MV Sáng Mắt Chưa? của Trúc Nhân: Hậu duệ chị Mến "Ghe Bẹo" kiêm trùm trả thù ex ngầu nhất xứ "cầu vồng"!

CHIMMY, Theo Helino 08:00 01/08/2019

Chỉ với 5 phút trong "Sáng Mắt Chưa?", chị Mến miền Tây đã thu nạp được thêm Trúc Nhân cùng Mạc Trung Kiên vào đội "bóng" trứ danh của mình rồi đó!

Đâu thể quên bài giảng đầu tiên của chị Mến trong Ghe Bẹo Ghẹo Ai, về 6 kiểu "bóng" điển hình đặc sản của vùng sông nước miền Tây khiến cả MXH chao đảo. "Bắt trend" siêu hot từ cơn sốt đội "bóng" trứ danh của chị Mến, Trúc Nhân "tung thính" bảy sắc cầu vồng cực mạnh trong MV mới nhất: Sáng Mắt Chưa? nóng hổi tối ngày 31/7. Trong đó, câu chuyện "trả thù" sang chảnh của Trúc Nhân đối với "tình cũ" Mạc Trung Kiên đang khiến khán giả phát sốt bởi sự hài hước và "lầy lội" của cặp đôi đáng yêu này.

SÁNG MẮT CHƯA? (MV) | TRÚC NHÂN (#SMC?)

Có 6 đặc sản "bóng" thì "Sáng Mắt Chưa?" đã hội tụ ngay vài kiểu

Từ ngay những phút đầu tiên của MV, không hề chơi trò úp mở hay "đam mỹ ẩn mình" như nhiều sản phẩm âm nhạc khác, Trúc Nhân và Mạc Trung Kiên khiến khán giả liên tưởng ngay tới "bóng lực điền", "bóng oan khiên" và "bóng chính chuyên" hay chính bản thân chị Mến trứ danh thuộc vùng đất miền Tây sông nước.

Đại diện "bóng lực điền" có chuẩn Mạc Trung Kiên trong Sáng Mắt Chưa? không nhỉ?

Trong đó, "bóng lực điền" được miêu tả như sau: "Đặc điểm nhận dạng, cao to đen hôi, gặp gái ít bồi hồi và dễ bị lầm là trai thẳng. Đặc tính gánh gồng cả giang san, ẩn mình theo năm tháng, giấu sau vẻ cường tráng, là cô bóng mong manh". Còn đối với "bóng chính chuyên", chỉ hai cụm là đủ bao quát: "hát ca quên đời, rạng ngời nữ tính". Sau hai bản miêu tả ngắn gọn phía trên, bạn đã biết xếp hai chàng trai của Sáng Mắt Chưa? vào "đặc sản" nào hay chưa?

Anh cũng có những phút giây yếu mềm, nhưng anh thật sự là một chỗ dựa vững chắc.

Hello các cưng, anh là hậu duệ của chị Mến miền Tây sông nước.

Vừa cứng vừa mềm, Trúc Nhân có thể là "hiện thân" của chính chị Mến miền Tây.

Trả thù "tình cũ" sang hết phần thiên hạ, Nhã "tiểu tam" mang giấy bút đến học Trúc Nhân này

Trong khi Nhã "tiểu tam" của Về Nhà Đi Con bày đủ mưu kế, hi sinh thân mình rồi lại rơi vào lưới tình lần hai, Trúc Nhân với màn trả thù vừa sang vừa "bá đạo" chẳng hề thiếu đi một chút "giá nấu canh" nào. Chẳng cần phải động tay mất sức, quà cưới là chiếc tivi khiến tình cũ rơi mồ hôi hột, Trúc Nhân đã tự để cô nàng "nữ phụ đam mỹ đảo chính" tự khám phá thân phận thật sự của anh chồng đẹp trai.

Làm vài vòng cho quen dần với biến động.

Quà mừng cưới nhẹ nhàng chiếc tivi màn hình phẳng siêu to khổng lồ.

Hơi sợ một chút nhẹ sẽ chiếu kỉ niệm bất hủ của cả hai lên.

Ấy nhưng nam chính vẫn "sang" lắm.

Cần gì phải nhúng tay khi "bóng" cũng có ngày sẽ tự lộ chẳng cần ai khám phá.

Còn anh đây bước ra khỏi lễ đường như một vị thần.

Đen thôi đỏ quên đi.

Thăm dò ý kiến

Bạn ấn tượng với chi tiết nào trong MV Sáng Mắt Chưa?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Nhã Kỳ mua hẳn nhà tại Singapore, hủy tham gia LHP Cannes để chữa bệnh cho mẹ suốt 6 năm

    Tôi sẵn sàng hủy tham dự Cannes hoặc bất cứ thứ gì, thậm chí cả công việc kinh doanh hay hủy gặp mặt đối tác nước ngoài sang nhưng tôi không được phép trễ với mẹ một ngày khám' – Lý Nhã Kỳ nói.
  • Đọc thêm