Dũng chở Ngạn phóng xe máy lên thẳng sân khấu, khán giả nổi da gà khi cả dàn cast "Mắt Biếc" cùng hát "Có chàng trai viết lên cây" tại sân khấu WCA 2019

WECHOICE MUSIK TEAM, Theo Helino 21:36 12/01/2020

Hai bản hit từ bộ phim "Mắt Biếc" đã được tái hiện "nổi da gà" trên sân khấu WeChoice Awards 2019.

Chính là bộ phim Việt đình đám nhất dịp cuối năm 2019 - đầu năm 2020, thế nên sự xuất hiện của dàn cast "Mắt Biếc" tại WeChoice Awards đã vốn gây tò mò. Và cuối cùng, tại đêm Gala WeChoice Awards 2019, "bí ẩn" đã được hé lộ: dàn cast "Mắt Biếc" đã mang đến hai bản hit từ bộ phim đầy cảm xúc, khiến không ít khán giả nhạy cảm rưng rưng.

Tiết mục "Từ Đó & Có Chàng Trai Viết Lên Cây" - Phan Đình Thái Ngân & Dàn diễn viên phim "Mắt Biếc".

Sân khấu được lấy ý tưởng từ đồng ruộng với cả đồng lúa vàng ươm, đan xen ở màn hình LED 4 mặt phía trên là những cảnh quay "đắt giá" nhất từ bộ phim của đạo diễn Victor Vũ. Phạm Đình Thái Ngân - chàng ca sĩ lồng tiếng cho nhân vật Ngạn - bước ra trong trang phục học sinh giản đơn, cất cao giọng hát với ca khúc "Từ Đó". Một luồng cảm xúc mạnh mẽ đã được phủ lên tất cả các khán đài, đặc biệt với những ai đã yêu mến bộ phim "Mắt Biếc".

Dũng chở Ngạn phóng xe máy lên thẳng sân khấu, khán giả nổi da gà khi cả dàn cast Mắt Biếc cùng hát Có chàng trai viết lên cây tại sân khấu WCA 2019 - Ảnh 2.
Dũng chở Ngạn phóng xe máy lên thẳng sân khấu, khán giả nổi da gà khi cả dàn cast Mắt Biếc cùng hát Có chàng trai viết lên cây tại sân khấu WCA 2019 - Ảnh 3.
Dũng chở Ngạn phóng xe máy lên thẳng sân khấu, khán giả nổi da gà khi cả dàn cast Mắt Biếc cùng hát Có chàng trai viết lên cây tại sân khấu WCA 2019 - Ảnh 4.

Phạm Đình Thái Ngân vừa đàn, vừa hát guitar mộc mạc, giọng hát trầm ấm và đầy tình cảm, khán giả như thực sự thấy chàng trai Ngạn đang đứng giữa cánh đồng của làng Đo Đo, cất vang những bản tình ca viết riêng cho Hà Lan. Lúc này, Dũng (Trần Phong thủ vai) phóng chiếc xe máy "huyền thoại" trong bộ phim, đi thẳng lên sân khấu. Đúng, vẫn là thần thái của chàng "bad boy" đã chiếm lấy trái tim Hà Lan từ tay Ngạn. Khán giả lúc này không khỏi phấn khích.

Dũng chở Ngạn phóng xe máy lên thẳng sân khấu, khán giả nổi da gà khi cả dàn cast Mắt Biếc cùng hát Có chàng trai viết lên cây tại sân khấu WCA 2019 - Ảnh 5.
Dũng chở Ngạn phóng xe máy lên thẳng sân khấu, khán giả nổi da gà khi cả dàn cast Mắt Biếc cùng hát Có chàng trai viết lên cây tại sân khấu WCA 2019 - Ảnh 6.
Dũng chở Ngạn phóng xe máy lên thẳng sân khấu, khán giả nổi da gà khi cả dàn cast Mắt Biếc cùng hát Có chàng trai viết lên cây tại sân khấu WCA 2019 - Ảnh 7.
Dũng chở Ngạn phóng xe máy lên thẳng sân khấu, khán giả nổi da gà khi cả dàn cast Mắt Biếc cùng hát Có chàng trai viết lên cây tại sân khấu WCA 2019 - Ảnh 8.

"Từ Đó" kết thúc, "Có Chàng Trai Viết Lên Cây" tiếp nối. Lúc này, không khí được đẩy lên cao trào khi đoạn điệp khúc được phối lại với dàn giao hưởng đầy ấn tượng, toàn bộ dàn cast "Mắt Biếc" từ dưới cánh gà bước lên, thơ ngây, hồn nhiên nhưng đủ đẩy cảm xúc khán giả lên mức bùng nổ. "Bí mật" cuối cùng đã được tiết lộ: dàn cast "Mắt Biếc" gồm có Trà Long (Khánh Vân), Hà Lan (Trúc Anh), Dũng (Trần Phong) cùng dàn diễn viên nhí đồng loạt hòa ca với "Có Chàng Trai Viết Lên Cây".

Dũng chở Ngạn phóng xe máy lên thẳng sân khấu, khán giả nổi da gà khi cả dàn cast Mắt Biếc cùng hát Có chàng trai viết lên cây tại sân khấu WCA 2019 - Ảnh 9.
Dũng chở Ngạn phóng xe máy lên thẳng sân khấu, khán giả nổi da gà khi cả dàn cast Mắt Biếc cùng hát Có chàng trai viết lên cây tại sân khấu WCA 2019 - Ảnh 10.
Dũng chở Ngạn phóng xe máy lên thẳng sân khấu, khán giả nổi da gà khi cả dàn cast Mắt Biếc cùng hát Có chàng trai viết lên cây tại sân khấu WCA 2019 - Ảnh 11.
Dũng chở Ngạn phóng xe máy lên thẳng sân khấu, khán giả nổi da gà khi cả dàn cast Mắt Biếc cùng hát Có chàng trai viết lên cây tại sân khấu WCA 2019 - Ảnh 12.

Dàn cast "Mắt Biếc" xuất hiện trên sân khấu WeChoice Awards 2019.

Màn trình diễn kết thúc nhưng dư âm của khán giả vẫn còn rất mạnh, cảm xúc chỉ có riêng WeChoice Awards 2019 có thể mang đến cho khán giả!

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Điều phi thường nhỏ bé.

Đó là câu chuyện về những điều phi thường được tạo nên từ những con người bình thường, giản dị nhất. Chính những phép màu, những điều dẫu nhỏ bé nhưng phi thường này, càng khiến chúng ta thêm tin vào vẻ đẹp của cuộc sống, của lòng nhân ái, và của chính con người.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh và bình chọn cho những câu chuyện, nhân vật mà bạn thấy xứng đáng tại WeChoice Awards 2019 . Thời gian bình chọn từ ngày 31/12/2019 đến 23h59 ngày 11/01/2020.

Hành trình lan tỏa niềm cảm hứng của WeChoice Awards 2019 sẽ chính thức khép lại bằng một đêm Gala tôn vinh đầy cảm xúc được diễn ra vào 19h45 ngày 12/01/2020 và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV2. Xem Livestream trên ứng dụng Lotus - Mạng xã hội để nhận ngay nhiều phần quà hấp dẫn.

Tất cả các thông tin về WeChoice Awards 2019 sẽ tiếp tục được cập nhật tại wechoice.vn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông đi bộ ròng rã 16 ngày để về quê, bật khóc vì nhận được hơn 7 triệu đồng: "Em chưa bao giờ cầm số tiền lớn thế này"

    Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi bộ 16 ngày ròng rã để về quê, bật khóc vì nhận được tiền hỗ trợ của những tấm lòng hảo tâm được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm