Bom tấn rating dính nghi vấn "dằn mặt" Seungri và bê bối môi giới mại dâm, netizen tranh cãi: "Phim câu view bất chấp?"

Lệ An, Theo Thể Thao Văn Hóa 14:53 02/04/2023

Bê bối của cựu thành viên BIGBANG - Seungri bị nhắc tới ở tập mới nhất của Taxi Driver?

Tập phát sóng mới đây nhất của Taxi Driver 2 (Ẩn Danh 2) đang trở thành đề tài gây xôn xao dư luận. Trong tập phim này, Doo Ki (do Lee Je Hoon thủ vai) và Taxi Cầu Vồng đã thâm nhập vào một quán bar mang tên Black Sun. Từ câu chuyện liên quan cho đến sự xuất hiện của một nhân vật nam đều khiến khán giả nghĩ rằng tập phim này đang ám chỉ vụ bê bối chấn động của cựu thành viên BIGBANG - Seungri.

Bom tấn rating dính nghi vấn dằn mặt Seungri và bê bối môi giới mại dâm, netizen tranh cãi: Phim câu view bất chấp? - Ảnh 1.

Lee Je Hoon trong tập mới nhất của Taxi Driver - Nguồn ảnh: SBS

Bom tấn rating dính nghi vấn dằn mặt Seungri và bê bối môi giới mại dâm, netizen tranh cãi: Phim câu view bất chấp? - Ảnh 2.

Seungri dính bê bối chấn động và mới mãn hạn tù - Nguồn ảnh: Naver

Cụ thể, ngoài cái tên Black Sun gợi nhắc tới Burning Sun ra thì nhân vật nam được nói tên ở trên cũng gợi nhắc tới Seungri. Theo như miêu tả, nhân vật này là Victor, thành viên của nhóm nhạc VET. Trong tiếng Anh Victor ý chỉ người chiến thắng, trong tiếng Hàn, từ Seungri cũng có ý nghĩa tương tự. Chưa kể nhân vật Victor còn tiết lộ mình bỏ tiền thuê một resort trên đảo để tổ chức tiệc mừng album mới trong khi ngoài đời, Seungri cũng từng thuê hẳn một hòn đảo tại Philippines để tổ chức tiệc sinh nhật. Điểm chung của những buổi tiệc này là quy tụ những cô gái "thuộc hàng cao cấp" và có mời người đứng đầu Burning Sun/ Black Sun tới tham dự.

Bom tấn rating dính nghi vấn dằn mặt Seungri và bê bối môi giới mại dâm, netizen tranh cãi: Phim câu view bất chấp? - Ảnh 3.

Nhân vật Victor gợi nhắc tới Seungri - Nguồn ảnh: SBS

Đây không phải lần đầu tiên Taxi Driver được cho là lấy cảm hứng từ các vụ án đời thật. Thế nhưng đây là lần đầu tiên bộ phim đả động tới một người từng hoạt động và có sức ảnh hưởng lớn trong giới giải trí. Có lẽ chính bởi vậy mà phim phải đứng trước cuộc tranh cãi trái chiều từ khán giả. Bên cạnh một bộ phận khen ngợi tập phim có nội dung lôi cuốn, hấp dẫn và mong chờ hình phạt thích đáng cho những kẻ phạm pháp thì lại có không ít bình luận tiêu cực. Những bình luận này cho rằng biên kịch đang lợi dụng vụ của Seungri để câu kéo khán giả.

Bom tấn rating dính nghi vấn dằn mặt Seungri và bê bối môi giới mại dâm, netizen tranh cãi: Phim câu view bất chấp? - Ảnh 4.

Tập phim gây ra tranh cãi trái chiều - Nguồn ảnh: SBS

Bình luận của khán giả:

Vẫn cứ hướng vào Seungri, lúc nào cũng là Seungri. Nếu thực sự làm phim về vụ này thì nên nêu đích danh ai mới là tội phạm lớn nhất.

Thật buồn khi họ kéo Seungri chỉ vì vài lượt xem và tìm kiếm trên mạng xã hội.

Seungri không còn là idol, anh ấy là một người bình thường, để yên cho anh ấy đi.

Kể cả Seungri không còn là người nổi tiếng thì việc phạm pháp cũng vẫn không thể bỏ qua. Nạn nhân không bao giờ quên được những gì họ đã trải qua nên bộ phim đang làm toàn đúng.

Tôi chỉ quan tâm việc đây là một tập phim hay còn ám chỉ ai thì kệ. Nếu thực sự là ám chỉ anh idol kia thì cũng tốt mà. Việc xấu nên được lên án.

Nguồn: Allkpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm