Boygroup Hàn trình diễn trên giày cao gót cực táo bạo, concept sexy phi giới tính khiến netizen tranh cãi gay gắt: Kẻ chê bai, người kêu "stan gấp"

Jeon Jeon, Theo Trí Thức Trẻ 20:20 19/06/2020

Các chàng trai này đều đã ngoài 30 tuổi, sự sexy vượt chuẩn của họ đang nhận về nhiều phản ứng trái chiều từ netizen.

Mới đây, một boygroup lạ hoắc đang thu hút sự chú ý của đông đảo netizen sau phần trình diễn trên sân khấu âm nhạc M COUNTDOWN ngày 18/6. Nhóm nhạc này có tên là N.O.M, gồm 3 thành viên hiện đã trên 30 tuổi. N.O.M vốn debut từ năm 2013 nhưng do gặp phải sự cố nên đã đóng băng hoạt động từ lâu. Những tưởng nhóm sẽ không bao giờ quay trở lại, các anh chàng này bất ngờ tái xuất với ca khúc "I'm Not But" và hiện đang quảng bá trên các sân khấu âm nhạc.

[N.O.M - I'm not but] KPOP TV Show | M COUNTDOWN 200618 EP.670

Trên sân khấu M COUNTDOWN, boygroup này đã khiến netizen "sốc toàn tập" khi trình diễn trên... giày cao gót, diện trang phục cắt xẻ táo bạo có hơi hướng nữ tính và biểu cảm rất sexy, tự tin. Ngay cả vũ đạo của bài và cách các chàng trai này nhảy cũng nữ tính và không hề gượng ép dù sở hữu body 6 múi cùng gương mặt "manly".

Dĩ nhiên, trước một "hiện tượng lạ" thế này, netizen không thể làm ngơ mà đã dấy lên những tranh cãi kịch liệt, gay gắt. Đặt trong hoàn cảnh đất nước Hàn Quốc là một quốc gia còn kỳ thị nặng nề cộng đồng LGBT, thì việc xuất hiện một nhóm nhạc là nam nhưng lại trình diễn theo phong cách nữ tính sexy thế này chắc chắn nhận về cả tấn "gạch đá", ít nhất là từ khán giả xứ sở kim chi.

Boygroup Hàn trình diễn trên giày cao gót cực táo bạo, concept sexy phi giới tính khiến netizen tranh cãi gay gắt: Kẻ chê bai, người kêu stan gấp - Ảnh 6.

Ngược lại, cũng có ý kiến cho rằng các chàng trai này rất táo bạo và xứng đáng được khen ngợi. Trước hết, nhiều khán giả dành lời khen cho khả năng nhảy trên giày cao gót của 3 nam idol, vì không phải ai cũng có thể làm được điều đó, thậm chí là idol nữ chuyên nghiệp. Đa số các nữ idol đều sử dụng giày đế bằng để thuận tiện di chuyển trên sân khấu, chứ đừng nói đến việc dùng giày cao gót có phần đế khá nhọn như N.O.M và thực hiện vũ đạo khó nhằn.

Bên cạnh đó, những lời khen cũng được dành tặng cho các chàng trai N.O.M vì đã phá bỏ những rào cản về giới tính, phá vỡ những chuẩn mực rập khuôn, nhất là với một nền công nghiệp âm nhạc khuôn mẫu như Kpop. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng ranh giới giữa phá vỡ rào cản và phản cảm lố bịch đôi khi là rất mong manh, nên người xem cần giữ một thái độ tỉnh táo và khách quan, nhìn nhận nhóm nhạc "có 1-0-2" này một cách đa chiều để tránh cổ súy cho hành động làm lố để thu hút sự chú ý.

Boygroup Hàn trình diễn trên giày cao gót cực táo bạo, concept sexy phi giới tính khiến netizen tranh cãi gay gắt: Kẻ chê bai, người kêu stan gấp - Ảnh 7.

Ranh giới giữa phá vỡ rào cản và phản cảm lố bịch đôi khi là rất mong manh, nên cần nhìn nhận nhóm một cách đa chiều, tránh cổ súy cho việc làm lố để gây chú ý.

Boygroup Hàn trình diễn trên giày cao gót cực táo bạo, concept sexy phi giới tính khiến netizen tranh cãi gay gắt: Kẻ chê bai, người kêu stan gấp - Ảnh 8.
Boygroup Hàn trình diễn trên giày cao gót cực táo bạo, concept sexy phi giới tính khiến netizen tranh cãi gay gắt: Kẻ chê bai, người kêu stan gấp - Ảnh 9.

Netizen tranh cãi về N.O.M sau sân khấu trên M COUNTDOWN

1st mini album N.O.M - I'm not but

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ gì về boygroup phi giới tính này?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm