Bộ đôi "khủng long nhạc số" có 1 thành viên rời nhóm, netizen lại thấy hợp lí vì cô như "đóng vai phụ mờ nhạt" cho đồng đội

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 16:54 02/04/2020

Quyết định này vừa được công ty quản lí của nhóm đưa ra nhưng dường như nhiều cư dân mạng lại không mấy bất ngờ.

Ngày 2/4, Shofar Music thông báo Woo Jiyoon rời BOL4, thành viên còn lại là Ahn Jiyoung sẽ tiếp tục hoạt động solo và vẫn duy trì tên tuổi của nhóm. Như vậy là sau gần 4 năm ra mắt và gắn bó, họ đã chọn cho mình những lối đi riêng. Sản phẩm âm nhạc chung cuối cùng của 2 cô gái là single Nhật "LOVE" phát hành ngày 15/1 năm nay.

MV "LOVE" – BOL4

Thông báo chi tiết của công ty như sau:

Xin chào, đây là Shofar Music.

Đầu tiên, chúng tôi xin cảm ơn người hâm mộ đã luôn ủng hộ và yêu mến BOL4. Chúng tôi muốn chính thức thông báo đến các bạn về sự thay đổi thành viên trong nhóm.

Thành viên Woo Jiyoon đã bày tỏ mong muốn kết thúc các hoạt động quảng bá dưới tư cách là thành viên của BOL4 vì những lo ngại cá nhân về sự nghiệp tương lai, và chúng tôi đã có một vài buổi gặp gỡ để suy nghĩ cẩn trọng về vấn đề này với cả 2 thành viên. Sau khi nói chuyện với nhau trong một khoảng thời gian dài, các thành viên đã thấu hiểu suy nghĩ của nhau và Shofar Music cũng tôn trọng quyết định của Woo Jiyoon, vì thế chúng tôi đi đến kết luận sau.

BOL4 từ giờ sẽ chỉ còn 1 thành viên duy nhất là Ahn Jiyoung và không có bất cứ ai được thêm vào nhóm. Sau khi suy xét, Woo Jiyoon quyết định sẽ không còn hoạt động với BOL4 nữa.

Shofar Music cũng rất buồn khi BOL4 không thể tiếp tục đi cùng nhau, nhưng chúng tôi phải đưa ra quyết định này để tôn trọng và ủng hộ suy nghĩ của Jiyoon hơn bất kì điều gì. Hơn nữa, dù Ahn Jiyoung và Woo Jiyoon sẽ không quảng bá cùng nhau nữa, họ vẫn tiếp tục trở thành đồng nghiệp và những người bạn luôn giúp đỡ người còn lại trên con đường họ đã chọn.

Ahn Jiyoung sắp phát hành album vào tháng 5 tới và vẫn dùng cái tên BOL4. Chúng tôi hi vọng nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt và khích lệ tinh thần cho thành viên duy nhất của nhóm.

Xin cảm ơn.

Bộ đôi khủng long nhạc số có 1 thành viên rời nhóm, netizen lại thấy hợp lí vì cô như đóng vai phụ mờ nhạt cho đồng đội - Ảnh 3.

Ahn Jiyoung (trái) tiếp tục hoạt động âm nhạc dưới cái tên BOL4, cả 2 thành viên vẫn xem nhau như đồng nghiệp và ủng hộ con đường riêng mà mỗi người đã chọn.

Trước chia sẻ bất ngờ trên của Shofar Music, cư dân mạng lại không tỏ vẻ ngạc nhiên. Họ cho rằng Jiyoon rời đi cũng một phần là do sự đối xử bất công đến từ phía công ty. Trong các sản phẩm 2 - 3 năm trở lại đây, cô thường "đóng vai phụ mờ nhạt" trong MV cũng như trên sân khấu với vai trò người đánh đàn mà ít khi được cất giọng. Còn đồng đội Jiyoung thường xuyên đóng chính và xuất hiện nhiều trong MV, trên sân khấu gần như thể hiện toàn bộ ca khúc của BOL4.

Bộ đôi khủng long nhạc số có 1 thành viên rời nhóm, netizen lại thấy hợp lí vì cô như đóng vai phụ mờ nhạt cho đồng đội - Ảnh 4.

Cư dân mạng không bất ngờ mà còn ủng hộ quyết định của Jiyoon do công ty đang tập trung quá mức vào Jiyoung.

Đây cũng được xem là một mất mát lớn cho công ty Shofar Music. Sau BOL4, họ cho ra mắt thêm một vài nghệ sĩ solo nữa như WH3N, Boramiyu,... nhưng không tạo được tiếng vang như bộ đôi "khủng long nhạc số". Giải pháp để công chúng biết đến những nghệ sĩ mới này nhiều hơn mà công ty đã thử chính là cho BOL4 kết hợp cùng họ nhưng lại không đạt được kết quả như mong muốn. Sau khi Jiyoon rời công ty, cơ hội để các tân binh trên tiếp cận với công chúng lại càng hạn hẹp.

MV "New York" – BOL4, WH3N

MV "Pit a Pat" – Boramiyu

Nguồn tham khảo: SP, FB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm