Liên Quân Mobile: Tencent làm mới vòng quay Kho Báu, tỷ lệ rớt Aleister Nguyệt Tộc siêu cao

Quyết Một Phen, Theo Helino 22:35 02/02/2020

Kể từ 1/2 vừa qua, cụm server Liên Quân Mobile do Tencent điều hành đã có một đợt Update nhỏ để chỉnh sửa một vài tính năng.

Ngày 1/2 vừa qua là thời điểm mà các máy chủ Liên Quân Mobile do Tencent và Garena điều hành đều có những cập nhật nội dung khá hấp dẫn. Theo đó, một vài tính năng cốt lõi của game như Xưởng quà Moren, Sổ Sứ Mệnh hay Vòng quay Kho Báu đã có nhiều "biến động" ở danh mục thưởng.

Nếu như game thủ Việt Nam lúc này phải tạm hài lòng với 3 skin bậc A và Rương 4 tướng tự chọn thì cộng đồng AoV Phương Tây lại hào hứng với Aleister Nguyệt Tộc. Hiện tại, nó cùng với Maloch Robot trở thành 2 món giá trị nhất dành cho người may mắn khi quay thưởng.

Liên Quân Mobile: Tencent làm mới vòng quay Kho Báu, tỷ lệ rớt Aleister Nguyệt Tộc siêu cao - Ảnh 1.

Vòng quay Kho Báu của server Tencent đã chính thức được reset quà thưởng.

Từ bấy lâu nay, đa phần game thủ Liên Quân Mobile ở Việt Nam, Thái Lan sẽ phải chấp nhận bỏ Quân Huy ra mua các vật phẩm mới. Trong khi hàng loạt những tính năng cộng đồng như Vòng quay Kho Báu, Vẽ bùa bậc A, Ô Trỏ Kỳ Diệu hay Trả góp sẽ chỉ toàn những item cũ, thậm chí là "hàng tồn kho khó bán". Cách điều hành của Garena rõ ràng trái ngược với Tencent. Khi mà ở Phương Tây, trung bình 1 tháng thì vòng quay Kho Báu lại được reset.

Tencent đã từng có thời điểm mà họ bổ sung cặp skin Tinh hệ của Florentino và D'Arcy. Tiếp đó là Wisp và skin Ếch Nhồi Bông. Giờ đây, skin giới hạn Aleister đã chính thức xuất hiện trong vòng quay, thôi thúc game thủ đầu tư nhiều vào trò chơi hơn nữa.

Liên Quân Mobile: Tencent làm mới vòng quay Kho Báu, tỷ lệ rớt Aleister Nguyệt Tộc siêu cao - Ảnh 2.

Aleister là skin giới hạn của Liên Quân Mobile nhân dịp đầu năm.

Liên Quân Mobile: Tencent làm mới vòng quay Kho Báu, tỷ lệ rớt Aleister Nguyệt Tộc siêu cao - Ảnh 3.

Aleister Nguyệt Tộc có thể đến tay người chơi hoàn toàn miễn phí.

Nhìn chất lượng của vòng quay Kho Báu server Tencent, game thủ Việt Nam nhìn sang hẳn sẽ rất ngao ngán với Garena. Hiện tại, vòng quay này chỉ gồm toàn những skin cũ và đống item này đều bị "ngâm" tới nửa năm trước khi được reset mới.

Trung bình cứ tầm 1 tháng thì máy chủ Tencent lại đổi mới vòng quay Kho Báu, khỏi nói thì ai cũng cảm nhận được quyền lợi của game thủ Phương Tây là cao tới mức nào. Skin bậc SS có thể trúng bất cứ lúc nào với họ dù hoàn cảnh không đòi hỏi người chơi Châu Âu, Bắc Mỹ... phải nạp thẻ.

Liên Quân Mobile: Tencent làm mới vòng quay Kho Báu, tỷ lệ rớt Aleister Nguyệt Tộc siêu cao - Ảnh 4.

Với hàng chục vé quay có được miễn phí từ các sự kiện cộng đồng, cơ hội nhận skin giới hạn lại càng cao.

Thêm nữa, nhắc tới Đá Quý thì giá trị sử dụng của chúng ở các máy chủ Tencent vận hành vẫn là rất cao. Đơn cử vì quà mà game thủ dùng Đá Quý đổi được đều là các skin mới hoặc tương đối mới. Chúng được liệt vào nhóm skin giới hạn, sở hữu đầy đủ các loại hiệu ứng kỹ năng, hiệu ứng biến về "sang chảnh".

Do đó, dù Garena có làm mới Vòng quay Kho Báu, trình làng thêm 3 skin và Rương 4 tướng thì rất khó để thôi thúc người chơi "đốt" vé quay.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự thật kinh hoàng đằng sau ngành công nghiệp smartphone: Một viên pin điện thoại có thể đánh đổi bằng cả mạng sống con người

    Buổi đêm, không khí bao quanh làng trở nên đặc quánh vì ô nhiễm. Những hạt than chì nhỏ li ti lẫn cùng không khí mà con người, động vật hít vào. Mỗi khi có ánh sáng rọi qua, chúng trở nên lấp lánh như những viên đá quý.
  • Đọc thêm