Bỏ túi những "đồ chơi" siêu tiện lợi, giúp game thủ "phá đảo thế giới ảo" trên điện thoại

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 16:04 12/02/2020

Để chơi game tốt, kỹ năng cao vẫn là chưa đủ, chúng ta cũng cần phải có sự trợ giúp của những phụ kiện đi kèm như gamepad, ốp lưng hay pin sạc dự phòng.

Với sự xuất hiện của những trò chơi có tính cạnh tranh cao như Liên Quân Mobile, PUBG Mobile, Fortnite và gần đây nhất là CoD Mobile, chúng ta đã chứng kiến nhiều mẫu điện thoại gaming ra đời với mục đích đem lại trải nghiệm chơi game tốt nhất.

Bỏ túi những đồ chơi siêu tiện lợi, giúp game thủ phá đảo thế giới ảo trên điện thoại - Ảnh 1.

Những tựa game mang yếu tố cạnh tranh dần đổ bộ lên điện thoại. Ảnh: GameRadar

Tuy nhiên, chơi game với mức khung hình cao, không giật/lag là chưa đủ để bạn có thể giành lấy chiến thắng. Vì thế, bạn cần phải sở hữu cho mình một số phụ kiện đặc biệt để nâng cao trải nghiệm.

Ốp lưng điện thoại

Bỏ túi những đồ chơi siêu tiện lợi, giúp game thủ phá đảo thế giới ảo trên điện thoại - Ảnh 2.

Không phải hầu hết điện thoại dùng để chơi game đều thuộc dòng gaming. Vì vậy, việc sai tư thế cầm khi trải nghiệm thế giới ảo sẽ dẫn đến khó chịu cho người dùng. Hơn thế nữa, một số ốp lưng còn đạt chuẩn chất lượng quân đội, nên bạn không cần quá lo lắng nếu lỡ tay ném, đập điện thoại.

Nút bấm gắn thêm

Bỏ túi những đồ chơi siêu tiện lợi, giúp game thủ phá đảo thế giới ảo trên điện thoại - Ảnh 3.

Có thể nói nút bấm đi kèm là một trong số những phụ kiện điện thoại nổi bật nhất cho việc chơi game. Về cơ bản, chúng là những nút bấm được kết nối với một điểm đặt trên màn hình. Khi nhấn vào, nó sẽ kích hoạt điểm được gắn vào, giống với các nút L, R trên các tay cầm.

Tai nghe gaming

Bỏ túi những đồ chơi siêu tiện lợi, giúp game thủ phá đảo thế giới ảo trên điện thoại - Ảnh 4.

Việc nghe thấy những âm thanh xung quanh góp phần không nhỏ trong chiến thắng to lớn của bạn. Không những thế, hầu hết tai nghe gaming còn gắn thêm chiếc mic chất lượng tốt, giúp game thủ giao tiếp dễ dàng với những người chơi khác. Có thể nói đây là một trong những phụ kiện quan trọng cho việc chơi game trên điện thoại lẫn các nền tảng khác.

Sạc dự phòng

Bỏ túi những đồ chơi siêu tiện lợi, giúp game thủ phá đảo thế giới ảo trên điện thoại - Ảnh 5.

Không phải lúc nào "dế yêu" của bạn cũng trong trạng thái đầy pin để bước vào "đấu trường sinh tử". Vì thế, sự xuất hiện của những cục sạc dự phòng giống như một đấng cứu tinh trong trường hợp ấy.

Gamepad

Bỏ túi những đồ chơi siêu tiện lợi, giúp game thủ phá đảo thế giới ảo trên điện thoại - Ảnh 6.

Sau cùng, đây là thiết bị quan trọng nhất, có thể quyết định sự thắng bại trong thế giới ảo. Với sự trợ giúp của gamepad, bạn không cần phải lo lắng về các vấn đề như màn hình nhỏ hay đổ mồ hôi tay… Ngoài ra, người chơi sẽ có tư thế giữ thiết bị thoải mái nhất, giống như các mẫu tay cầm cao cấp trên PlayStation để chiến game trên mobile.

Bỏ túi những đồ chơi siêu tiện lợi, giúp game thủ phá đảo thế giới ảo trên điện thoại - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm