Bóc giá chiếc ốp lưng mới toanh của Taeyeon, liên quan đến nhóm nhạc nữ đình đám GOT The Beat của nhà SM?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 22:17 18/03/2022

Taeyeon thường xuyên thay đổi các phụ kiện điện thoại của mình, lần này là một chiếc ốp lưng có liên quan đến nhóm nhạc GOT The Beat.

Taeyeon (SNSD) là một trong những idol hàng đầu Hàn Quốc hiện nay. Với số lượng fan hâm mộ khắp thế giới vô cùng đông đảo, nhất cử nhất động của nữ ca sĩ đều được dân tình vô cùng chú ý. Điểm đặc biệt của Taeyeon mà nhiều người tinh ý nhận ra, có vẻ như cô là một cô gái cực kỳ high-tech. Riêng trong năm 2021, Taeyeon đã thay đổi 3 chiếc điện thoại iPhone, cô nàng cũng thường xuyên sắm sửa ốp lưng cho smartphone của mình.

Bóc giá chiếc ốp lưng mới toanh của Taeyeon, liên quan đến nhóm nhạc nữ đình đám GOT The Beat của nhà SM? - Ảnh 1.

Taeyeon thường xuyên thay đổi điện thoại mới

Mới đây, trên Instagram cá nhân, Taeyeon đã khoe chiếc ốp mới đến từ một thương hiệu phụ kiện điện thoại đình đám. Đó chính là Casetify, đây là hãng phụ kiện đã nhẵn mặt với một loạt sao Hàn như BLACKPINK, Song Kang, Han So Hee...

Chiếc ốp lưng Taeyeon lựa chọn có mặt lưng sau bóng bẩy với màu đen cực sang trọng. Nổi bật sau đó là cụm từ "Girls on top" . Đây chính là tên nhóm nhạc được SM Entertainment công bố ra mắt thời gian vừa qua với tên gọi GOT The Beat (GOT: Girls On Top), bao gồm các thành viên đình đám BoA, Taeyeon - Hyoyeon (SNSD), Wendy - Seulgi (Red Velvet), Karina - Winter (Aespa).

Bóc giá chiếc ốp lưng mới toanh của Taeyeon, liên quan đến nhóm nhạc nữ đình đám GOT The Beat của nhà SM? - Ảnh 2.
Bóc giá chiếc ốp lưng mới toanh của Taeyeon, liên quan đến nhóm nhạc nữ đình đám GOT The Beat của nhà SM? - Ảnh 3.

Chiếc ốp lưng mà Taeyeon lựa chọn là một chiếc ốp chống sốc. Chiếc ốp này còn được nhà sản xuất giới thiệu được làm bằng chất liệu thân thiện với môi trường, với một lớp phủ để diệt khuẩn độc đáo. Đây là công nghệ được phát minh bởi hãng. Giá của mẫu ốp này từ 50 -70 USD tuỳ vào màu sắc và thiết kế bạn lựa chọn.

Bóc giá chiếc ốp lưng mới toanh của Taeyeon, liên quan đến nhóm nhạc nữ đình đám GOT The Beat của nhà SM? - Ảnh 4.
https://kenh14.vn/boc-gia-chiec-op-lung-hoa-tiet-dac-biet-cua-taeyeon-snsd-2022031122433765.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14