Bỏ kiểu đánh ghen bằng axit đi, thời nay là phải dùng bánh kem để trị tình địch như cô Ni (Chiếc Lá Bay) mới sành điệu!

Lệ, Theo Helino 09:21 06/08/2019

"Chiếc Lá Bay" tập 16 tiếp tục chiêu đãi khán giả một màn đánh ghen đậm chất ẩm thực của hai cô cháu nhà Nira.

Sau màn đánh ghen công khai giữa chốn đông người ở tập 15 Chiếc Lá Bay, mối quan hệ của Nira (Baifern Pimchanok) và Rungrong (Tangmo Nida) càng trở nên gay gắt. Thay vì đấu đá ngầm, hai cô cháu chuyển sang chế độ cứ gặp là đánh, chẳng quan tâm đến việc giữ hình tượng. Trong tập 16, dù Chat (Push Puttichai) đã quyết định chia tay với Nira nhưng Rong vẫn chẳng thể nguôi cơn giận. Trong một lần tình cờ gặp Nira ở quán café, Rong đã nổi máu hoạn thư, tiếp tục chơi khô máu với tình địch

Nira và Ben đang ăn bánh, uống cafe

Thì Rungrong đột nhiên xuất hiện

Ban đầu hai cô cháu chỉ chơi chiêu lời qua tiếng lại cho… sướng cái miệng thế nhưng do chẳng thể thắng Nira về độ chua ngoa nên Rungrong đã quyết định lập tức hành động. Có điều lần này Rong chẳng thể rút guốc ra làm vũ khí nữa bởi Nira đã quá quen với chiêu này rồi. Ả nhanh trí dùng ngay tách café trên bàn để tạt thẳng vào người Nira. Rong không thể ngờ Nira lại phản ứng cực nhanh khi vớ luôn miếng bánh kem đang ăn dở và mạnh tay dí vào mặt kẻ thù.

Rungrong làm sao có thể thắng được Nira về độ xéo xắt

Nên đành dùng ly cafe trên bàn làm vũ khí

Ai ngờ lại bị Nira cho ăn bánh kem miễn phí

Bỏ kiểu đánh ghen bằng axit đi, thời nay là phải dùng bánh kem để trị tình địch như cô Ni (Chiếc Lá Bay) mới sành điệu! - Ảnh 6.

Còn đâu gương mặt xinh đẹp của cô Rong

Màn đánh ghen đậm chất ẩm thực khiến cho người chứng kiến mọi chuyện là bác sĩ Ben chẳng kịp trở tay. Đến khi Ben lao vào can ngăn thì nửa gương mặt xinh đẹp của Rong đã phủ đầy bánh kem rồi. Dĩ nhiên mọi chuyện đâu chỉ dừng lại ở đó, hai cô cháu tiếp tục lao vào nhau với ý định cho đối phương một trận nhừ tử. Lần này Ben đã nhanh tay hơn khi lập tức kéo Ni ra về, dù bị "anh trai mưa" kìm hãm cơn điên loạn nhưng Nira vẫn kịp giơ ngón tay thối về phía Rungrong trước khi đi về trong chiến thắng vẻ vang.

Đừng đánh nữa, Ben mệt rồi!

Bỏ kiểu đánh ghen bằng axit đi, thời nay là phải dùng bánh kem để trị tình địch như cô Ni (Chiếc Lá Bay) mới sành điệu! - Ảnh 8.

Cô Ni giơ ngón tay thối tuyên chiến với tình địch

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ gì về màn đánh ghen này?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chiếc Lá Bay lên sóng vào 21h20 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh One31.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm