Bố Hồ Văn Cường nói về việc không được giữ tiền của con trai: Biết rõ số tiền mình có nhưng không thể tiết lộ, tin tưởng quản lý tuyệt đối

Tiểu Duy, Theo Trí Thức Trẻ 17:42 14/06/2021

Phía gia đình Hồ Văn Cường tiếp tục lên tiếng trước loạt ồn ào phát sinh những ngày qua xoay quanh mối quan hệ với mẹ nuôi Phi Nhung.

Chiều ngày 14/6, Hồ Văn Cường cùng bố mẹ ruột đã có cuộc tiếp xúc truyền thông, chính thức lên tiếng về loạt ồn ào phát sinh những ngày qua liên quan đến mối quan hệ với mẹ nuôi Phi Nhung. Tại đây, phía gia đình đã có những thông tin đính chính trước các lời đồn đại chưa chính xác vừa qua của cộng đồng mạng. 

Một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu là việc số tiền mà Hồ Văn Cường kiếm được trong những năm đi hát vừa qua. Nhiều nguồn tin cho rằng phía Phi Nhung đã không minh bạch khoản này với Hồ Văn Cường và gia đình.

Clip: Gia đình Hồ Văn Cường chính thức lên tiếng, làm rõ hàng loạt ồn ào trong suốt thời gian qua

Trước câu hỏi của phóng viên về việc số tiền của Hồ Văn Cường kiếm được trong thời gian hoạt động nghệ thuật vừa qua, bố ruột của Hồ Văn Cường đã có chia sẻ thẳng thắn. 

Ông cho biết: "Chúng tôi biết rõ số tiền mình có nhưng không thể tiết lộ cụ thể con số vì không ai lại đi nói với mọi người tôi có bao nhiêu tiền. Còn việc nhờ quản lý Phi Nhung giữ giúp vì tin tưởng tuyệt đối và vì chúng tôi sống như gia đình ruột thịt. Toàn bộ số tiền của Cường sẽ được gom lại để lo cuộc sống ổn định tại TP.HCM".

Bố Hồ Văn Cường nói về việc không được giữ tiền của con trai: Biết rõ số tiền mình có nhưng không thể tiết lộ, tin tưởng quản lý tuyệt đối - Ảnh 2.

Hồ Văn Cường bên bố mẹ khi đăng quang Vietnam Idol Kids 2016

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Bộ Y tế: TP.HCM đang trong "trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ"

    "Đây là trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ. TP.HCM đã triển khai nhiều biện pháp quyết liệt nhất, nâng dần cấp độ để kiểm soát chặt chẽ tình hình dịch. Theo đánh giá của chúng tôi, thành phố đang đi đúng hướng", Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long nói.
  • Đọc thêm