Clip: Hồ Văn Cường không chút ngại ngùng hôn Phi Nhung, đến mẹ ruột lại "sượng sượng"?

Văn Cường, Theo Trí Thức Trẻ 20:11 12/06/2021

Đoạn video ghi lại khoảnh khắc của Hồ Văn Cường cùng hai người mẹ đang khiến cư dân mạng chú ý.

Những ngày qua, cộng đồng mạng không khỏi náo nhiệt trước những ồn ào giữa Phi Nhung Hồ Văn Cường. Dù cả hai mẹ con đã lên tiếng giải thích mọi chuyện nhưng có vẻ như cư dân mạng vẫn chưa cảm thấy xác đáng. Mới đây, netizen tiếp tục truyền tay đoạn video ghi lại khoảnh khắc thân mật gần gũi giữa Hồ Văn Cường cùng 2 người mẹ của mình.

Song điều mà dân tình chú ý nhất trong đoạn clip chính là cử chỉ có vẻ xa cách, không thoải mái của Hồ Văn Cường dành cho mẹ ruột. Nhưng khi bày tỏ tình cảm với Phi Nhung, cậu bé lại trông rất gần gũi, tự nhiên.

Phi Nhung và mẹ ruột mang đến bất ngờ cho Hồ Văn Cường trong ngày sinh nhật

Để tạo bất ngờ cho Hồ Văn Cường trong ngày sinh nhật, hai người mẹ đã bí mật mang bánh kem đứng trước cửa phòng con trai. Ngay khi mở cửa, Hồ Văn Cường đã vô cùng ngạc nhiên trước món quà ý nghĩa mà 2 người mẹ dành tặng cho mình. Sau khi cầu nguyện và thổi nến, chàng ca sĩ nhí gốc Tiền Giang cũng không quên gửi lời cảm ơn đến 2 mẹ và trao cho họ những nụ hôn nồng nàn, thắm thiết.

Phi Nhung và mẹ ruột mang đến bất ngờ cho con trai trong ngày sinh nhật

Đáng nói, Hồ Văn Cường khi hôn má Phi Nhung lại rất tự nhiên, thoải mái. Không như khi đối diện với mẹ ruột, cậu bé lại tỏ ra ái ngại. Khi được "đốc thúc" hãy hôn mẹ ruột mình như khi hôn Phi Nhung, Cường có chút "khựng khựng" nhưng sau đó chàng ca sĩ nhí cũng bày tỏ tấm lòng dành cho mẹ.

Hồ Văn Cường và Phi Nhung có vẻ gần gũi

...nhưng khi đối diện với mẹ cậu bé lại ngại ngùng

Nhưng đến cuối, hai mẹ con cũng có thể trao nhau những nụ hôn thắm thiết

Theo dõi đoạn video này, nhiều cư dân mạng đã đồng cảm và bênh vực Hồ Văn Cường rằng chắc có lẽ cậu bé ngại nên không dám công khai thể hiện tình cảm chân thành với mẹ mình, huống hồ lại có sự chứng kiến của nhiều người xung quanh như thế. Bởi ai mà không thương mẹ mình đúng không nào?

Clip: Hồ Văn Cường không chút ngại ngùng hôn Phi Nhung, đến mẹ ruột lại sượng sượng? - Ảnh 6.

Dân mạng đồng cảm trước sự ngại ngùng của cậu bé

Clip: Hồ Văn Cường không chút ngại ngùng hôn Phi Nhung, đến mẹ ruột lại sượng sượng? - Ảnh 7.

Có ai mà không thương mẹ mình cơ chứ?

Nguồn: TikTok

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #3: 7 cái giỏi của Ngô Diệc Phàm

    Liệu có công bằng cho Ngô Diệc Phàm hay không, khi trong mấy ngày qua anh phải hứng chịu loạt chỉ trích? Cái gì sai thì mình phán xét, nhưng cái gì tốt mình cũng cần ghi nhận phải không nào?
  • Đọc thêm