"Bom sex" Elite 4 để hội "ma mới" làm tiểu tam, bắt cá hai tay lại còn... bỏ nhà đi bán dâm, netizen xem mà câm nín vì tức

Hieuthuba, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:20 22/06/2021

Chuyện tình cảm của Elite 4 càng ngày càng "toang" với sự xuất hiện của hội nhân vật mới.

Cuối tuần vừa qua, một series rất được mong chờ đã chính  thức "trình làng" trên Netflix, chính là Elite 4. Xoay quanh chủ đề tình yêu, tình dục và tệ nạn chốn học đường, Elite luôn được biết đến như một trong những series 18+ gay cấn và "nóng mắt" nhất của truyền hình Tây Ban Nha. Sau nhiều mùa phim, có nhiều gương mặt diễn viên rời bỏ phim thì cũng có thêm hội "ma mới" xuất hiện. Elite 4 giới thiệu 4 nhân vật mới chủ chốt, trong đó có "bộ 3 tình thú" là 3 anh, chị, em ruột - và tất cả đều tinh quái, thích "lăn giường" như nhau làm khán giả phát bực.

Bom sex Elite 4 để hội ma mới làm tiểu tam, bắt cá hai tay lại còn... bỏ nhà đi bán dâm, netizen xem mà câm nín vì tức - Ảnh 1.

Elite 4, ngôi trường dành riêng cho con nhà giàu Las Encinas chào đón thầy hiệu trưởng mới - Benjamin. Từ đó, 3 đứa con ruột của Benjamin cũng trở thành học sinh mới của trường. Đó là cặp song sinh Ari (Carla Díaz) và Patrick (Manu Ríos), cùng với cô em gái út Mencía (Martina Cariddi). Sự xuất hiện của họ mang đến 3 "quả bom sex" mới cho Elite, nhưng đồng thời cũng là hàng loạt nút thắt căng thẳng cho tuyến nội dung yêu đương vốn đã rắc rối của phim.

Bom sex Elite 4 để hội ma mới làm tiểu tam, bắt cá hai tay lại còn... bỏ nhà đi bán dâm, netizen xem mà câm nín vì tức - Ảnh 2.

Ari - nhân vật đang bị ghét nhất nhì Elite 4

Ari - cô nàng mới đến ngay lập tức đã bị thu hút bởi 2 chàng trai Samuel (Itzan Escamilla) và Guzmán (Miguel Bernardeau). Ari đặt nặng tư tưởng "phân chia giai cấp" khi luôn khinh thường những người bạn không đủ giàu có, đẳng cấp như mình. Tuy nhiên khi say, Ari lại biến thành một con người khác phóng khoáng, cởi mở và đầy... ham muốn. 

Cô nàng Ari tỏ ý định muốn hẹn hò, yêu đương Guzmán nhưng lại mê mẩn chuyện tình dục đầy thỏa mãn với Samuel. Thành ra ở Elite 4, Ari tự nhiên trở thành nhân vật "bắt cá hai tay", muốn 1 lúc có cả 2 anh chàng cho nó... tiện. Ngoài ra, Ari cũng là nhân tố bị hại bí ẩn trong vụ án ở Elite 4.

Bom sex Elite 4 để hội ma mới làm tiểu tam, bắt cá hai tay lại còn... bỏ nhà đi bán dâm, netizen xem mà câm nín vì tức - Ảnh 4.

Anh chàng Patrick thì liên tục đi "mồi chài" người đã có người yêu

Nếu như Ari muốn yêu 1 lúc 2 chàng, thì người anh em song sinh Patrick cũng có động thái "na ná" như vậy. Vừa đến trường, lọt ngay vào tầm mắt của Patrick chính là cặp đôi Omar (Omar Ayuso) và Ander (Arón Piper) đang rất hạnh phúc bên nhau. Patrick liên tục mời gọi, đong đưa với cả 2, và kết cục là 3 nhân vật đã quấn vào nhau trong màn ân ái "tay ba" căng thẳng nhất của Elite.

Với sự xuất hiện của Patrick, "cặp đôi vàng" Omar và Ander cũng bị thử thách nghiêm trọng khi chuyện ngoại tình, "ăn phở" xảy ra như cơm bữa. Thậm chí khi bị từ chối, Patrick còn quay ra... đe dọa Omar và Ander, khiến netizen nóng máu.

Bom sex Elite 4 để hội ma mới làm tiểu tam, bắt cá hai tay lại còn... bỏ nhà đi bán dâm, netizen xem mà câm nín vì tức - Ảnh 6.

Mencía - cô nàng nổi loạn nhưng cũng luôn hành động thiếu suy nghĩ

Cuối cùng, cô em út Mencía có thể coi là nhân tố phức tạp, ngông cuồng nhất. Mencía sinh sau anh chị của mình, nhưng vì thông minh nên được học vượt. Từ đó, Mencía nảy sinh tình cảm với cô nàng Rebeka (Claudia Salas). 

Mencía luôn là nhân tố nổi loạn trong gia đình, điều này thể hiện từ phong cách thời trang cho đến việc nuôi lông nách, liên tục phản đối ông bố hiệu trưởng. Chính vì xung đột với bố, Mencía bị cắt tiền tiêu vặt và dần dà trở thành gái mại dâm, quan hệ với đàn ông giàu để có tiền tiêu xài, thậm chí là "bao" cả bạn gái. Tuy nhiên, Rebeka lại không hề biết về mặt tối của người yêu mình. Khi bị mẹ Rebeka phát hiện, Mencía thậm chí còn... đe dọa ngược lại.

Bom sex Elite 4 để hội ma mới làm tiểu tam, bắt cá hai tay lại còn... bỏ nhà đi bán dâm, netizen xem mà câm nín vì tức - Ảnh 8.

Với sự xuất hiện của Ari, Patrick và Mencía, tình trường của Elite lần nữa trở nên hỗn độn hơn bao giờ hết. Những mối tình đẹp và lâu năm của phim như Guzmán - Nadia, Samuel - Carla và Omar - Ander đều bị phá tanh bành chỉ vì 3 nhân vật mới. Bên cạnh đó, việc 3 nhân vật này được phát triển khá nông cạn, thiếu chiều sâu cũng làm khán giả khó chịu, không đồng cảm nổi.

Elite vốn đã có nhiều cặp đôi rất được yêu thích

Bình luận của khán giả Việt về 3 nhân vật mới:

- Mấy gương mặt mới nhìn khá ngầu, nhất là Mencía nhưng mà nhạt quá nhạt. Không thể kéo nội dung mùa này lên được.

- Guzmán có mối tình quá đẹp từ Lu sang Nadia, vậy mà giờ quay ra yêu Ari cái thấy lãng xẹt, vô nghĩa ghê.

- Toàn là được nâng đỡ bởi visual chứ nội dung chẳng có gì.

- Trong 3 đứa này chắc có Patrick là bình thường nhất, ít ra làm cái gì còn rõ ràng.

Nguồn: Tổng hợp

Elite 4 hiện đã ra mắt đủ 8 tập trên Netflix.

Nguồn ảnh: Netflix

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm