Comeback cùng lúc với "khủng long nhạc số" BOL4, EXO vẫn bất ngờ phá all-kill của IU; debut no.1 đầy ấn tượng dù bị chê nhạc khó nghe

Obsession, Theo Helino 19:03 27/11/2019

EXO có thành tích debut nhạc số ấn tượng với "Obsession".

Đúng 18 giờ ngày 27/11 (giờ địa phương), EXO đã thả xích cho MV "Obsession" và full album thứ 6 cùng tên. Bên cạnh MV đầy ma mị thực hiện theo motif đối đầu giữa EXO và những kẻ song trùng X-EXO, ca khúc "Obsession" cũng được đánh giá là khá mới mẻ và độc đáo. Chính điều đó đã khiến nhiều người đánh giá rằng nhạc khá khó nghe. 

MV "Obsession" - EXO

Một bất lợi khác của EXO chính là trở lại cùng lúc với BOL4 - khủng long nhạc số bất bại trên đấu trường digital. Tuy nhiên, thành tích debut nhạc số của EXO lại gây bất ngờ khi debut no.1 ở Bugs, phá luôn all-kill của "Blueming" (IU). Ở các BXH khác, "Obsession" cũng trụ hạng cao, tất cả đều nằm trong top 6.

Comeback cùng lúc với khủng long nhạc số BOL4, EXO vẫn bất ngờ phá all-kill của IU; debut no.1 đầy ấn tượng dù bị chê nhạc khó nghe - Ảnh 2.

Thành tích debut nhạc số của "Obsession".

Comeback cùng lúc với khủng long nhạc số BOL4, EXO vẫn bất ngờ phá all-kill của IU; debut no.1 đầy ấn tượng dù bị chê nhạc khó nghe - Ảnh 3.

EXO đang dẫn đầu top xu hướng toàn thế giới.

"New York" - BOL4 & WH3N

Comeback cùng lúc với khủng long nhạc số BOL4, EXO vẫn bất ngờ phá all-kill của IU; debut no.1 đầy ấn tượng dù bị chê nhạc khó nghe - Ảnh 5.

Thành tích nhạc số thấp bất ngờ của BOL4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm