Bộ đôi diễn viên Thiên Long Bát Bộ bất ngờ nhảy "nhắng nhít" trên nền nhạc "Có Chàng Trai Viết Lên Cây" phiên bản remix, cứ như đang "hồi teen"!

An Nhi, Theo Nhịp Sống Việt 22:26 09/06/2020

Khoảnh khắc hai diễn viên Lý Nhược Đồng - Trần Hạo Dân dance cover trên nền nhạc ca khúc "Có Chàng Trai Viết Lên Cây" khiến các fan không khỏi bất ngờ.

Trên mạng xã hội mới đây, các fan của Cbiz nói chung và bộ phim "Thiên Long Bát Bộ" năm 1997 nói riêng mới đây đã truyền tay nhau đoạn clip hai diễn viên Lý Nhược Đồng (trong vai Vương Ngữ Yên) và Trần Hạo Dân (trong vai Đoàn Dự) cùng nhau dance cover trên nền nhạc ca khúc "Có Chàng Trai Viết Lên Cây" của Phan Mạnh Quỳnh. Đây là điều khiến các fan không khỏi bất ngờ vì hai ngôi sao của tuổi thơ thế hệ 8x, 9x lại có niềm yêu thích đặc biệt với ca khúc nhạc phim "Mắt Biếc" của Việt Nam. 

Clip Trần Hạo Dân và Lý Nhược Đồng dance cover "Có Chàng Trai Viết Lên Cây"

Bộ đôi diễn viên Thiên Long Bát Bộ bất ngờ nhảy nhắng nhít trên nền nhạc Có Chàng Trai Viết Lên Cây phiên bản remix, cứ như đang hồi teen! - Ảnh 2.

Đoạn clip được chính Lý Nhược Đồng chia sẻ trên tài khoản cá nhân.

Trên nền nhạc "Có Chàng Trai Viết Lên Cây" phiên bản remix, cả Lý Nhược Đồng và Trần Hạo Dân đều bỗng "hồi teen" và nhảy "popping" khiến các fan vô cùng thích thú. Nhiều người nhận xét, dù hơn 20 năm trôi qua nhưng cả hai ngôi sao vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, tươi tắn chẳng khác thuở "Thiên Long Bát Bộ" năm 1997 là bao. Được biết, sự hội ngộ lần này giữa Trần Hạo Dân và Lý Nhược Đồng chính là khi ghi hình cho một chương trình của đài Giang Tô, Trung Quốc, dự kiến phát sóng vào 16/6 tới đây. 

Bộ đôi diễn viên Thiên Long Bát Bộ bất ngờ nhảy nhắng nhít trên nền nhạc Có Chàng Trai Viết Lên Cây phiên bản remix, cứ như đang hồi teen! - Ảnh 3.

Lý Nhược Đồng và Trần Hạo Dân nhảy "popping" trên nền nhạc "Có Chàng Trai Viết Lên Cây".

"Có Chàng Trai Viết Lên Cây" là ca khúc được khán giả vô cùng yêu thích của nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh. Phiên bản thuộc bộ phim điện ảnh "Mắt Biếc" cho đến thời điểm hiện tại đã đạt hơn 53 triệu lượt xem trên Youtube. Dù ra mắt khá lâu nhưng thời gian này, cộng đồng mạng lại vô cùng phấn khích với phiên bản remix và thi nhau dance cover trên giai điệu ca khúc này. Có lẽ cũng chính sức lan toả đó đã khiến cho Lý Nhược Đồng và Trần Hạo Dân cũng không thể khước từ trào lưu này. 

Có Chàng Trai Viết Lên Cây - Phan Mạnh Quỳnh (OST Mắt Biếc)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày