4 mỹ nhân cổ trang Hoa ngữ khí chất nào kém nam chính: Triệu Lệ Dĩnh "nạt" Phùng Thiệu Phong "nín" ngay!

Nari, Theo Helino 20:26 22/07/2019

Ai bảo cứ là nữ nhân cổ trang thì phải liễu yếu đào tơ, chỉ có nhiệm vụ lấy chồng, sinh con, chăm lo việc nhà?

Thời xưa, từ khi sinh ra, phận nữ nhi đã được mặc định phải yểu điệu thục nữ, đợi đến khi đủ tuổi sẽ xuất giá theo chồng, hầu hạ nhà chồng đến cuối đời. Thế nhưng, các mỹ nhân cổ trang này lại khác: người là đại ma vương ai nấy đều kinh sợ, người lại thông minh, võ công tinh tường đến nam nhân còn khó địch. Điều đặc biệt hơn cả, những nữ chính có tính cách kiên cường, mạnh mẽ như vậy đều được khán giả yêu mến và ủng hộ.

1. Chiêu Diêu trong Chiêu Diêu – nữ ma vương quyền lực đi tới đâu gieo rắc nỗi sợ tới đó

Sở hữu ma pháp và võ công đạt tới cảnh giới mà hiếm ai có thể so bì được, Lộ Chiêu Diêu (Bạch Lộc) gây dựng Vạn Môn Lục, trở thành người đứng đầu ma đạo với khí phách hiên ngang. Nữ ma đầu này đi tới đâu là mọi người khiếp sợ, tháo chạy tới đó.

Một thân nữ nhi đẹp như hoa là thế, Lộ Chiêu Diêu còn chấp hàng chục nam nhân chỉ trong vòng... một xiên kẹo hồ lô. Quả không hổ danh là ma nữ đáng sợ nhất giang hồ, cô nàng hạ gục tất cả nhanh gọn mà còn chẳng tốn chút sức nào.

2. Thịnh Minh Lan trong Minh Lan Truyện – từ nữ tử bị khinh thường tới nhân vật lớn trong gia tộc

Tuy là lục tiểu thư của một gia đình quyền quý nhưng từ khi còn nhỏ, Thịnh Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh) đã phải chịu sự ghẻ lạnh từ phụ thân, sự ức hiếp từ các tỷ muội. Cũng vì thế, cuộc sống của nàng Minh Lan chẳng dễ dàng gì, luôn phải đối mặt với những nguy hiểm ẩn giấu. May mắn thay, nàng được Thịnh lão thái thái yêu thương và nâng đỡ nên người.

Sống ở nơi lắm ganh đua, Minh Lan luôn che giấu trí tuệ và tài năng hơn người của mình. Sau nhiều phong ba, những cách đối nhân xử thế thông minh, khéo léo của vị tiểu thư xinh đẹp này mới dần dần được bộc lộ. Cũng từ đó, nàng dần dần trở thành nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn đến hưng thịnh vinh quang của gia tộc.

Trong phân cảnh mới về nhà chồng, Triệu Lệ Dĩnh bị gọi ra nạp vợ lẽ cho Phùng Thiệu Phong, ngay sau khi "xử xong", cô nàng ngay lập tức về quạt chồng.

Tưởng vui lắm ai dè thấy vợ "quạo" liền tắt đài.

3. Vũ Nhiên trong Cửu Châu Phiêu Miểu Lục – công chúa không ngại tỉ thí võ công

Ngay những giây đầu tiên xuất hiện, công chúa Vũ Nhiên (Tống Tổ Nhi) đã khiến khán giả choáng vì sự tinh nghịch của mình. Cô nàng không chỉ giả trai để "trêu hoa ghẹo nguyệt" mà còn lấy trộm đồ khiến nam thứ Cơ Dã (Trần Nhược Hiên) đuổi hết hơi.

Vũ Nhiên nam tính tới nỗi khiến thế tử Bắc lục Lã Quy Trần (Lưu Hạo Nhiên) nhầm tưởng là một vị công tử trong lần gặp mặt đầu tiên. Với vẻ ngoài vừa lanh lợi vừa xinh đẹp, nàng công chúa đáng yêu này chắn chắc sẽ chiếm trọn được cảm tình của khán giả.

4. Tiểu Phong trong Đông Cung – công chúa mạnh mẽ lớn lên ở thảo nguyên bao la

Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm) được tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn dựng lên là một nàng công chúa lớn lên trên lưng ngựa giữa thảo nguyên bao la, rộng lớn. Cũng chính vì vậy, nàng rất hiếu động và có tính cách hồn nhiên, phóng khoáng.

Vẻ đẹp khả ái của Tiểu Phong từng khiến nhiều người ngất ngây. Tuy yêu Lý Thừa Ngân (Trần Tinh Húc) chân thành nhưng nàng công chúa này lại không có cái kết có hậu. Khi phát hiện ra người mình yêu từng hãm hại quê hương, gia tộc mình, Tiểu Phong quyết tâm tuyệt tình.

Thăm dò ý kiến

Bạn yêu mến nhân vật nữ nào nhất?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm