Không gì có thể cứu vãn nàng tiểu hoa này nữa: Bị nghi "dao kéo" tan nát nhan sắc, khóc giả tạo như cái máy

Thành Vũ, Theo Thể thao & Văn hóa 11:30 02/04/2023

Nhan sắc héo úa, diễn xuất xuống cấp lại khoái chiêu trò, tiểu hoa này đích thị bị ghét bậc nhất hiện tại.

Giới tiểu hoa 9X và 2000 có không ít ồn ào, thậm chí có người chấp nhận đi lên bằng thị phi. Đơn cử là nữ diễn viên sau đây, không biết là vô tình hay cố ý mà con đường sự nghiệp của cô nổi nhờ ồn ào, và cũng đang dần héo úa vì ồn ào.

Không gì có thể cứu vãn nàng tiểu hoa này nữa: Bị nghi dao kéo tan nát nhan sắc, khóc giả tạo như cái máy - Ảnh 1.

Lưu Hạo Tồn - tiểu hoa Gen Z bị ghét nhất màn ảnh.

Gần đây tại buổi giao lưu khán giả, ekip Long Mã Tinh Thần đã vô cùng phấn chấn mặc cho phim đang gặp nhiều tranh cãi về điểm số lẫn doanh thu. Thế nhưng Lưu Hạo Tồn lại tiếp tục "gây họa", khiến ai nấy chán ngán. Từ đầu buổi giao lưu, nàng tiểu hoa Gen Z đã bị phát hiện ngồi một chỗ không nhìn đến ai, không tương tác và không có cảm xúc gì. Đến lượt mình phát biểu, vừa nhận lấy micro từ MC thì Lưu Hạo Tồn lập tức bật khóc nức nở, khiến Thành Long và các bạn diễn bối rối.

Không gì có thể cứu vãn nàng tiểu hoa này nữa: Bị nghi dao kéo tan nát nhan sắc, khóc giả tạo như cái máy - Ảnh 2.
Không gì có thể cứu vãn nàng tiểu hoa này nữa: Bị nghi dao kéo tan nát nhan sắc, khóc giả tạo như cái máy - Ảnh 3.

Lưu Hạo Tồn bật khóc không vì lý do gì.

Hóa ra cô chỉ cảm thấy biết ơn vì nhờ Long Mã Tinh Thần, cô có cơ hội làm việc với các đàn anh đàn chị thực lực, lại còn được tiếp xúc với võ thuật điện ảnh. Màn rơi nước mắt của Lưu Hạo Tồn khiến bầu không khí chùng xuống, gượng gạo và Thành Long đã chủ động ôm lấy đàn em an ủi.

Không gì có thể cứu vãn nàng tiểu hoa này nữa: Bị nghi dao kéo tan nát nhan sắc, khóc giả tạo như cái máy - Ảnh 4.

Thành Long an ủi đàn em.

Trong lúc buổi giao lưu diễn ra, nhiều cư dân mạng đã tranh luận không ngừng vì việc Lưu Hạo Tồn đột nhiên bật khóc. Một số mỉa mai rằng phải chi trong phim cô nàng tiểu hoa cũng diễn hay và cảm xúc như vậy thì tốt. "Như một cái máy khóc, chỉ thấy nước mắt chứ không thấy tâm hồn", một cư dân mạng bày tỏ.

Đây không phải lần đầu tiên cái tên Lưu Hạo Tồn gắn với thị phi. Sinh năm 1998, cô bắt đầu được biết đến khi đóng chính dự án Một Giây của Trương Nghệ Mưu. Kể từ đó, cô được truyền thông ưu ái gọi là "Mưu nữ lang", thế nhưng danh xưng này cũng là khởi đầu cho nhiều ồn ào sau đó. Lưu Hạo Tồn trở thành "Mưu nữ lang bị ghét nhất" vì nhan sắc bình thường, diễn xuất lại dở tệ, khó so bì được với những Chương Tử Di, Nghê Ni thuở đôi mươi chứ đừng nói đến Củng Lợi.

Không gì có thể cứu vãn nàng tiểu hoa này nữa: Bị nghi dao kéo tan nát nhan sắc, khóc giả tạo như cái máy - Ảnh 5.

Lưu Hạo Tồn là "Mưu nữ lang" nhỏ tuổi nhất.

Đã vậy, việc cô được ưu ái đến quá lố càng khiến khán giả lắc đầu mệt mỏi. Tân binh Lưu Hạo Tồn từng được xếp đứng ngang hàng với các tiền bối như Dịch Dương Thiên Tỉ, Trần Phi Vũ, Châu Đông Vũ... hay vẫn được đóng phim dù vướng nhiều scandal như quá khứ gia đình từng gây tai nạn khiến nạn nhân liệt vĩnh viễn, khai gian tuổi để tránh cạnh tranh với lứa tiểu hoa 9X, bị CCTV gọi thẳng mặt là "mù chữ đến tuyệt vọng" vì diễn xuất qua loa, không kính nghiệp và có cách ứng xử kém.

Không gì có thể cứu vãn nàng tiểu hoa này nữa: Bị nghi dao kéo tan nát nhan sắc, khóc giả tạo như cái máy - Ảnh 6.

Lưu Hạo Tồn đứng ngang hàng với Tam kim Ảnh hậu Châu Đông Vũ.

Ngoài ra, nhan sắc gần đây của "Mưu nữ lang" cũng đã bị phanh phui và chê bai. Trên phim trường, cô lộ thần sắc mệt mỏi, xuống cấp thấy rõ. Đến khi tự mình đăng ảnh, Lưu Hạo Tồn leo thẳng lên hạng 1 hot search của Weibo vì diện mạo khác lạ, sượng trân và bị nghi "dao kéo". Nhiều người bảo rằng không còn nhận ra Lưu Hạo Tồn, dù trước đó họ cũng không hẳn là nhớ rõ mặt cô.

Không gì có thể cứu vãn nàng tiểu hoa này nữa: Bị nghi dao kéo tan nát nhan sắc, khóc giả tạo như cái máy - Ảnh 7.

Nhan sắc khác lạ khiến cô bị nghi "dao kéo".

Không gì có thể cứu vãn nàng tiểu hoa này nữa: Bị nghi dao kéo tan nát nhan sắc, khóc giả tạo như cái máy - Ảnh 8.

Trên trường quay, nữ diễn viên lộ dáng vẻ kém sắc.

Trong 1 năm qua, tiểu hoa này đã lấy lại được chút thiện cảm khi ghi hình phim Ly Tâm Lực cùng Lâm Nhất. Thế nhưng rồi những làn sóng thị phi về cô lại ập đến, khiến cho sự nghiệp của nữ diễn viên trở nên khó cứu vãn hơn trên hết. Doanh thu phòng vé bết bát, danh tiếng sụt giảm, kỹ năng thì yếu kém, chắc chắn chỗ đứng của Lưu Hạo Tồn sẽ không còn tồn tại lâu nếu cô không biết cố gắng tiến lên, thay đổi hình ảnh tích cực hơn.

Không gì có thể cứu vãn nàng tiểu hoa này nữa: Bị nghi dao kéo tan nát nhan sắc, khóc giả tạo như cái máy - Ảnh 9.

Lưu Hạo Tồn đang quay dự án truyền hình đầu tiên, gây sốt về ngoại hình nhưng vẫn chưa ấn tượng về diễn xuất.

Nguồn: Sina, 163 News

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày