn. Thậm chí, ca khúc Bát Mỳ Lớn đã hoàn thành 2 tháng trước, nhưng phải đến khi phía Thái Từ khôn phát văn bản kiện, Ngô Diệc Phàm mới tung MV ra. Đúng như tính toán, ngay sau đó, danh tiếng Ngô Diệc Phàm đi lên, Thái Từ Khôn lại thụt lùi.

Bất chấp thị phi, chứng minh thực lực

Trong thời gian bị cộng đồng mạng công kích, Thái Từ Khôn không lên tiếng đính chính. Nam ca sĩ chuyên tâm làm nhạc và liên tục ra mắt nhiều ca khúc mới. Trong đó, album Young của Thái Từ Khôn tạo được tiếng vang lớn, hiện tại là sản phẩm có doanh thu cao nhất của một nghệ sĩ solo tại Trung Quốc với hơn 60 triệu nhân dân tệ. Chính âm nhạc của Thái Từ Khôn đã thu hút người hâm mộ, củng cố danh tiếng.

Young - Thái Từ Khôn

Cuối năm 2019, Thái Từ Khôn liên tục nhận hơn 20 giải thưởng về âm nhạc như bài hát phổ biến, nghệ sĩ được yêu thích, album bán chạy nhất trong các lễ trao giải. Bên cạnh đó, việc không tham gia đóng phim hay những show giải trí nhiều để tập trung cho đam mê âm nhạc của mình càng giúp Thái Từ Khôn ghi điểm với người hâm mộ.

Thái Từ Khôn - người bị Ngô Diệc Phàm căm ghét: Tình tin đồn của Lisa, Quán quân đầy tài năng nhưng gặp đủ biến cố vì đàn anh - Ảnh 8.

Thái Từ Khôn khẳng định tên tuổi bằng chính âm nhạc của mình

Đến tháng 2/2020, Thái Từ Khôn đã có một quyết định táo bạo khi trở thành cố vấn của chương trình tuyển chọn idol Thanh Xuân Có Bạn 2. Nói táo bạo và mạo hiểm là bởi vì Thái Từ Khôn mới chỉ vừa debut sau chương trình Idol Producer được gần 2 năm, mới chỉ 22 tuổi.

Thái Từ Khôn - người bị Ngô Diệc Phàm căm ghét: Tình tin đồn của Lisa, Quán quân đầy tài năng nhưng gặp đủ biến cố vì đàn anh - Ảnh 9.

Thái Từ Khôn trở thành cố vấn chương trình Thanh Xuân Có Bạn 2 khi chỉ mới nổi danh 2 năm

Tuy nhiên, trái ngược với những hoài nghi, Thái Từ Khôn đã thể hiện được một khía cạnh đầy trưởng thành trong những lời nhận xét, thấu hiểu được tâm tình và giúp đỡ tận tình cho các thực tập sinh. Khán giả xem Thanh Xuân Có Bạn 2 đã dần bị chinh phục bởi chàng cố vấn này.

Thái Từ Khôn - người bị Ngô Diệc Phàm căm ghét: Tình tin đồn của Lisa, Quán quân đầy tài năng nhưng gặp đủ biến cố vì đàn anh - Ảnh 10.

Thái Từ Khôn ghi điểm mạnh mẽ sau khi hoàn thành vai trò cố vấn tại chương trình

Chính sự tận tình và tâm lý của Thái Từ Khôn cũng từng khiến dân tình "đẩy thuyền" anh với Lisa (BLACKPINK) - huấn luyện viên vũ đạo tại chương trình. Thái Từ Khôn luôn tinh tế khi nhận thấy Lisa gặp vấn đề về ngôn ngữ nên thường xuyên giải thích cho Lisa các tình huống đang xảy ra. Nhiều cử chỉ thân thiết và tự nhiên giữa cả 2 tại chương trình khiến ai xem cũng phải "bấn loạn".

Thái Từ Khôn - người bị Ngô Diệc Phàm căm ghét: Tình tin đồn của Lisa, Quán quân đầy tài năng nhưng gặp đủ biến cố vì đàn anh - Ảnh 11.

Thái Từ Khôn và Lisa rất ăn ý tại Thanh Xuân Có Bạn 2

Bị chế nhạo là bản sao của Ngô Diệc Phàm, nhưng bản sao này lại "xịn xò" hơn bản chính!

Cuối năm 2020 là thời điểm mà cả Ngô Diệc Phàm và Thái Từ Khôn đều đã sở hữu 1 lượng fan hùng hậu sau khoảng thời gian sóng gió. Fandom 2 nhà vốn đã không ưa gì nhau. Fan nhà đàn anh liên tục tố Thái Từ Khôn đạo nhái Ngô Diệc Phàm trong phong cách thời trang, cố gắng trở thành "bản sao" của Ngô Diệc Phàm.

Thái Từ Khôn - người bị Ngô Diệc Phàm căm ghét: Tình tin đồn của Lisa, Quán quân đầy tài năng nhưng gặp đủ biến cố vì đàn anh - Ảnh 12.

Fan Ngô Diệc Phàm tố Thái Từ Khôn đạo nhái phong cách thời trang, kiểu tóc lẫn thần thái

Thái Từ Khôn - người bị Ngô Diệc Phàm căm ghét: Tình tin đồn của Lisa, Quán quân đầy tài năng nhưng gặp đủ biến cố vì đàn anh - Ảnh 13.

Cả cách tạo dáng hay kiểu tóc cũng nhiều lần tương đồng đàn anh, Thái Từ Khôn luôn là người "đi sau"

Thế nhưng, fan Thái Từ Khôn cũng không chịu để yên. Họ tung ra bằng chứng cho thấy Ngô Diệc Phàm cũng "copy" đàn em, từ tạo dáng cho tới status đăng trên trang cá nhân.

Thái Từ Khôn - người bị Ngô Diệc Phàm căm ghét: Tình tin đồn của Lisa, Quán quân đầy tài năng nhưng gặp đủ biến cố vì đàn anh - Ảnh 14.

Fan Thái Từ Khôn "phản biện" về phốt đạo nhái

Thái Từ Khôn - người bị Ngô Diệc Phàm căm ghét: Tình tin đồn của Lisa, Quán quân đầy tài năng nhưng gặp đủ biến cố vì đàn anh - Ảnh 15.

Từ phong thái, concept chụp hình cho đến cả status Ngô Diệc Phàm cũng đạo nhái đàn em

Sau scandal chấn động của Ngô Diệc Phàm, nhiều người tổng kết lại: Chẳng có bản sao nào mà lại vượt trội hơn mọi mặt bản chính như thế này cả. Về visual cho đến khả năng âm nhạc, Thái Từ Khôn đều "lấn lướt" đàn anh. So về tính cách thì Thái Từ Khôn vốn luôn nổi tiếng là một người ít nói, thích thể hiện bằng hành động hơn là những lời đường mật, nói nhiều nhưng làm chẳng bao nhiêu của Ngô Diệc Phàm.

Thái Từ Khôn - người bị Ngô Diệc Phàm căm ghét: Tình tin đồn của Lisa, Quán quân đầy tài năng nhưng gặp đủ biến cố vì đàn anh - Ảnh 16.

Thái Từ Khôn hiện tại được đánh giá cao hơn Ngô Diệc Phàm ở mọi mặt

Sự nghiệp của Thái Từ Khôn vẫn còn đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Nhìn lại chặng đường đã đi qua, Ngô Diệc Phàm chính là một trở ngại lớn, gây ra những thị phi cho Thái Từ Khôn. Nhưng cũng nhờ những biến cố đó mà Thái Từ Khôn đã chứng minh được bản lĩnh của một chàng trai trẻ với niềm đam mê âm nhạc luôn bừng cháy trong tim.

Ảnh: Internet - Clip: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ tịch FPT hứa mở trường cho 1.000 trẻ nhỏ mồ côi cha mẹ bởi dịch Covid-19, cam kết nuôi dạy và đào tạo liên tục 20 năm

    Theo kế hoạch, FPT City Đà Nẵng sẽ là nơi Tập đoàn này dùng để đào tạo các em từ lớp 1 đến 12 và cả Đại học, đầy đủ cơ sở vật chất, không chỉ học mà còn ăn ở.
  • Đọc thêm