Check-in siêu hot cuối tuần: Trải nghiệm màn tương tác real-time tiên phong tại Việt Nam qua Billboard trên đường phố Hà Nội

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 18/03/2022

Trong ngày 19/3 và 20/3 cuối tuần này, một sự kiện tương tác trực tiếp thú vị với người đi đường qua màn hình LED ngoài trời ngay tại Hà Nội do FPT Telecom thực hiện, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều trải nghiệm ấn tượng chưa từng có trên đường phố.

FPT Telecom thực hiện ý tưởng quảng cáo độc đáo, mới lạ, tiên phong tại Việt Nam: một quảng cáo Billboard ngoài trời có khả năng tương tác trực tiếp với người đi đường.

Sự kiện sẽ chính thức diễn ra từ 15 giờ chiều đến 17 giờ ngày 19/3 và ngày 20/3 ngay tại khu vực TTTM VinCom Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Check-in siêu hot cuối tuần: Trải nghiệm màn tương tác real-time tiên phong tại Việt Nam qua Billboard trên đường phố Hà Nội - Ảnh 1.

Để chuẩn bị cho sự kiện này, FPT Telecom sẽ mang tới một trải nghiệm real-time ngay ngoài trời bằng hình thức kết nối tương tác trực tiếp với người đi đường thông qua màn hình LED. Biển quảng cáo LED ở khu vực TTTM VinCom Bà Triệu (Hà Nội) sẽ được biến thành "sàn diễn" ngoài trời, sẵn sàng cho màn trải nghiệm có "1-0-2" dành cho hàng chục nghìn người theo dõi và tham dự.

Điểm độc đáo nhất của hoạt động tương tác này chính là hiệu ứng siêu thực và hoành tráng khi bắt trọn mọi khoảnh khắc "fun fact" của người tham gia trên màn hình LED. Người đi đường khi xuất hiện trước màn LED hay thậm chí chỉ cần lướt qua màn hình LED đều được camera bắt trọn "lên sóng" trực tiếp và ngay lập tức "gieo quẻ" cho mỗi người bằng màn tương tác thú vị.

Chính vì thế, ngay từ khi thông tin sự kiện được rò rỉ, cư dân mạng liên tục bàn tán xôn xao và hào hứng muốn thử trải nghiệm. "Mình tình cờ được bạn chia sẻ thông tin về một sự kiện quảng cáo ngoài trời sắp diễn ra tại TTTM VinCom Bà Triệu. Đây là nơi mình và bạn bè thường xuyên đến chơi nhưng hiếm khi thấy có quảng cáo nào đặc biệt ở khu vực này nên cũng muốn tò mò đến xem mình sẽ lên sóng như thế nào", bạn Huỳnh Hương (Đống Đa, Hà Nội) chia sẻ.

Đặc biệt, bên cạnh hoạt động tương tác trực tiếp qua màn hình LED, sự kiện cũng sẽ mang đến nhiều món quà cực chất để mỗi người có thể tận hưởng một cuối tuần thêm nhiều trải nghiệm.

Vừa có cơ hội chiêm ngưỡng hiệu ứng quảng cáo tương tác ngoài trời sáng tạo và mới lạ, vừa có cơ hội nhận quà tặng thì còn chần chừ gì nữa mà không mau mau đặt lịch lên đồ để đến tham gia trải nghiệm cùng sự kiện của FPT Telecom.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về sự kiện, khán giả có thể truy cập Fanpage FPT Telecom hoặc link sự kiện tại https://bit.ly/3ijp2sq.

https://kenh14.vn/check-in-sieu-hot-cuoi-tuan-trai-nghiem-man-tuong-tac-real-time-tien-phong-tai-viet-nam-qua-billboard-tren-duong-pho-ha-noi-20220318152208567.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm