Review tập 70: Cảnh bố Sơn sang nhà chồng Thư nghẹn ngào nói “Về nhà đi con” lấy đi biết bao nước mắt khán giả

Bảo Anh - Ảnh: VTV, Theo Helino 22:05 22/07/2019

Tập 70 phim Về Nhà Đi Con đã khiến biết bao khán giả bật khóc khi bố Sơn nhất quyết đón Thư về nhà, chấm dứt chuỗi ngày sống giả vờ yên ổn của con.

Dù đã qua hai ngày cuối tuần, nhưng khi tập 70 Về Nhà Đi Con bắt đầu, tâm trạng của khán giả dường như vẫn trùng xuống một cách nhanh chóng vì diễn xuất của các diễn viên. Sau khi ông Sơn (NSƯT Trung Anh) rời khỏi bàn ăn, Thư (Bảo Thanh) cũng xin phép được ra về. Cô chỉ đoán bố có chuyện, chứ không hề biết thực hư đó là chuyện gì.

Review tập 70: Cảnh bố Sơn sang nhà chồng Thư nghẹn ngào nói “Về nhà đi con” lấy đi biết bao nước mắt khán giả - Ảnh 1.

Cho đến khi Vũ (Quốc Trường) lỡ lời, hỏi xem bố thế nào thì Thư mới hiểu vì sao bố lại buồn đến như vậy. Với Thư lúc này không còn là buồn nữa, mà là sự ân hận vì làm bố phải suy nghĩ, là sự đau khổ vì bị phản bội trong đúng ngày sinh nhật mình. Thư không còn giữ mình bình tĩnh được nữa. Cô đã yêu cầu Vũ dừng xe, sau đó đi xuống và bật khóc nức nở.

Review tập 70: Cảnh bố Sơn sang nhà chồng Thư nghẹn ngào nói “Về nhà đi con” lấy đi biết bao nước mắt khán giả - Ảnh 2.

Thư nói rằng đời cô sai thì cô chịu, tại sao anh lại làm cho bố Sơn phải khổ như thế? Loại người như Vũ, liệu anh có biết thế nào là tình yêu, là tổn thương hay đau khổ không?

Review tập 70: Cảnh bố Sơn sang nhà chồng Thư nghẹn ngào nói “Về nhà đi con” lấy đi biết bao nước mắt khán giả - Ảnh 3.

Lúc này, Vũ lại lo lắng rằng bố mẹ mình biết chuyện thì sẽ càng loạn hơn. Trong hoàn cảnh đó, với Thư sĩ diện cũng bằng không. Cô chỉ lo cho bố thôi. Cho nên Thư đã tuyên bố cả hai hãy chấm dứt cái bản hợp đồng hôn nhân chết tiệt kia.

Review tập 70: Cảnh bố Sơn sang nhà chồng Thư nghẹn ngào nói “Về nhà đi con” lấy đi biết bao nước mắt khán giả - Ảnh 4.
Review tập 70: Cảnh bố Sơn sang nhà chồng Thư nghẹn ngào nói “Về nhà đi con” lấy đi biết bao nước mắt khán giả - Ảnh 5.

Nếu như đêm đó, cả Thư và Vũ đã có một đêm không ngủ, thì nhà ông Sơn cũng vậy. Sau khi nói cho Huệ (Thu Quỳnh) biết chuyện Vũ có người khác, cả hai bố con đã cùng ôm nhau khóc nức nở. Ông Sơn vô cùng day dứt vì không hiểu mình đã làm gì để cả ba đứa con lại khổ đến như vậy.

Review tập 70: Cảnh bố Sơn sang nhà chồng Thư nghẹn ngào nói “Về nhà đi con” lấy đi biết bao nước mắt khán giả - Ảnh 6.

Còn Dương (Bảo Hân) cứ tưởng là người vô lo, vô nghĩ, nhưng khi nghe lén được chuyện của chị, Dương đã thỏ thẻ với Huệ rằng mình rất thương Thư. Theo thói quen, Dương lại định dùng nắm đấm với Vũ. Thế nhưng Huệ nói, việc cần làm bây giờ là bên cạnh Thư trong mọi trường hợp, chứ không phải là đi xử lý ai hết.

