Bộ phim về bê bối tình dục của "ông trùm Hollywood" Harvey Weinstein kém thu hút tại phòng vé

Hà Linh, Theo VTV 13:29 22/11/2022

Harvey Weinstein cũng chia sẻ quan điểm về bộ phim She Said này.

She Said là một bộ phim xoay quanh những bê bối tình dục của "ông trùm khét tiếng" Hollywood Harvey Weinstein. Bộ phim đã chính thức ra mắt vào cuối tuần qua, tuy nhiên lại không nhận được sự ủng hộ tích cực của công chúng.

Cụ thể, trong tuần đầu mở màn, bộ phim này chỉ thu về 2,2 triệu USD. Đây là một trong những thất bại lớn nhất của hãng phim nổi tiếng Universal Pictures trong năm nay. Đáng chú ý, kinh phí cho bộ phim này là 30 triệu USD, tức là bộ phim hoàn toàn có khả năng chịu lỗ sau khi kết thúc thời gian ra rạp.

Ngay sau khi thông tin về doanh thu phim được đăng tải, đại diện của Harvey Weinstein cũng chia sẻ quan điểm của mình.

Bộ phim về bê bối tình dục của ông trùm Hollywood Harvey Weinstein kém thu hút tại phòng vé - Ảnh 2.

Hình ảnh trong bộ phim She Said

"Việc She Said kém thu hút tại phòng vé không phải một điều bất ngờ. Khán giả mong muốn được giải trí khi xem phim, đặc biệt là trong thời điểm hiện tại", đại diện của Harvey cho biết, "Những chi tiết về cuộc điều tra, phong trào #MeToo, câu chuyện về Harvey và những người tố cáo vốn đã được kể đi kể lại trong vòng 5 năm qua rồi. Rõ ràng nội dung này không đáng để khán giả trả tiền và xem phim".

She Said là một bộ phim chính kịch được đạo diễn bởi Maria Schrader, dựa trên cuốn sách xuất bản năm 2019. Bộ phim theo sau cuộc điều tra của New York Times nhằm vạch trần các hành động lạm dụng tình dục và hành vi sai trái của "ông trùm Hollywood" Harvey Weinstein đối với phụ nữ trong ngành.

Bộ phim về bê bối tình dục của ông trùm Hollywood Harvey Weinstein kém thu hút tại phòng vé - Ảnh 3.

Bộ phim đã có buổi công chiếu tại LHP New York lần thứ 60 vào tháng 10 vừa qua và nhận được những đánh giá khá tích cực đến từ giới phê bình và các chuyên gia điện ảnh. Tuy nhiên, mặc cho những lời khen ngợi này, khán giả có vẻ như không còn hứng thú và quan tâm tới câu chuyện #MeToo nữa.

Harvey Weinstein hiện vẫn đang phải đối mặt với những bản án nhiều năm tù, đồng thời vẫn tiếp tục phải tham gia các phiên tòa xét xử. Ngôi sao thất thủ hiện phải đối mặt với 7 tội danh hiếp dâm và tấn công tình dục khác nhau.

Ảnh: Universal Pictures, Page Six

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm