Hóng

Fandom Ngô Diệc Phàm "tan đàn xẻ nghé" sau tin của cảnh sát: Thoát fan hàng loạt nhưng vẫn có người "còn thở là còn gỡ"

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 22:51 22/07/2021

Niềm tin đã mất, còn gì nữa đâu mà khóc với sầu. Đa số fan của Ngô Diệc Phàm đã rời fandom. Tuy nhiên, vẫn còn một số quyết tin idol đến cùng.

Tối ngày 22/7, Cảnh sát Bắc Kinh đã hé lộ toàn bộ chi tiết về vụ kiện giữa Ngô Diệc Phàm và hot girl Đô Mỹ Trúc trên Weibo. Công chúng ngay lập tức đổ dồn sự chú ý và bàn luận về vụ việc. Cụ thể, chính xác là Ngô Diệc Phàm đã lấy lý do tuyển chọn nữ chính cho MV của nam ca sĩ để hẹn Đô Mỹ Trúc tới nhà, chuốc rượu sau đó có phát sinh quan hệ tình dục. 

Fandom Ngô Diệc Phàm tan đàn xẻ nghé sau tin của cảnh sát: Thoát fan hàng loạt nhưng vẫn có người còn thở là còn gỡ - Ảnh 1.

Cảnh sát Bắc Kinh đã làm rõ chân tướng câu chuyện giữa Ngô Diệc Phàm và Đô Mỹ Trúc

Những thông tin từ cảnh sát khiến fandom của Ngô Diệc Phàm gần như mất hết chút niềm tin còn sót lại nơi anh. Rất nhiều người hâm mộ tại Trung Quốc đã bày tỏ sự thất vọng tràn trề sau nhiều năm theo dõi Ngô Diệc Phàm, đồng thời thông báo thoát fan.

Fandom Ngô Diệc Phàm tan đàn xẻ nghé sau tin của cảnh sát: Thoát fan hàng loạt nhưng vẫn có người còn thở là còn gỡ - Ảnh 2.

Tràn ngập những bài đăng tuyên bố thoát fan (dịch ở bên dưới)

- Ngô Diệc Phàm, một lời tạm biệt không đáng!

- Tôi vẫn nhớ về chàng trai của 8 năm trước. Tôi sẽ rời đi và không bao giờ trở lại. Tôi vẫn hy vọng anh ấy sẽ có một tương lai tươi sáng. Chúc mọi người sức khoẻ, tôi sẽ không bao giờ theo đuổi thần tượng nữa.

- Tạm biệt 4 năm thanh xuân cùng Ngô Diệc Phàm.

- Kết quả đã có rồi. Niềm hạnh phúc mà tôi mang lại cho Ngô Diệc Phàm mấy năm qua, tôi đã vui vẻ trao đi. Bây giờ thì tạm biệt.

Tuy nhiên, đến nước này, vẫn còn những ý kiến bảo vệ Ngô Diệc Phàm đến cùng, "còn thở là còn gỡ". Một bài đăng gây nhiều tranh cãi trên Weibo với nội dung: "Tôi sẽ không thoát fan, xã hội loài người xưa nay có thiếu chuyện dơ bẩn đâu? Chẳng qua hiện giờ chỉ là sự trong sạch giả tạo mà thôi. Muốn thay đổi thì phải là cả xã hội cùng thay đổi, điều cần lật ngược là hình thức xã hội nhằm thiết lập lại một thế giới có quy tắc, bằng không thì xã hội này không có tương lai".

Fandom Ngô Diệc Phàm tan đàn xẻ nghé sau tin của cảnh sát: Thoát fan hàng loạt nhưng vẫn có người còn thở là còn gỡ - Ảnh 3.

Vẫn còn những người hâm mộ quyết bảo vệ và ủng hộ Ngô Diệc Phàm đến cùng

Nguồn: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm