Dưới Bóng Trung Điện liên tục phá kỷ lục tỷ suất người xem, diễn biến tập mới đầy kịch tính

Lệ An, Theo Trí Thức Trẻ 11:13 22/11/2022

Dưới Bóng Trung Điện tập 11 - 12 tiếp tục ghi nhận những thành tích khủng.

Sau 6 tuần lên sóng, phim cổ trang Dưới Bóng Trung Điện vẫn giữ được vị thế là bom tấn được yêu thích nhất trên đài cáp cuối tuần. Ở tập 12 mới lên sóng vào cuối tuần trước, rating phim đã lên tới 13,4%, thời điểm cao nhất còn xuất sắc cán mốc 22,89%. Đây là thành tích cao nhất mà phim đạt được trong suốt quá trình phát sóng.

Có thể thấy, dù phải đụng độ với Cậu Út Nhà Tài Phiệt của Song Joong Ki lại thêm việc World Cup 2022 chính thức khai mạc nhưng sức hút của Dưới Bóng Trung Điện chỉ có tăng mà không hề giảm. Đi kèm với con số ấn tượng này là việc bộ phim cả dàn diễn viên chính liên tục đứng top đầu trên bảng xếp hạng danh tiếng tại Hàn Quốc do Good Data thống kê.

Dưới Bóng Trung Điện liên tục phá kỷ lục tỷ suất người xem, diễn biến tập mới đầy kịch tính - Ảnh 1.
Dưới Bóng Trung Điện liên tục phá kỷ lục tỷ suất người xem, diễn biến tập mới đầy kịch tính - Ảnh 2.

Dưới Bóng Trung Điện đứng đầu bảng xếp hạng danh tiếng tuần qua

Sở dĩ có việc tăng trưởng rating đáng ấn tượng là bởi những diễn biến mới nhất của Dưới Bóng Trung Điện vô cùng kịch tính. Chỉ trong tập 11 và 12, việc lựa chọn thế tử và sắc phong thế tử phi đã chính thức diễn ra. Vốn là một người chiêu trò, Đại phi đã lén chơi gian, nhằm giúp Ulseong được lên ngôi. Thế nhưng vỏ quýt dày có móng tay nhọn, Trung điện Hwa Ryeong (Kim Hye Soo) dễ dàng lật tẩy các mánh khóe của Đại phi, khiến các nho sinh không vì lợi ích trước mắt mà chọn người không xứng đáng. Seongnam đại quân (Moon Sang Min) vì vậy mà vẫn là ứng cử viên sáng giá nhất cho ngôi vị thế tử. Thế nhưng Seongnam lại vướng nghi vấn không phải con ruột của Vua Lee Ho (Choi Won Young). Để chứng minh bản thân trong sạch và huyết thống của con trai, Trung điện đã đưa ra phương pháp kiểm chứng đầy thuyết phục. Cuối cùng, Seongnam chính thức trở thành Thế tử.

Trung điện chính thức đưa Seongnam lên làm thế tử

Ngay sau khi lên ngôi thế tử, việc tuyển chọn thế tử tần cũng được diễn ra. Con gái lại tào Phán thư Yoon Cheong Ha (Oh Ye Ju) đã lọt vào mắt xanh của cả Trung điện lẫn Đại phi, đây cũng là cô gái mà thế tử cảm mến trước đó. Đôi uyên ương lẽ ra phải hạnh phúc bên nhau nhưng vì hiểu lầm rằng thê tử là người của Đại phi cài vào nên Seongnam không hề vui vẻ dù cưới được người mình thương.

Dưới Bóng Trung Điện liên tục phá kỷ lục tỷ suất người xem, diễn biến tập mới đầy kịch tính - Ảnh 4.

Seongnam lạnh nhạt với người thương trong chính ngày trọng đại

Nguồn ảnh: tvN

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14