"Bóc giá" mẫu ốp Galaxy Z Flip3 của J-Hope (BTS): Thiết kế độc đáo, giá chưa tới 500K thì còn chần chờ gì nữa mà không "chốt đơn" ngay!

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 16:22 15/12/2021

Hiếm khi J-Hope dùng mẫu ốp có giá "hạt dẻ" thế này, ARMY nên nhanh tay tậu về ngay thôi.

Hiện cả 7 thành viên của nhóm BTS đang là đại sứ cho hãng công nghệ Samsung. Dù từng nhiều lần lộ "hint" còn sử dụng iPhone nhưng thời gian gần đây các thành viên BTS đều nghiêm túc sử dụng các smartphone mới của Samsung như Galaxy Z Flip3 hay Galaxy S21...

Mới đây, thành viên J-Hope của BTS đã đăng tải những hình ảnh check-in mới lên Instagram. Netizen đã nhanh chóng soi ra mẫu ốp với thiết kế đặc biệt của anh chàng. Đây là mẫu ốp của hàng Nukit - Hàn Quốc, được làm bằng nhựa cứng với hoạ tiết mặt trăng. 

Mẫu ốp này có giá khá "hạt dẻ", chỉ 23.000 won (khoảng 450.000 đồng) cho dòng máy Galaxy Z Flip3 mà J-Hope đang sử dụng. Rất hiếm khi idol dùng mẫu ốp có mức giá mềm như thế này mà lại còn chưa "sold out" thì các ARMY phải nhanh chóng tậu về thôi.

Bóc giá mẫu ốp Galaxy Z Flip3 của J-Hope (BTS): Thiết kế độc đáo, giá chưa tới 500K thì còn chần chờ gì nữa mà không chốt đơn ngay! - Ảnh 2.

Mẫu ốp này có giá 22.000 won cho iPhone và Samsung sẽ là 23.000 won

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày