Bồ cũ xinh đẹp mạnh dạn dự đoán tỷ số trận Việt Nam - UAE và gửi "tim" cổ vũ, liệu Tiến Linh có ghi bàn?

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:29 15/06/2021

Từ chiều tối, Hồng Loan đã đăng ảnh cổ vũ ĐT Việt Nam, không quên thả tim cho Tiến Linh và đồng đội.

Đến hẹn lại lên, "Việt Nam chiến thắng", "Việt Nam cố lên",... tiếp tục là những từ khoá xuất hiện dày đặc trên MXH. Đêm nay (15/6), ĐT Việt Nam sẽ có trận quyết đấu với đội chủ nhà - ĐT UAE tại vòng loại World Cup lượt thứ 2.

Dù đến nửa đêm mới bắt đầu trận đấu nhưng từ sáng sớm, không khí cổ vũ cho các chiến binh sao vàng đã nhộn nhịp khắp cõi mạng. Huỳnh Hồng Loan - bồ cũ Tiến Linh cũng không ngoại lệ.

Từ chiều tối, Hồng Loan đã đăng ảnh thả tim cho ĐT Việt Nam. Cô nàng còn không quên dự đoán tỷ số cho xôm: "Tối nay Việt Nam - UAE tỷ số bao nhiêu đây cả nhà? Loan 2-1". Nhiều người cho rằng gái đẹp đã sẵn sàng thức đêm cổ vũ cho bồ cũ và đồng đội.

Bồ cũ xinh đẹp mạnh dạn dự đoán tỷ số trận Việt Nam - UAE và gửi tim cổ vũ, liệu Tiến Linh có ghi bàn? - Ảnh 1.

Hồng Loan chuẩn bị cổ vũ ĐT Việt Nam từ rất sớm.

Trong trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia vừa qua, Huỳnh Hồng Loan cũng đăng ảnh chúc mừng Tiến Linh khi anh chàng ghi bàn mở tỷ số cho Việt Nam. Cô nàng chụp đúng khoảnh khắc số áo của Tiến Linh, mừng rỡ viết: "1-0 Yah".

Đây là lần hiếm hoi, tình cũ công khai khen ngợi và thể hiện tình cảm với Tiến Linh trên MXH sau chia tay.

Hồng Loan chúc mừng Tiến Linh trong trận Việt Nam - Malaysia

Được biết, Tiến Linh và Hồng Loan từng khiến dân tình ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa khi thông báo đang tìm hiểu nhau hồi tháng 3/2020. Thế nhưng bất ngờ hơn là không lâu sau đó, cả 2 đồng loạt huỷ theo dõi nhau trên Instagram và chẳng còn tương tác nhiệt tình nữa. Cuối cùng, Hồng Loan thông báo đã dừng tìm hiểu, khẳng định chưa bao giờ nhận mình là bạn gái Tiến Linh nên không có chuyện chia tay.

Tiến Linh và Hồng Loan từng có thời gian tìm hiểu ngắn ngủi

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm