"Bom tấn" Lật Mặt: 48H của Lý Hải nhận cơn mưa lời khen của khán giả, nhìn con số doanh thu lại càng bất ngờ!

Hieuthuba, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:00 15/04/2021

Trong vòng chưa đầy 1 ngày chiếu sớm, bộ phim Lật Mặt: 48H của Lý Hải đã khiến netizen và các nghệ sĩ phải "rần rần" vì chất lượng được coi là "xuất sắc".

Trong vòng chưa đầy 1 ngày chiếu sớm, "bom tấn" hành động Lật Mặt: 48H của Lý Hải đã mang về cơn mưa lời khen từ khán giả. Phần đông những người đi xem đều cho rằng phim rất xuất sắc ở mảng hành động, nội dung dễ hiểu và dễ cảm nhận nhưng không hề nông cạn. Bộ phim này là dự án tiếp nối thương hiệu Lật Mặt vốn đã rất nổi tiếng của Lý Hải, đang được dự đoán sẽ là tác phẩm thành công nhất trong chuỗi 5 phim đã ra mắt.

Bom tấn Lật Mặt: 48H của Lý Hải nhận cơn mưa lời khen của khán giả, nhìn con số doanh thu lại càng bất ngờ! - Ảnh 1.

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc không tiếc lời ca ngợi bộ phim

Bom tấn Lật Mặt: 48H của Lý Hải nhận cơn mưa lời khen của khán giả, nhìn con số doanh thu lại càng bất ngờ! - Ảnh 2.
Bom tấn Lật Mặt: 48H của Lý Hải nhận cơn mưa lời khen của khán giả, nhìn con số doanh thu lại càng bất ngờ! - Ảnh 3.
Bom tấn Lật Mặt: 48H của Lý Hải nhận cơn mưa lời khen của khán giả, nhìn con số doanh thu lại càng bất ngờ! - Ảnh 4.

Thậm chí, nhiều khán giả còn cho rằng một bộ phim tầm cỡ như Lật Mặt: 48H thì khả năng đạt 200 tỷ, hay vượt cột mốc này là điều hoàn toàn khả thi. Các phân đoạn hành động của phim được cho là vô cùng mãn nhãn, mặc dù không quá mạnh về khoản võ thuật nhưng được thiết kế sáng tạo và chỉn chu, mang đến trải nghiệm bom tấn cho khán giả.

Bom tấn Lật Mặt: 48H của Lý Hải nhận cơn mưa lời khen của khán giả, nhìn con số doanh thu lại càng bất ngờ! - Ảnh 5.
Bom tấn Lật Mặt: 48H của Lý Hải nhận cơn mưa lời khen của khán giả, nhìn con số doanh thu lại càng bất ngờ! - Ảnh 6.

Tình hình doanh thu của Lật Mặt: 48H hiện tại cũng rất khả quan. Theo trang thống kê Box Office Vietnam, bộ phim đã thu về hơn 7 tỷ trong chưa đầy 1 ngày chiếu sớm. Tối ngày chiếu sớm đầu tiên hôm 14/4, nhà sản xuất phim cũng hân hoan thông báo Lật Mặt: 48H đã ghi nhận con số 45,000 vé đặt trước. Như vậy, khả năng phim vượt qua mốc 100 tỷ là hoàn toàn dễ dàng, còn 200 tỷ là mục tiêu lớn.

Trailer của phim Lật Mặt: 48H

Lật Mặt: 48H đã có những suất chiếu sớm đầu tiên trước khi chính thức khởi chiếu vào ngày 16/4 sắp tới.

Nguồn ảnh: Chụp màn hình

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu gắn camera tại các khu cách ly để giám sát chặt chẽ và xử lý nghiêm việc không đeo khẩu trang tại nơi công cộng

    Chiều 7/5, tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam - Trưởng Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 đánh giá về tình hình dịch Covid-19 trong đợt bùng phát thứ 4 có sự phức tạp hơn lần trước, đầu tiên là việc xuất hiện các ổ dịch trong nước.
  • Đọc thêm