Liên Quân Mobile: Hóa ra Top 1 Thách Đấu mùa 13 là buff bẩn, dùng chiêu trò gian lận để cướp ngôi của thần đồng Liên Quân

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 02:52 30/01/2020

Top 1 Thách đấu Liên Quân Mobile hiện tại hóa ra đã dùng chiêu trò gian lận để cướp vị trí cao nhất xếp hạng mùa 13 từ tay Bé Trọc - thần đồng Liên Quân Việt.

Những người theo dõi BXH Top Thách Đấu của rank Việt chắc chẳng xa lạ gì với Bé Trọc "Phạm Nhật Hào" - thần đồng 2k5 của Liên Quân. Cậu nhóc này cũng là một game thủ được Msuong chỉ bảo và cũng đang theo đuổi con đường streamer như người đàn anh Msuong. Người ta biết đến Bé Trọc bởi kỹ năng cao chẳng kém gì game thủ chuyên nghiệp và khả năng leo rank đáng nể dù chỉ mới 15 tuổi.

Liên Quân Mobile: Hóa ra Top 1 Thách Đấu mùa 13 là buff bẩn, dùng chiêu trò gian lận để cướp ngôi của thần đồng Liên Quân! - Ảnh 1.

Bé Trọc - thần đồng của Liên Quân Việt

Và ở mùa 13, Bé Trọc đã suýt đạt được điều mà cậu hằng ao ước là trở thành người chơi Thách Đấu số 1 của rank Việt. Tuy nhiên vào những phút cuối khi rank xếp hạng mùa 13 đã chuẩn bị đóng lại thì bỗng có một game thủ vượt mặt để leo lên với nickname "SilentBoy".

Liên Quân Mobile: Hóa ra Top 1 Thách Đấu mùa 13 là buff bẩn, dùng chiêu trò gian lận để cướp ngôi của thần đồng Liên Quân! - Ảnh 2.

Game thủ tố cáo chỉ trong vòng vài phút đồng hồ "SilentBoy" đã kiếm liền 3 sao để leo lên Top 1

Tuy nhiên theo rất nhiều game thủ và cả Bé Trọc lẫn nhiều người thì Top 1 Thách Đấu - "SilentBoy" chính là buff bẩn. Nhiều game thủ xem diễn biến BXH cuối mùa còn tố cáo rằng "SilentBoy" đã tăng tận 3 sao chỉ trong vòng 9 phút. Một chuyện gần như chỉ có thể xảy ra với những game thủ gian lận vì tại rank Thách Đấu tìm game đã lâu lại còn phải đấu cực kỳ căng thẳng mới có thể kiếm được 1 sao.

Liên Quân Mobile: Hóa ra Top 1 Thách Đấu mùa 13 là buff bẩn, dùng chiêu trò gian lận để cướp ngôi của thần đồng Liên Quân! - Ảnh 3.

Status của Bé Trọc về chuyện bị cướp Top

Liên Quân Mobile: Hóa ra Top 1 Thách Đấu mùa 13 là buff bẩn, dùng chiêu trò gian lận để cướp ngôi của thần đồng Liên Quân! - Ảnh 4.

Game thủ tố cáo Top 1 Thách Đấu buff bẩn

Sau khi "cướp trắng trợn" vị trí Top 1 Thách Đấu, "SilentBoy" và đồng còn tiếp tục cà khịa bằng cách đổi tên, đổi ảnh đại diện giống hệt theo Bé Trọc. Đã buff bẩn nhưng vẫn rất lớn tiếng, đây chẳng khác nào một hành động thách thức.

Liên Quân Mobile: Hóa ra Top 1 Thách Đấu mùa 13 là buff bẩn, dùng chiêu trò gian lận để cướp ngôi của thần đồng Liên Quân! - Ảnh 5.

Cả dàn "Thách Đấu buff bẩn" bắt chước đổi ảnh đại diện theo Bé Trọc

Liên Quân Mobile: Hóa ra Top 1 Thách Đấu mùa 13 là buff bẩn, dùng chiêu trò gian lận để cướp ngôi của thần đồng Liên Quân! - Ảnh 6.

Nhiều người đã nhầm lẫn vì "Thách Đấu rởm" đổi tên thành Bé Trọc

Trước tình trạng "Thách Đấu rởm" leo Top bằng buff bẩn hiên ngang như thế này có lẽ NPH Garena cần sớm vào cuộc để mang lại sự trong sạch cho rank Việt.

Liên Quân Mobile: Hóa ra Top 1 Thách Đấu mùa 13 là buff bẩn, dùng chiêu trò gian lận để cướp ngôi của thần đồng Liên Quân! - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM thắt chặt việc đeo khẩu trang tại những nơi công cộng

    Trước tình hình phức tạp của dịch bệnh COVID-19, nhiều phường, quận trên địa bàn TPHCM đã đồng loạt triển khai công tác nhắc nhở người dân đeo khẩu trang ở nơi công cộng.
  • Đọc thêm