Xem MV mới của EXO mà cứ tưởng như đang nghe nhạc phim kinh dị, cảnh chiến tranh bùng nổ giữa 2 phe đối lập, ai chiến thắng?

Obsession, Theo Helino 17:07 27/11/2019

Cuối cùng EXO cũng chính thức trở lại với MV "Obsession" sau 1 năm.

Sau một khoảng thời gian dài chờ đợi, người hâm mộ cuối cùng cũng đã chứng kiến sự trở lại của EXO trong đội hình 6 thành viên. Đúng 18 giờ ngày 27/11 (giờ địa phương), EXO đã thả xích cho MV "Obsession" và full album thứ 6 cùng tên. 

MV "Obsession" - EXO

MV được thực hiện theo motif đối đầu giữa EXO và những kẻ song trùng X-EXO. Cuộc đối đầu được khắc hoạ mãnh liệt hơn qua những hình ảnh đậm chất ma mị, có chút kinh dị. Với chất nhạc hiện đại và khá lạ tai, "Obsession" có lẽ sẽ là một ca khúc "mưa dầm thấm lâu". Với đội hình thiếu vắng đi 2 vocal của nhóm, ca khúc có nhiều đất để hội rapper nhà EXO thể hiện nhiều hơn. 

Hình ảnh đầy ma mị trong MV "Obsession".

Xem MV mới của EXO mà cứ tưởng như đang nghe nhạc phim kinh dị, cảnh chiến tranh bùng nổ giữa 2 phe đối lập, ai chiến thắng? - Ảnh 3.

Trận chiến giữa 2 phe đối lập: EXO và X-EXO.

Album bao gồm 10 bài hát: "Trouble", "Jekyll", "Groove", "Ya Ya Ya", "Baby You Are", "Nonstop", "Day After Day", "Butterfly Effect" và ca khúc chủ đề "Obsession" với 2 phiên bản Hàn - Trung.

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá MV "Obsession" của EXO như thế nào?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dễ Đến Dễ Đi (Special Live Stage) - Quang Hùng MasterD | HOT14 Live Countdown

    Đến với HOT14 Live Countdown, Quang Hùng MasterD đã có sân khấu live đặc biệt với bản hit "Dễ Đến Dễ Đi". Đây là ca khúc đã giúp nam ca sĩ đạt nhiều thành tích ấn tượng trên HOT14 và mang về lượng fan Thái Lan cực kỳ đông đảo!
  • Đọc thêm