Than thở với cộng đồng mạng 21 tuổi nợ 100 triệu, nam game thủ nhận một rổ lời khuyên "Một là báo nhà, hai là đi làm trả nợ, kêu cái gì"

Mặt Trứng, Theo Nhịp Sống Việt 16:29 11/02/2020

Câu chuyện của anh chàng game thủ nhận được ít lời chia sẻ cảm thông nhưng lại đầy những lời chỉ trích.

Đời sinh viên, chắc hẳn ai cũng có ít nhiều những lần túng thiếu và rơi vào cảnh nợ nần. Và mới đây, một anh chàng game thủ cũng đã lên chia sẻ câu chuyện tương tự trên một group game có tiếng như một cách để chia sẻ và tìm sự cảm thông từ phía cộng đồng mạng. Nhưng đáng tiếc, phản hồi tích cực thì ít, trong khi những ý kiến tiêu cực thì anh chàng lại nhận được dồn dập.

Cụ thể, chàng game thủ tâm sự bản thân năm nay mới 21 tuổi, đang là sinh viên năm 3 như bao người bình thường khác. Nhưng vấn đề là, trên vai anh chàng đang có món nợ khoảng 100 triệu đồng. Theo đó, anh chàng than thở cuộc sống đang dần đi vào bế tắc.

Than thở với cộng đồng mạng 21 tuổi nợ 100 triệu, nam game thủ nhận một rổ lời khuyên Một là báo nhà, hai là đi làm trả nợ, kêu cái gì - Ảnh 1.

Dòng chia sẻ những mong tìm sự thông cảm từ phía anh chàng

Thậm chí, anh chàng còn chưa dám "báo nhà" vì sợ rằng khi phụ huynh biết chuyện thì mọi thứ sẽ không hiểu còn đi tới đâu nữa. Vẫn biết rằng đời sinh viên thì chuyện nợ nần là khó tránh, nhưng mới 21 tuổi mà đã sở hữu số nợ như thế này thì chắc chắn cũng là con số không nhiều người có được.

Nguyên văn dòng chia sẻ:

"21t và đang là sv năm 3 với số nợ gần 100 triệu thì bâyh em nên làm gì đây hả các anh chị cuộc sống dần đi vào bế tắc khi trong người cũng chả còn gì. bố mẹ e mà biết e lên tp ntn thì ko biết sẽ ra sao nữa haiz. cay đắng"

Lên than thở suông vài câu, nhưng đáp lại anh chàng là một cơn mưa bình luận từ phía cư dân mạng. Quả thật, chủ đề này dường như cũng rất quen thuộc với cộng đồng game thủ và nhận được nhiều sự chú ý khi mà chỉ sau ít giờ đăng tải, bài viết đã có tới hơn 3.000 lượt like kèm theo đó là gần 2.000 bình luận. Tất nhiên, trong số các bình luận ấy, đồng cảm thì ít mà gạch đá cộng châm chọc thì nhiều vô số kể.

Than thở với cộng đồng mạng 21 tuổi nợ 100 triệu, nam game thủ nhận một rổ lời khuyên Một là báo nhà, hai là đi làm trả nợ, kêu cái gì - Ảnh 2.

Đa phần những bình luận đều là ném đá hoặc chỉ trích.

Than thở với cộng đồng mạng 21 tuổi nợ 100 triệu, nam game thủ nhận một rổ lời khuyên Một là báo nhà, hai là đi làm trả nợ, kêu cái gì - Ảnh 3.

Hiếm hoi lắm mới có một vài bình luận thông cảm và chia sẻ thực sự.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Biểu tượng của Li-Băng: Những người lính cứu hỏa tìm cách lao vào đám cháy trước khi vụ nổ khủng khiếp xảy ra

    Faris là người duy nhất đã được tìm thấy, trong khi 9 người đồng đội còn lại của cô vẫn còn mất tích.
  • Đọc thêm