Bố mẹ mê game, ghiền xem stream của Đạt Kòii, con trai "vô tình" được tậu hẳn iPhone 11 Pro Max xịn sò

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 14:48 04/02/2020

Chàng trai trẻ đam mê Liên Quân Mobile may mắn được bố mẹ tậu cho con iPhone 11 Pro Max đắt tiền nhờ phụ huynh hay xem stream của cao thủ Team Flash Đạt Kòii. Đấy, giàu sang đâu khó, quan trọng là bạn "đầu thai" đúng nhà hay không thôi nhỉ?

Mới đây, cao thủ Team Flash Đạt Kòii đã chia sẻ trên dòng thời gian của mình đoạn tin nhắn của một người hâm mộ. Chàng trai trẻ háo hức khoe nhờ anh mà được cha mẹ sắm cho một chiếc iPhone 11 Pro Max xịn sò.

Bố mẹ mê game, ghiền xem stream của Đạt Kòii, con trai vô tình được tậu hẳn iPhone 11 Pro Max xịn sò - Ảnh 1.

Siêu sao đường đơn Đạt Kòii của Team Flash.

Cụ thể, chàng trai trẻ cho biết bố mẹ mình cũng hay xem stream của Đạt Kòii. Do thấy streamer này dùng iPhone 11 Pro Max nên họ quyết định sắm luôn cho cậu quý tử chiếc smartphone y hệt.

Bố mẹ mê game, ghiền xem stream của Đạt Kòii, con trai vô tình được tậu hẳn iPhone 11 Pro Max xịn sò - Ảnh 2.
Bố mẹ mê game, ghiền xem stream của Đạt Kòii, con trai vô tình được tậu hẳn iPhone 11 Pro Max xịn sò - Ảnh 3.

Fanboy khoe với idol của mình nhờ anh mà đã được sớm phone xịn sò.

Đoạn tin nhắn chưa biết thực hư thế nào, tuy nhiên, chia sẻ này đã khiến fan của "nhà táo" sướng mê. Hơn nữa, đây cũng là tin đáng mừng cho cộng đồng Liên Quân Mobile nói riêng và eSports nói chung khi một bộ phần người lớn đã bắt đầu quan tâm và gạt bỏ thành kiến cũ đối với bộ môn thể thao điện tử.

Nếu bạn chưa biết thì Team Flash chính là đội tuyển thành công nhất của nền Liên Quân Mobile ở Việt Nam. Họ đã nhiều lần làm vang danh tổ quốc bằng những chiến công ở đấu trường quốc tế như chức vô địch AWC lẫn AIC năm 2019.

Đạt Kòii là người chơi đường đơn của Team Flash, được biết đến với vẻ ngoài điển trai cùng khả năng solo đường khá đa dạng ở nhiều loại tướng khác nhau. Anh cũng sở hữu trang cá nhân với 65.000 lượt theo dõi.

Bố mẹ mê game, ghiền xem stream của Đạt Kòii, con trai vô tình được tậu hẳn iPhone 11 Pro Max xịn sò - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tân Hoa hậu Miss Universe 2020: Nàng kỹ sư máy tính với nhan sắc và body nức nở, quá khứ mất tích khó hiểu bất ngờ bị đào lại

    Vậy là sau bao chờ đợi, Miss Mexico Andrea Meza chính thức trở thành tân Hoa hậu cuộc thi sắc đẹp Miss Universe 2020.
  • Đọc thêm