Review tập 70: Cảnh bố Sơn sang nhà chồng Thư nghẹn ngào nói “Về nhà đi con” lấy đi biết bao nước mắt khán giả - Ảnh 7.

Sáng hôm sau, ông Sơn đã chủ động sang nhà ông Luật (NSND Hoàng Dũng). Ông nói với gia đình thông gia rằng có lẽ cả ba vị phụ huynh đã quá sai lầm khi ép Thư và Vũ phải lấy nhau. Và họ sẽ không nên sai lầm nữa khi bắt hai người phải tiếp tục sống một cuộc sống mệt mỏi như vậy. Ông Sơn đề nghị được đón Thư về nhà mình để chăm sóc.

Review tập 70: Cảnh bố Sơn sang nhà chồng Thư nghẹn ngào nói “Về nhà đi con” lấy đi biết bao nước mắt khán giả - Ảnh 8.

Lúc này, cả bà Giang (Ngân Quỳnh) và ông Luật đã nói hay gọi Thư và Vũ xuống để hỏi rõ ý kiến của hai người. Vũ ở trên nghe ngóng được tình hình đã nói Thư phải đàm phán để giải quyết, nhưng Thư không chấp nhận.

Review tập 70: Cảnh bố Sơn sang nhà chồng Thư nghẹn ngào nói “Về nhà đi con” lấy đi biết bao nước mắt khán giả - Ảnh 9.

Mọi chuyện ngày càng trở nên tệ hại hơn khi ông Sơn biết về chuyện hợp đồng hôn nhân của con mình. Cả Vũ và bà Giang đều xin ông Sơn bình tĩnh lại để cùng giải quyết. Nhưng ông nói Thư hãy về nhà, cô không cần sống cuộc sống giả vờ yên ổn như vậy.

Review tập 70: Cảnh bố Sơn sang nhà chồng Thư nghẹn ngào nói “Về nhà đi con” lấy đi biết bao nước mắt khán giả - Ảnh 10.

Cuối cùng, ông Sơn cũng đồng ý để Thư ở lại để nói chuyện. Cảnh ông lủi thủi dắt xe ra khỏi nhà thông gia, sau đó Thư chạy theo và bật khóc chắc chắn là phân cảnh khiến khán giả của Về Nhà Đi Con phải bật khóc. Thư xin lỗi bố vì cô luôn khiến ông phải suy nghĩ, phải buồn bã. Trong làn nước mắt, ông Sơn ôm chặt con và nói "Giờ bố chẳng có gì, ngoài sự già nua, giáo điều, lẩm cẩm. Nhưng bố còn tình yêu và một ngôi nhà, để bất cứ lúc nào, các con muốn đều có thể về".

Review tập 70: Cảnh bố Sơn sang nhà chồng Thư nghẹn ngào nói “Về nhà đi con” lấy đi biết bao nước mắt khán giả - Ảnh 11.
Review tập 70: Cảnh bố Sơn sang nhà chồng Thư nghẹn ngào nói “Về nhà đi con” lấy đi biết bao nước mắt khán giả - Ảnh 12.
Review tập 70: Cảnh bố Sơn sang nhà chồng Thư nghẹn ngào nói “Về nhà đi con” lấy đi biết bao nước mắt khán giả - Ảnh 13.
Review tập 70: Cảnh bố Sơn sang nhà chồng Thư nghẹn ngào nói “Về nhà đi con” lấy đi biết bao nước mắt khán giả - Ảnh 14.

Trước khi nổ máy xe, ông xoa đầu con và dặn "Con vào đi, giải quyết hết mọi chuyện rồi về nhà với bố". Thư đứng chôn chân ở cổng và bật khóc nức nở.

Tập 70 đã kết thúc với rất nhiều nước mắt. Đau khổ có, dằn vặt có. Nhưng nhiều hơn cả chính là nước mắt cảm động vì tình yêu thương của ông Sơn dành cho các con mình. Hãy cùng chờ đón các tập tiếp theo của Về Nhà Đi Con để biết được Thư sẽ chấm dứt hợp đồng hôn nhân này ra sao vào lúc 21h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1 nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm