Xem MV mới của EXO mà cứ tưởng như đang nghe nhạc phim kinh dị, cảnh chiến tranh bùng nổ giữa 2 phe đối lập, ai chiến thắng?

Obsession, Theo Helino 17:07 27/11/2019

Cuối cùng EXO cũng chính thức trở lại với MV "Obsession" sau 1 năm.

Sau một khoảng thời gian dài chờ đợi, người hâm mộ cuối cùng cũng đã chứng kiến sự trở lại của EXO trong đội hình 6 thành viên. Đúng 18 giờ ngày 27/11 (giờ địa phương), EXO đã thả xích cho MV "Obsession" và full album thứ 6 cùng tên. 

MV "Obsession" - EXO

MV được thực hiện theo motif đối đầu giữa EXO và những kẻ song trùng X-EXO. Cuộc đối đầu được khắc hoạ mãnh liệt hơn qua những hình ảnh đậm chất ma mị, có chút kinh dị. Với chất nhạc hiện đại và khá lạ tai, "Obsession" có lẽ sẽ là một ca khúc "mưa dầm thấm lâu". Với đội hình thiếu vắng đi 2 vocal của nhóm, ca khúc có nhiều đất để hội rapper nhà EXO thể hiện nhiều hơn. 

Hình ảnh đầy ma mị trong MV "Obsession".

Xem MV mới của EXO mà cứ tưởng như đang nghe nhạc phim kinh dị, cảnh chiến tranh bùng nổ giữa 2 phe đối lập, ai chiến thắng? - Ảnh 3.

Trận chiến giữa 2 phe đối lập: EXO và X-EXO.

Album bao gồm 10 bài hát: "Trouble", "Jekyll", "Groove", "Ya Ya Ya", "Baby You Are", "Nonstop", "Day After Day", "Butterfly Effect" và ca khúc chủ đề "Obsession" với 2 phiên bản Hàn - Trung.

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá MV "Obsession" của EXO như thế nào?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin mới nhất về tình hình sức khoẻ cháu bé ngã từ tầng 12 được "người hùng" giải cứu

    Theo chia sẻ của Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, sức khoẻ của cháu bé ngã từ tầng 12A ở 1 chung cư trên đường Nguyễn Huy Tưởng (Hà Nội) hiện đã tạm ổn định, các bác sĩ mới phát hiện bé trật khớp háng, kết quả siêu âm, XQ ổ bụng cùng các xét nghiệm cận lâm sàng chưa thấy dấu hiệu bất thường.
  • Đọc thêm