BOL4 tung bài "dọn đường" hậu 1 người rời nhóm: Giọng hát kết hợp Baekhyun rất êm tai, thành tích ngang Taeyeon nhưng vẫn thua IU - SUGA

Nguyên Phạm, Theo Nhịp Sống Việt 17:44 07/05/2020

BOL4 vừa tung single trở lại trước khi chính thức phát hành album vào tuần sau.

Đúng 18 giờ ngày 7/5 (giờ địa phương), BOL4 tung single "dọn đường" mang tên "Leo" trước khi phát hành album mới vào 13/5 tới. Đặc biệt, sản phẩm này có kết hợp cùng thành viên Baekhyun của EXO. Đây là lần đầu nhóm tái xuất sau khi thành viên Woo Jiyoon rời đi và chỉ còn Ahn Jiyoung hoạt động mà không có bất kì ai được thêm vào theo như chia sẻ của công ty.

MV "Leo" – BOL4 (ft. Baekhyun of EXO)

"Leo" được viết lời bởi chính Ahn Jiyoung và Vanilla Man, có giai điệu độc đáo tạo nên từ âm thanh jazz piano và một số loại đàn có dây. Nội dung của bài hát kể về một câu chuyện tình "đốn tim" khi một cặp đôi đều cảm thấy vô cùng hạnh phúc dù chỉ nhìn và nói chuyện với nhau.

BOL4 trong MV "Leo".

Dù trong MV chỉ có sự xuất hiện của BOL4 mà không có Baekhyun, người hâm mộ vẫn thoả mãn bởi phần song ca vô cùng êm tai. Giọng hát đáng yêu và vẫn hợp gu nhiều người của Jiyoung cùng phần bè nhẹ nhàng của Baekhyun giúp ca khúc được lòng khá nhiều khán giả.

BOL4 tung bài dọn đường hậu 1 người rời nhóm: Giọng hát kết hợp Baekhyun rất êm tai, thành tích ngang Taeyeon nhưng vẫn thua IU - SUGA - Ảnh 3.

Phản ứng của cư dân mạng trước ca khúc kết hợp mới giữa BOL4 và Baekhyun.

Sau giờ đầu tiên phát hành, "Leo" giữ 3 hạng 2 tại Melon, Genie và Bugs, hạng 8 tại Soribada và hạng 79 tại Flo. Ca khúc không thể leo lên hạng nhất của trang nhạc số nào như "Happy" của Taeyeon đã từng làm do "eight" của IU - SUGA vẫn đang giành Realtime All-kill trên iChart.

BOL4 tung bài dọn đường hậu 1 người rời nhóm: Giọng hát kết hợp Baekhyun rất êm tai, thành tích ngang Taeyeon nhưng vẫn thua IU - SUGA - Ảnh 4.

Thành tích giờ đầu của "Leo"...

BOL4 tung bài dọn đường hậu 1 người rời nhóm: Giọng hát kết hợp Baekhyun rất êm tai, thành tích ngang Taeyeon nhưng vẫn thua IU - SUGA - Ảnh 5.

... Khá ngang ngửa với "Happy"...

BOL4 tung bài dọn đường hậu 1 người rời nhóm: Giọng hát kết hợp Baekhyun rất êm tai, thành tích ngang Taeyeon nhưng vẫn thua IU - SUGA - Ảnh 6.

Nhưng không thể giành no.1 nào vì bị "eight" ngáng đường.

Nguồn tham khảo: SP, TT

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm